แอพแรกที่คุณเลือก

เกย์ ฮิตมี sex กับกรรมกร – กำยำ มีกลิ่นตัวดึงดูดอารมณ์

          ข่าว รายงาน เกย์ ฮิตมี sex เซ็กส์ เซ็กซ์ กับกรรมกร นักมวย วินมอเตอร์ไซค์ คนขับรถตู้ รกแท็กซี่ เพราะมีร่างกายกำยำ บึกบึน มีกลิ่นตัวกระตุ้นอารมณ์ ทำให้อยากมี sex เซ็กส์ เซ็กซ์ แถมไม่เล่นตัว อ่าน ข่าว ดังกล่าวได้ที่นี่

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

           เมื่อวานนี้ (8 ม.ค.) ที่โรงแรมรัตนโกสินทร์ ในงานประชุมประจำปี "เพศวิถีศึกษาในสังคมไทย ครั้งที่ 1" จัดโดยมหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพและพันธมิตร ในการประชุมครั้งนี้ได้มีการหยิบงานวิจัยของ นายสหะโรจน์ กิตติมหาเจริญ นิสิตปริญญาเอก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผลการวิจัยเรื่อง "ผู้ชายขายแรง" กับเรื่องเล่าออนไลน์: การค้นหาความสุขทางเพศของชาวสีม่วง 

           ทั้งนี้ นายสหะโรจน์ กล่าวว่า จากการศึกษาข้อมูลซึ่งเป็นเรื่องเล่าประสบการณ์ทางเพศของกลุ่มชายรักร่วมเพศหรือเกย์ผ่านทางเว็บไซต์แห่งหนึ่ง พบว่า มีเกย์บางกลุ่มนิยมค้นหาความสุขทางเพศโดยมีเป้าหมายเป็นกลุ่มชายผู้ประกอบอาชีพใช้แรงงานต่างๆ เช่น กรรมกรก่อสร้าง คนใช้แรงงาน พนักงานรักษาความปลอดภัย นักมวย คนขับรถตู้ คนขับรถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซด์รับจ้าง เป็นต้น ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่เกย์เป็นอย่างมากในปัจจุบัน

           ส่วนสาเหตุที่ทำให้กลุ่มชาวเกย์เหล่านี้เริ่มหันมาสนใจกลุ่มชายผู้ใช้แรงงานดังกล่าว นอกเหนือไปจากชายขายบริการทางเพศ หรือพวกเปิดเผยตัวตนว่าเป็นกลุ่มรักร่วมเพศ เนื่องจากว่ากลุ่มชายผู้ใช้แรงงานจะมีลักษณะตรงกับความเป็นชายอย่างแท้จริง ซึ่งมักจะโดนใจบรรดาชาวเกย์เป็นพิเศษด้วย เพราะเป็นผลมาจากอาชีพที่ต้องใช้ความแข็งแรงของร่างกายในการทำงาน จึงส่งผลให้คนเหล่านั้นมีรูปร่างกล้ามเนื้อที่ล่ำสัน บึกบึนและกำยำ ประกอบกับชายผู้ใช้แรงงานมีลักษณะที่ดึงดูดความสนใจให้กับเพศที่ 3 ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่มีชนชั้นและฐานะทางเศรษฐกิจเหนือกว่าผู้ใช้แรงงานมาก ด้วยการใช้เงินเป็นอำนาจต่อรองให้ผู้ใช้แรงงานมาเป็นคู่นอนกับตนได้ โดยนับเป็นประสบการณ์ทางเพศแบบใหม่ที่กลุ่มชายผู้ใช้แรงงานต้องการ โดยที่ไม่ต้องไปขายบริการทางเพศเหมือนเช่นทั่วไป

          อย่างไรก็ตาม นายสหะโรจน์ ยังได้เปิดเผยและอธิบายการศึกษาข้อมูลของตนต่อเรื่องดังกล่าวอีกว่า เกย์บางคนที่ชื่นชอบชายผู้ใช้แรงงาน นอกเหนือไปจากเรือนร่างแล้ว อีกสาเหตุหนึ่งก็เป็นเพราะว่า การที่กลุ่มเกย์จะมีโอกาสได้ร่วมเพศหรือได้เห็นภาพอวัยวะเพศของผู้ชายจริงๆ บางคนนั้น เป็นเรื่องยาก เนื่องจากผู้ชายแท้บางคนที่มีหน้าตาดีมักจะเล่นตัว แต่ถ้าเป็นชายผู้ใช้แรงงานส่วนใหญ่ที่มักจะเป็นชาวภาคอีสานหรือภาคใต้ ที่มีหน้าตาธรรมดาๆ และไม่ค่อยเล่นตัว จะทำให้กลุ่มเกย์สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ด้วยการเลี้ยงเหล้าและเบียร์ เพื่อเป็นบันไดสานสัมพันธ์ไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ได้  

          นอกจากนี้ กลิ่นกายซึ่งมาจากเหงื่อ จากการทำงานหนักๆ ก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถกระตุ้นและสร้างอารมณ์ทางเพศให้กับเกย์ได้ จนถึงขนาดที่บางคนคลั่งไคล้และนำไปโพสในกระทู้ตามเว็บไซต์ต่างๆ ถึงการสนองต่ออารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี


ข้อมูลจาก
 

เกย์ ฮิตมี sex กับกรรมกร – กำยำ มีกลิ่นตัวดึงดูดอารมณ์ โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 61,706 อ่าน แสดงความคิดเห็น