แอพแรกที่คุณเลือก

รวบยกแก๊งรถตู้หื่น ฉุดสาวข่มขืน ถ่ายคลิปแบล็คเมล์

            โจร บ้า sex เซ็กส์ เซ็กซ์ ฉุดสาวข่มขืน ถ่าย คลิป คลิปวิดีโอ ไว้แบล็คเมล์ โดนจับแล้ว ข่าว ข่าวอาชญากรรม รายงาน ตำรวจสามารถจับกุม 4 โจร บ้า sex เซ็กส์ เซ็กซ์ ถ่าย คลิป คลิปวิดีโอ ได้อ้างก่อคดีแค่ 3 ครั้ง
            ตะครุบแก๊งรถตู้หื่น ปล้นสาวโรงงาน อุ้มขยี้กามคารถ ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ แฉพฤติกรรมแสบขับรถตระเวนหาเหยื่อรอขึ้นรถไปทำงานตอนเช้า ทำ ทีถามทางพอเผลออุ้มขึ้นรถใช้มีดปล้นปลดทรัพย์สิน ก่อนรุมข่มขืนถ่ายคลิปวิดีโอข่มขู่ประจานให้อายหากเข้าแจ้งความ ตร.ตามแกะรอยรวบยกแก๊ง เพราะเอาบัตรเครดิตเหยื่อไปรูดซื้อทองจนกล้องวงจรปิดบันทึกลักษณะรถไว้ได้ อ้างก่อคดีแค่ 3 ครั้ง แต่ตร.ไม่เชื่อ สงสัยเหยื่ออายไม่กล้าแจ้งความ
 
            ที่ สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 ม.ค. พ.ต.อ.ธน ยุติธรรมดำรง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.อ. สีหศักดิ์ สร้อยศรี ผกก.สภ.แหลมฉบัง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวผู้ต้องหาแก๊งรถตู้ที่อาละวาดตระเวนปล้นทรัพย์หญิงสาวและลงมือข่มขืนเหยื่อ ประกอบด้วยนายเสรี ภิรมย์ปั่น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/15 หมู่ 8 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี นายประเสริฐ แจ่มใส อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 14 ต.เกาะจันทร์ อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี นายปุ๊ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พักอยู่ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และนายกบ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พักอยู่ใน อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมของกลางรถตู้ สีเขียวอ่อน ทะเบียน นค 2359 ชลบุรี อาวุธมีด และโทรศัพท์มือถือ  
  
            ทั้งนี้ สืบเนื่องตลอดช่วงเดือน ธ.ค. 50 แก๊งผู้ต้องหาซึ่งประกอบอาชีพขับรถตู้รับจ้างทั่วไป ได้ร่วมกันตระเวนหาเหยื่อเป็นหญิงสาวอายุ 20-30 ปี ส่วนใหญ่ทำงานเป็นสาวโรงงานในพื้นที่ อ.ศรีราชา และบางละมุง ที่ยืนรอขึ้นรถในที่เปลี่ยวเพื่อไปทำงานในตอนเช้าเพียงคนเดียว หรือเหยื่อที่ขี่รถจยย.มาเพียงคนเดียว โดยทำทีเป็นพนักงานขับรถตู้รับส่งพนักงานในโรงงาน หรือทำทีตระเวนสอบถามเส้นทาง พอเหยื่อเผลอก็ใช้กำลังฉุดกระชากลากขึ้นรถ เอาหมวกใส่คลุม  ปิดหน้า จากนั้นใช้มีดปล้นเอาทรัพย์สิน ทั้งเงินทอง และบัตรเอทีเอ็มธนาคาร โดยบังคับให้เหยื่อบอกรหัสเอทีเอ็ม และขับรถไปกดเงิน ก่อน จะผลัดกันรุมโทรมข่มขืนเหยื่อ พร้อมถ่ายคลิป วิดีโอเก็บไว้แบล็กเมล์ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งความ ไม่เช่นนั้นจะนำคลิปวิดีโอออกเผยแพร่ให้อับอาย 
  
            หลังลงมือเสร็จแก๊งคนร้ายจะขับรถพาเหยื่อไปปล่อยทิ้งไว้กลางทาง และนำเงินหรือทรัพย์สินที่ได้ไปขายแบ่งเงินกัน นำเงินไปเที่ยวเตร่ซื้อยาเสพติดมาเสพ พอเงินหมดก็จะออกตระเวนลงมือใหม่ โดยมีเหยื่อเป็นหญิงสาวเข้าแจ้งความไว้ 3 ราย หลังรับแจ้งความตำรวจเร่งสืบสวนติดตามจับกุมแก๊งคนร้าย จนได้เบาะแสว่าคนร้ายนำบัตรเครดิตของเหยื่อรายหนึ่งไปซื้อทองรูปพรรณที่ร้านขายทองแห่งหนึ่ง  จึงไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายและลักษณะของรถตู้ไว้ได้ ก่อนส่งไปที่โรงถ่ายกันตนา เพื่อขยายภาพจนได้ภาพของรถตู้ของคนร้ายที่มีจุดเด่นคือ ไฟเลี้ยวหน้าด้านขวาแตก ตำรวจในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงช่วยกันสอดส่องควานหารถตู้คันดังกล่าว จนพบหนึ่งในคนร้ายขับมาวนเวียนอยู่ในตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา จึงเข้าตรวจค้นจนแน่ใจว่าเป็นรถคนร้าย ก่อนสอบสวนขยายผลจับกุมคนร้ายได้ยกแก๊ง 
 
            จากการสอบสวนแก๊งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าก่อคดีมาแค่ 3 ครั้ง แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าน่าจะก่อคดีในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายครั้ง แต่เหยื่อไม่กล้าเข้าแจ้งความเพราะอับอาย ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลหาหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดี อย่างไรก็ดี ระหว่างแถลงข่าว มีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ 2 รายมาชี้ตัวยืนยันกลุ่มผู้ต้องหาด้วย หลังแถลงข่าวตำรวจนำตัวดำเนินคดีต่อไป
 


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

รวบยกแก๊งรถตู้หื่น ฉุดสาวข่มขืน ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 21,959 อ่าน แสดงความคิดเห็น