แอพแรกที่คุณเลือก

หนุ่มตะลึงสุด ๆ เจอเมียนั่งค้าบริการทางเพศ

           ขายตัว ขาย sex เซ็กส์ เซ็กซ์ ขายบริการทางเพศ จนสามีจับได้ เรื่องนี้เป็น ข่าว ข่าวต่างประเทศ จากโปแลนด์รายงานว่า สามีไป ท่องเที่ยว สถานที่ ขายบริการทางเพศ อึ้งเจอภรรยา ขายตัว ขาย sex เซ็กส์ เซ็กซ์
             อุทาหรณ์ชายไว้ใจเมีย หนุ่มโปแลนด์สุดตะลึงไปเที่ยวบริการทางเพศ แต่จ้ะเอ๋ภรรยาตัวเองมานั่งขายบริการหน้าตาเฉย เจ้าตัวเซ็งบอกถูกเมียรักหลอกว่าทำงานพิเศษในร้านค้า ก่อนตัดสินใจหย่าเพราะทำใจไม่ได้ 

             สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ว่า หนังสือพิมพ์ ซูเปอร์ เอ็กซ์เพรส ระบุว่า หนุ่มโปแลนด์รายหนึ่งมีอันต้องช็อคสุดชีวิตหลังจากที่เขาไปใช้บริการทางเพศแห่งหนึ่งในกรุงวอร์ซอเมืองหลวง แต่กลายเป็นว่าต้องพบเห็นภรรยาตัวเองนั่งขายบริการทางเพศเข้าอย่างจัง 

             หนังสือพิมพ์โปแลนด์รายงานว่า หนุ่มรายนี้เปิดเผยว่า เขารู้สึกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเหมือนกับความฝัน และว่าไม่นึกว่าจะต้องเมียรักตัวเองอยู่ในสถานที่แบบนี้ เพราะตอนแรกเธอบอกเขาเพียงว่า มาทำงานหาลำไพ่พิเศษที่ร้านค้าแห่งหนึ่งในเมืองใกล้ๆ 

             อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า หลังเจอเหตุการณ์ช็อคอารมณ์ดังกล่าว สามีรายนี้ได้ตัดสินใจหย่ากับภรรยาของเขาแล้ว หลังจากแต่งงานกันมากว่า 14 ปี

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

หนุ่มตะลึงสุด ๆ เจอเมียนั่งค้าบริการทางเพศ โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 141,315 อ่าน แสดงความคิดเห็น