แอพแรกที่คุณเลือก

เวียร์ จุ๊บ ขวัญ ส่งท้าย อวสาน ดั่งดวงหฤทัย


           ตอกย้ำความหวานกันให้ลึกสุดใจ กับฉากอวสานละครรักโรแมนติก "ดั่งดวงหฤทัย" ทางช่อง 7 ส่งซีนซึ้งสองคู่ชู้ชื่น เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ ขวัญ-อุษามณี กับ นิว-วงศกร และ รถเมล์-คะนึงนิจ ให้ ดูกันฉ่ำอุรา ขอบอกว่าคู่แรกนี่มี "จูจุ๊บ" ทิ้งทวนซะด้วย!

           โดยเป็นตอนที่ เจ้าชายทยุติธร (นิว) กับ เจ้าหญิงมณิสรา (รถเมล์) สารภาพรักกัน โดยเจ้าชายปิดตาพามาดูสวนดอกไม้ ก่อนจะกอดกันอย่างซาบซึ้ง ส่วนคู่ของ เจ้าหลวงรังสิมันต์ (เวียร์) กับ เจ้าหญิงทรรศิกา (ขวัญ) ต่างคนต่างเผยใจกันแล้ว ฝ่ายเจ้าชายก็เลยดึงเจ้าหญิงมากอดจูบด้วยความรัก


           ซีนนี้ถ่ายกันที่บ้านผางาม ปราจีนบุรี มีหน้าผางามสมชื่อ นิว กับ รถเมล์ ต้องหวานโชว์เป็นคู่แรก ด้วยนิสัยขี้อายทั้งคู่ ซีนนี้ก็เลยหวานเปื้อนยิ้ม ดีนะที่ รถเมล์ ถูก นิว จับปิดตาไว้ ถ้าให้จ้องตากันจังๆคงมีหลุดหัวเราะก๊ากมาทั้งคู่ นิว รวบรวมพลังสกัดความเขินพาเดินไปกลางสวนดอกไม้ แกะผ้าปิดตาออก จากนั้น นิว ก็เป็นฝ่ายโซโล่บุกจู่โจมจุ๊บมือของ รถเมล์ ก่อนจะหอมที่หน้าผาก รถเมล์ เขินแทบแย่ ดีว่า นิว ดึงตัวมากอดเอาไว้ ก็เลยถือโอกาสเขินอยู่ในอ้อมกอด เวียร์ เห็น นิว โชว์ซีนนี้ได้หวานและประทับใจ พอถึงคิวตัวเองก็เลยเต็มที่ 

           ผกก. ผิน เกรียงไกรสกุล บอกว่าฉากนี้ต้องการสั้นๆแต่ประทับ ใจคนดู ให้พระ-นางจูจุ๊บกัน ขวัญ ได้ยินก็หน้าแดง ผิดกะ เวียร์ ที่ตาเป็นประกาย ตอนแสดงก็เป็นฝ่ายรุกไปหอมกอด ก่อนเอาปากประกบจูจุ๊บที่ปากอิ่มๆของ ขวัญ พอดี...แพนเค้ก ห้ามพลาดเด็ดขาดวันเสาร์นี้

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดั่งดวงหฤทัย คัมแบ็ค ขวัญ-เวียร์ ลงจอ 7 สี
- "ทูอินวัน" นำทีม "เวียร์-ขวัญ" ปัดฝุ่น "ดั่งดวงหฤทัย" ใหม่
- ดั่งดวงหฤทัย ละคร ช่อง 7 ดารา เวียร์ - ขวัญ แสดงนำ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เวียร์ จุ๊บ ขวัญ ส่งท้าย อวสาน ดั่งดวงหฤทัย โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 13,735 อ่าน แสดงความคิดเห็น