แอพแรกที่คุณเลือก

สลด!! เด็กหญิงวัย 14 ถูกเพื่อนรุ่นพี่ ฆ่าเปลือยทิ้งกองดิน

sex วัยรุ่น


            เมื่อวานนี้ (17 มกราคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง ได้รับแจ้งมีหญิงถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่บนกองดิน ในซอยลำกอไผ่ เขตลาดกระบัง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ภูมิลำเนาเดิม จังหวัดปราจีนบุรี อยู่ในสภาพเปลือย ตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นระบุว่าที่ลำคอมีบาดแผล ลักษณะถูกบีบคอ และที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมา

            ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายคือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) เพิ่งเดินทางมาจากจังหวัดปราจีนบุรีเพื่อมาหาเพื่อนชายชื่อ นายนนท์ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่หอพักใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยคาดว่าถูกเพื่อนของนายนนท์ คือนายอาทิตย์ หาทรัพย์ อายุ 25 ปี ซึ่งพักอยู่ในห้องเดียวกันลวงไปทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะหลบหนีไป

            "จากการตรวจสอบประวัติของนายอาทิตย์ พบมีหมายจับเมื่อประมาณปี 2547 ในข้อหาร่วมกันข่มขืนผู้อื่นและข้อหาบุกรุก ซึ่งขณะนี้ได้เจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกติดตามตัวนายอาทิตย์แล้ว" เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าว

            หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวนายนนท์ แฟนหนุ่มของผู้ตาย มาสอบปากคำพร้อมกับ น.ส.ศรัญญา ประคองเทียน อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายอาทิตย์ โดยนายนนท์ ระบุว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างทาสี อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านลาดกระบัง ได้พักอาศัยอยู่กับนายอาทิตย์ ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน และน.ส.ศรัญญา ภายในห้องเช่าเดียวกัน โดยตนได้รู้จักชอบพอกับผู้ตายซึ่งเป็นคนจังหวัดเดียวกันมาได้ประมาณ 3-4 เดือน โดยผู้ตายเพิ่งเรียนจบม.3 แต่ยังไม่ได้งานทำ ก่อนหน้านี้ได้นัดหมายให้แฟนสาวเดินทางมากรุงเทพเพื่อมาพักด้วยกันประมาณ 3-4 วัน

            นายนนท์ กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากกลับจากทำงาน เมื่อเดินทางกลับที่พัก พบผู้ตายมานั่งรออยู่แล้ว จึงได้ชักชวนนั่งดูโทรทัศน์ด้วยกัน ขณะที่นายอาทิตย์ได้นั่งดื่มสุราตามลำพังที่ดาดฟ้าหอพัก สักพักนายอาทิตย์ได้ลงมาชักชวนให้ไปกินเหล้าด้วยกัน โดยตนปฏิเสธ แต่นายอาทิตย์ได้พูดจาชักชวนผู้ตายให้ขึ้นไปพูดคุยกันที่ดาดฟ้า เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของตน

            "ผู้ตายกับนายอาทิตย์ได้ขึ้นไปดาดฟ้าด้วยกัน ก่อนที่ น.ส.ศรัญญา จะตามขึ้นไป สักพักได้ชักชวนกันลงมา โดยนายอาทิตย์มาส่งน.ส.ศรัญญาที่ห้องแล้วหายตัวไป ส่วนผู้ตายได้เดินลงไปด้านล่างของหอพัก ผมรอไม่เจอแฟนสาวจึงสงสัยพร้อมกับชวนน.ส.ศรัญญาออกตามหาผู้ตายและนายอาทิตย์ จนมาพบศพผู้ตารยที่กองดิน ผมไม่คิดว่าพี่อาทิตย์ จะทำร้ายแฟนของผม ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะเกิดเหตุแบบนี้" นายนนท์กล่าว

            ขณะที่ น.ส.ศรัญญา กล่าวว่า ตนได้อยู่กินกับนายอาทิตย์มาได้ประมาณ 2-3 ปีมีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยตนได้ส่งไปให้บิดาเลี้ยงที่จ.ชลบุรี ปกตินายอาทิตย์มีนิสัยดี แต่หากดื่มเหล้าเข้าไปแล้วจะเปลี่ยนเป็นคนละคน สำหรับนายอาทิตย์เพิ่งจะรู้จักกับผู้ตายเป็นครั้งแรก ตนไม่คิดว่านายอาทิตย์จะเป็นคนลงมือ

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

สลด!! เด็กหญิงวัย 14 ถูกเพื่อนรุ่นพี่ ฆ่าเปลือยทิ้งกองดิน โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 15,683 อ่าน แสดงความคิดเห็น