HILIGHT NEWS

MV เป็นเหตุ จิ๊บ กับ ครีม กิ๊กกันนอกจอ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


กิ๊กกะจิ๊บ


          หลังจากที่มีข่าวคาวฉาวโลกีย์ ฮือฮาระส่ำระสายในวงการบันเทิงมาช่วงหนึ่งว่า หนุ่มเพลย์บอยกล้ามโต วาทะเป็นเลิศ อย่าง นายจิ๊บ-อติกานต์ หนุนภักดี ดันมากุ๊กกิ๊กวัยหวาน กะสาวลุคคุณหนูแสนอ่อนหวานหยาดเยิ้ม อย่าง น้องครีม-เปรมสินี ทำเอาผู้คนประชาชี เกิดอาการ งง กันถ้วนหน้า ว่าไปทันจ๊ะเอ๋ สปาร์คกิ้งกันตั้งแต่เมื่อใด

          จนในที่สุดก็ได้รู้ที่มาของข่าวนี้ ว่าสาเหตุที่ทั้งคู่เกิดความสนิทสนมกลมเกลียว กุ๊กกิ๊กวัยหวานกันนั้น ก็ด้วยเพราะสาว ครีม-เปรมสินี ดันไปตกปากรับคำแสดงเป็นนางเอก MV ในเพลง คนนี้ ให้กับศิลปินคู่ดูโอคู่ใหม่ (แต่หน้าเก่า...อิอิอิ) ในวงการเพลงไทยบ้านเราอย่าง กิ๊กกะจิ๊บ หักหลังผู้ชาย กิ๊ก-อนิศ โอสถานุเคราะห์ และ จิ๊บ-อติกานต์ หนุนภักดี

          เพลงที่อยู่ในอัลบั้มที่เพื่อนคู่ซี้ กิ๊กกะจิ๊บ ยอมลงทุนมาเป็นศิลปินคู่ดูโอด้วยกันเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ สวีท แอนด์ โซร์ (Sweet & Sour) แนว Playboy Sound (เพลย์บอย ซาวด์) ภายใต้คอนเซ็ปต์อัลบั้ม The Joy of Life ( X…in the city ) ที่ทั้งคู่เป็นผู้คิดเอง แถมยังแต่งเนื้อร้องเองอีกด้วย ภายใต้สังกัดค่ายเพลงบ้านเล็ก แต่คับด้วยคุณภาพอย่าง จี มิวสิค (G Music)

          เริ่มประเดิมลั่นกล้องถ่ายทำ MV เพลงคนนี้ ของศิลปิน กิ๊กกะจิ๊บ กันตั้งแต่เช้าตรู่ ณ สตูดิโอชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว โดยคิวแรกนั้น เป็นคิวของ 2 คู่ซี้ที่จะต้องออกมาวาดลีลาลวดลายความเป็นหนุ่มเพลย์บอยเมืองกรุง แบบทะเล้นน่ารักๆ ให้มากที่สุด งานนี้สำหรับ จิ๊บ-อติกานต์ แล้ว ถือว่าไม่ต้องแอ๊คติ้งอะไรมากมาย เพราะมันเป็นตัวของตัวเอง มันอยู่ในสายเลือดอยู่แล้ว เซียนระดับปรมจารย์ด้านเพลย์บอย ยังต้องเรียกเค้าว่าพี่กันเลยทีเดียว

          ผิดกับคู่หู กิ๊ก-อนิศ ที่ผู้กำกับต้องเค้นกันหลายเทคทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าฝีปากพ่อหนุ่มคนนี้จะคมกริบแค่ไหน แต่นิสัยด้านความเพลย์บอยนั้น กลับมีน้อยกว่าหนุ่มจิ๊บหลายร้อยเท่า งานนี้เจ้าตัวถึงกับเผยออกมาว่า ตัวจริงของผมนั้น รักเดียวใจเดียวคร๊าบบบ...

          ถ่ายทำกันไปได้หลายฉาก หลายซีนใหญ่ๆ ตกบ่าย...ก็ถึงคิวของนางเอกสาวตากลมผมยาว ครีม-เปรมสินี กันแล้ว ซึ่งสาวเจ้าก็ไม่ได้ทำให้ทีมงานต้องผิดหวัง เพราะมานั่งแต่งหน้า ทำผม รอเข้าฉากกันตั้งแต่ไก่ยังไม่ทันโห่เช่นกัน โดยซีนนี้เป็นซีนที่ 2 หนุ่มคู่ซี้ กิ๊กกะจิ๊บ จะต้องมาก้อร่อก้อติก แข่งกันจีบสาวครีม ว่าสาวเจ้าจะเลือกใคร

          ซึ่งก็เห็นๆ กันอยู่แล้วว่า คนที่แสดงเป็นธรรมชาติมากที่สุด เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด นั่นคือผู้ชนะ งานนี้ผู้ที่เข้าวินจึงไม่พ้น หนุ่มจิ๊บ-อติกานต์ เนียนจริงๆ พ่อคนนี้ ก็จะไม่ให้ว่าเนียนได้ยังไงล่ะ ขนาดผู้กำกับสั่งคัตแล้ว หนุ่มจิ๊บยังไม่เลิกวาดลวดลายลีลา หยอดคำหวานให้น้องครีมเลยสักนิด ทุกวินาที ทุกลมหายใจ บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีพลาด

          และด้วยเหตุนี้เอง ที่เป็นต้นตอของข่าวคาวฉาวโลกีย์ดังสะท้านไปทั่วทั้งวงการบันเทิง ซึ่งก็ไม่ใช่แค่น้องครีมคนเดียวนะ ที่โดนหนุ่มจิ๊บป้อนคำหวาน แม้แต่ 3 แดนเซอร์สาวสวยวัยน่ารัก ที่มาร่วมเข้าฉาก ก็มิวายโดนพ่อหนุ่มคนนี้ขายขนมจีบไปตามตามกัน...เฮ้อ ! อะไรจะไวไฟปานน้านนน...จ๊ะ พ่อคุณจ๋า...

          สำหรับใครที่สนใจชมความเพลย์บอย สไตล์หนุ่มเมืองกรุง แบบทะเล้นน่ารักๆ ของ 2 คู่ซี้ กิ๊กกะจิ๊บ ใน MV เพลงคนนี้ หรือเพลงอื่นๆ ก็สามารถติดตามกันได้ในรายการเพลงชื่อดัง ทั้งฟรีทีวี และเคเบิลทีวีนะจ๊ะ

          และสำหรับคนที่มีไลฟ์ สไตล์แบบ The Joy of Life ( X…in the city ) ออกแนวสนุกสนาน เพลย์บอยๆ น่าได้ลองฟัง  อัลบั้ม Sweet & Sour (สวีท แอนด์ โซร์) วางแผงแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหว ข้อมูลข่าวสารได้ที http://www.giggajib.com/ จ้า...


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. 4 ดารา โวยผู้สร้างหนัง พระไตรปิฎก
  2. อ้อ แถลงต่อศาล ทักษิณ กลับไทย พ.ค. ยันไม่ผิดคดีที่รัชดา
  3. ได้เวลา...โละ!! เครื่องสำอาง
  4. หวัดนกคืนชีพ! พบเชื้อ H5N1 ในฟาร์มไก่ นครสวรรค์
  5. แอฟ ทักษอร นางเอก จำเลยรัก กับ ผู้ชายซาดิสม์
  6. เทศกาลตรุษจีนนครสวรรค์ ประเพณีแห่เจ้าพ่อเจ้าแม่ปากน้ำโพ
  7. เสี่ยอู๊ด เปิดใจ ถึงดารา(คู่ขา?) หลาย ๆ คนในสังกัด
  8. รวมภาพ ฮีธ เลดเจ่อร์ พระเอกหล่อฮอลลีวู้ด ก่อนลาโลก
  9. ไทยพีบีเอสป่วน เร่งรับพนักงาน
  10. แต่งงานกับสาวไซด์ไลน์ ความท้าทายของผู้ชายรักจริง

เรื่องน่าสนใจ