แอพแรกที่คุณเลือก

โรคประหลาดรุม!! แตงโม ผอมบักโกรก

แตงโม


          ช่วงนี้ดูรูปร่างของนางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ดูผอมลงไปเยอะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพิษแอลกอฮอล์หรือเปล่า หรือว่าเป็นโรคอะไรกันแน่ เลยทำให้ดูผอมโทรมไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน แต่ยังไงพี่ก้อง ก็ยังร๊ากกใช่มั๊ยล่ะจ๊ะ

          แตงโม : ตอนนี้ผอมจนเสื้อผ้าใส่ไม่ได้แล้ว ใส่อะไรก็น่าเกลียด เราก็ไปหาหมอมาว่าทำยังไงให้อ้วนได้ เค้าก็บอกว่าให้กินวิตามินบีรวม ก็ช่วยได้ เดี๋ยวคงกินค่ะ แต่บางคนก็ไม่ได้ผล

ไม่ดูแลตัวเองหรือเปล่า  

          แตงโม : ไม่เลย โมกินเยอะมาก กินข้าววันละ 5 มื้อ กินขนมทั้งวัน คงเป็นเพราะกรรมพันธุ์มั๊ง คุณพ่อผอม เป็นเพราะนอนไม่พอมั๊งเพราะว่าเป็นคนคิดมาก ไม่นอน นอนไม่พอ 

กลัวเป็นโรคอะไรมั๊ย  

          แตงโม : กลัวนะ คุณพ่อก็เป็นนะโรคไม่หลับไม่นอน หรือว่าเป็นโรคจิตเนี่ย ตอนเด็กมีปัญหามากนะ นอนเช้าไม่ยอมไปเรียน เคยใช้วิธีทานยาแก้หวัดให้หลับ แต่กินมากๆ เดี๋ยวไม่ดี กลัวไม่กินแล้วจะหลับไม่ได้ แต่ก็ไม่กลัวนะ กลัวเสียบุคคลิกเวลาอยู่กองถ่าย

คิดจะไปเช็คร่างกายมั๊ย 

          แตงโม : เคยคิดจะไปหาจิตแพทย์ด้วยซ้ำ แต่ไม่รู้จัก ตอนนี้ก็เล่นเกมส์ อ่านซีรีส์เกาหลี ให้หลับๆ ไปก่อนนอน พอเริ่มง่วงๆ ก็เอาเกมส์ขึ้นมาเล่น โมคงจะป็นคนคิดมากแหละเลยคิดไปเรื่อยๆ คิดไปคิดมา ก็นอนไม่หลับ เลยทำให้ผอมลงสุขภาพแย่ลง  

          ตอนนี้เลยรับละครทีละ 1 เรื่อง ไม่อยากถ่ายซ้อน ห่วงทั้งเรื่องสุขภาพและเรียน ทำอะไร 2 อย่างเรียนไม่รอด เราทำอะไร 2 อย่างทีเดียวไม่ได้ ไม่รอดจริงๆ ขออาจารย์เรื่องเวลาเรียนเลยว่า เราไม่เข้าเรียน ไม่มีเช็คชื่อ อาจารย์บางท่านก็เข้าใจนะ ว่าเราต้องเลี้ยงครอบครัว ต้องให้เพื่อนๆ ช่วยบ้างเล็กน้อย เพราะทำไม่ทันจริงๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ภาพวอลล์เปเปอร์ แตงโม-ภัทรธิดา จาก Mix
- "แตงโม" กลับมาแล้ว! ดีใจหน้าสวยเหมือนเดิม
- แตงโม โต้ฉาว!! เปิดศึกตบนักเที่ยวกลางผับ แย่งผู้ชาย
- "แตงโม" โต้เล่นผีผ้าห่ม "ก้อง" ที่ฝรั่งเศส
- "ก้อง" รับควง "แตงโม" กินข้าวย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

โรคประหลาดรุม!! แตงโม ผอมบักโกรก โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 13,315 อ่าน แสดงความคิดเห็น