HILIGHT NEWS

อิ๊งค์-ออม ปัดฉายา นักร้องส้มหล่น แจง นาโนฯ อุ้มเพราะฝีมือ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


           ใครๆ ก็หาว่า สองศรีพี่น้อง "อิ๊งค์" คณิศร กับ "ออม" ภัสสร พัชรสรวุฒิ ได้เป็นนักร้องเพราะส้มหล่น ก็แหม…แยกกันดังกับการเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และดีเจอยู่ดีๆ เผลอแป๊ปเดียวสละเฮดโฟนก้าวกระโดดมาเป็นนักร้องกับค่ายเพลงน้องใหม่ "นาโน เรคคอร์ด" กับอัลบั้มที่ชื่อว่า "ซีเคร็ท สวีท" ซึ่ง 2 ซิงเกิ้ลเพลง สแกน, มันไม่ใช่ความรัก รวมถึงมิวสิควิดีโอ ฟีดแบกก็แรงไม่ใช่เล่น เลยโดนแมงเม้าท์ตั้งฉายา "นักร้องส้มหล่น" เหตุเวียนใช้ลูกซี้อ้อนจนได้ทำเพลง ประเด็นนี้ชัวร์จริงหรือมั่วนิ่มดูโอสาวชี้แจงให้ฟังว่า…

           "ไม่ได้สนิทสนม หรือใช้ลูกอ้อนใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ(ยิ้ม) จริงๆ ทางค่ายเค้าเปิดออดิชั่น พอรู้ข่าวก็เลยชวนกันไปลองเทสดู เพราะปกติออมก็เป็นดีเจอยู่ที่คลื่น 93.5 TRUE RADIO ส่วนอิ๊งค์ก็จัดรายการ SHAKER ที่สยามด้วย และเราก็ชอบร้องเพลง ชอบเต้นกันอยู่แล้ว ปรากฏว่าผ่าน ก็เลยได้ทำเพลง พี่เขาบอกชอบเสียงเราฟังแล้วสดใสดี 

           สำหรับฉายานักร้องส้มหล่น ก็ต้องขอบคุณพี่ๆน้องๆ ทุกคนที่คอยติดตามผลงานของเราและยังตั้งฉายาให้เราด้วย(หัวเราะ) ซึ่งก็ขอน้อมรับไว้ จริงๆ เรามองว่าเป็นโอกาสมากกว่าค่ะ ไม่ใช่เพราะส้มหล่นอะไร และอาจเป็นเพราะค่ายเปิดใหม่ด้วยเลยได้เป็นศิลปินเบอร์แรก แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นลูกรักหรือเด็กเส้นหรอกค่ะ ยังไงอยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า เราก็ยังใหม่สำหรับการเป็นนักร้อง แต่ก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ ใครมีอะไรก็ติชมได้ตลอดนะคะ เพื่อที่เราจะได้นำมาพัฒนาและปรับปรุงงานเพลงให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ(ยิ้ม)" อิ๊งค์ - ออม  กล่าวข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. พิสูจน์รักแท้ วาเลนไทน์ จดทะเบียนสมรสที่ภูกระดึง
  2. ระวังแมลงสาบ! จากน้ำหน้าโรงหนัง
  3. ประกาศผลรางวัล ออสการ์ ครั้งที่ 80
  4. มาทำนายอนาคตรัก จากวันที่เริ่มคบ
  5. จับตาโผ คณะรัฐมนตรี ลงตัว นำทูลเกล้าฯ วันนี้
  6. รักนี้เคียงตะวัน
  7. เฟด ลดดอกเบี้ยอีก 0.5% เลี่ยงภาวะ เศรษฐกิจชะลอตัว
  8. 14 อารมณ์ที่ทำให้ ผู้หญิง ต้องการ...
  9. Meet Mr. Daddy
  10. พิ้งกี้ ชี้ทางรักเปิดใจรับ อั้ม เต็ม 4 ห้องหัวใจ

เรื่องน่าสนใจ