แอพแรกที่คุณเลือก

ภาพหลุด เฉินกวนซี มาจากไทย-ไหม โต้ไม่เคยถ่าย

อาเจียว,โจอี้ หยง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

          จากกรณีตำรวจฮ่องกงสืบสวนคดีมีมือมืดแพร่ภาพเรตเอ็กซ์ลับเฉพาะ ของดารานักร้องระดับซูเปอร์สตาร์เอเชียหลายคนที่เคยเป็นแฟนเก่าของ "เฉินกวนซี" หรือ "เอดิสัน เฉิน" พระเอกเอเชียชื่อดัง ส่งผลให้ภาพดังกล่าวแพร่ระบาดผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทั่วโลกนั้น 

          ล่าสุดเมื่อวันวานนี้ (3 กุมภาพันธ์) มีรายงานว่าจุดแรกที่มีคนเห็นภาพลับของเฉินกวนซีกับอดีตแฟนสาว คือ เว็บไซต์แห่งหนึ่งที่มีบริการรับฝากไฟล์รูปภาพฟรีและเป็นเว็บภาษาไทย จากนั้นภาพได้ไปปรากฏในเว็บบอร์ดยอดนิยมของฮ่องกง กระทั่งถูกโพสต์ส่งต่อไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว 

          ซึ่งกรณีภาพสุดอื้อฉาวทำให้ดาราสาว "จางป๋อจื่อ" มีปากเสียงกับ "เซียะถิงฟง" สามีพระเอกฮ่องกงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันถึงขั้นอาจต้องปิดฉากชีวิตคู่ ขณะที่อาเจียวแหล่งข่าวอ้างว่าเครียดจัดและพยายามฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ ผู้จัดการอาเจียวได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก้ข่าวว่า ไม่เป็นความจริง แต่ที่อาเจียวเข้าโรงพยาบาล เพราะเป็นไข้ 

          นอกจากนั้น ยังมีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดด้วยว่า เร็วๆ นี้จะมีภาพลับเรตเอ็กซ์ของอดีตแฟนสาวของเฉินกวนซีอีก 2 คน หลุดออกมาในอินเตอร์เน็ตด้วย ได้แก่ "แม็กกี้ คิว" หรือ "หลี่เหม่ยฉี" นางเอกเอเชียระดับแนวหน้า ซึ่งแสดงหนังฮอลลีวู้ดมาแล้วหลายเรื่อง และ "ไช่อี้หลิน" หรือ "โจลินไช่" นักร้องเพลงป๊อปยอดนิยมของเอเชีย 

         และล่าสุดมีภาพลับนักร้องสาวฮ่องกงชื่อดังหลุดออกมาตามเว็บไซต์เพิ่มมาอีกคน คือ "โจอี้ หยง" หรือ "หยงจู่เอ๋อ" ซึ่งเป็นนักร้องในสังกัดอีอีจี โดยหญิงสาวในภาพลับดังกล่าวมีหน้าตาคล้ายหยงจู่เอ๋อ ถ่ายขณะกำลังถลกเสื้อขึ้นจับหน้าอกตัวเองและทำท่าทางยั่วยวนใส่กล้อง 

                           ไหม,เฉินก้วนซี
 
          ทางด้าน "ไหม" วิสา สารสาส นางเอกชาวไทยอดีตแฟนเก่าของเฉินกวนซี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ทราบข่าวแล้ว เอดิสันเขาเป็นคนโทร.มาหาไหมเอง เขาถามว่ารู้ข่าวที่ภาพเขาหลุดหรือเปล่า ไหมในฐานะแฟนเก่าไม่ค่อยได้รับทราบข่าวอะไรเขามาก พอรู้ข่าวไหมไม่รู้สึกตกใจอะไร เพราะรู้ว่าเขาเป็นเพลย์บอยอยู่แล้ว แต่รูปที่หลุดออกมาคงไม่ใช่เกิดจากสาเหตุที่เขาเอาคอมพิวเตอร์ไปซ่อม เพราะเอดิสันเก่งคอมพิวเตอร์มากๆ แล้วเขาจะหวงคอมพิวเตอร์ไม่ให้ใครเข้าไปยุ่งเลย รูปหรืออะไรต่างๆ เขาเป็นคนลงเองหมด คอมพิวเตอร์จะอยู่ติดตัวเขาตลอด หรือไม่ถ้าเก็บเขาจะเก็บคอมพิวเตอร์ไว้ในที่ที่ดีมาก ไม่มีใครไปยุ่งได้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้คงเกิดจากแฮ็กข้อมูลมากกว่า

          "ส่วนเรื่องภาพหลุดไหมกับเอดิสันคงไม่มีค่ะ เพราะไหมไม่ได้ถ่ายรูปแบบนั้น เวลาไหมถ่ายรูปกับใครไหมบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องให้กำลังใจคือภาพมันออกมาแบบนี้ไหมไม่รู้จะให้กำลังใจเขายังไง แต่ในฐานะแฟนเก่าไหมคงให้กำลังใจอะไรเขาไม่ได้มาก คนที่ให้กำลังใจและเข้าใจเขาได้ดีที่สุดน่าจะเป็นคนรักคนปัจจุบันมากกว่า แต่ว่าเอดิสันเป็นคนเก่งและเข้มแข็ง ไหมว่าเขาน่าจะรับมือสื่อมวลชนได้ เพราะว่าเขากับสื่อดีกันมาตลอดน่าจะคุยกันรู้เรื่อง" ไหม กล่าว


ข่าวเกี่ยวข้อง

อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน 

 
อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซีข้อมูลและภาพประกอบจาก
  

ภาพหลุด เฉินกวนซี มาจากไทย-ไหม โต้ไม่เคยถ่าย โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 43,584 อ่าน แสดงความคิดเห็น