HILIGHT NEWS

ภาพหลุด เฉินกวนซี มาจากไทย-ไหม โต้ไม่เคยถ่าย

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<
อาเจียว,โจอี้ หยง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

          จากกรณีตำรวจฮ่องกงสืบสวนคดีมีมือมืดแพร่ภาพเรตเอ็กซ์ลับเฉพาะ ของดารานักร้องระดับซูเปอร์สตาร์เอเชียหลายคนที่เคยเป็นแฟนเก่าของ "เฉินกวนซี" หรือ "เอดิสัน เฉิน" พระเอกเอเชียชื่อดัง ส่งผลให้ภาพดังกล่าวแพร่ระบาดผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทั่วโลกนั้น 

          ล่าสุดเมื่อวันวานนี้ (3 กุมภาพันธ์) มีรายงานว่าจุดแรกที่มีคนเห็นภาพลับของเฉินกวนซีกับอดีตแฟนสาว คือ เว็บไซต์แห่งหนึ่งที่มีบริการรับฝากไฟล์รูปภาพฟรีและเป็นเว็บภาษาไทย จากนั้นภาพได้ไปปรากฏในเว็บบอร์ดยอดนิยมของฮ่องกง กระทั่งถูกโพสต์ส่งต่อไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว 

          ซึ่งกรณีภาพสุดอื้อฉาวทำให้ดาราสาว "จางป๋อจื่อ" มีปากเสียงกับ "เซียะถิงฟง" สามีพระเอกฮ่องกงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันถึงขั้นอาจต้องปิดฉากชีวิตคู่ ขณะที่อาเจียวแหล่งข่าวอ้างว่าเครียดจัดและพยายามฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ ผู้จัดการอาเจียวได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก้ข่าวว่า ไม่เป็นความจริง แต่ที่อาเจียวเข้าโรงพยาบาล เพราะเป็นไข้ 

          นอกจากนั้น ยังมีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดด้วยว่า เร็วๆ นี้จะมีภาพลับเรตเอ็กซ์ของอดีตแฟนสาวของเฉินกวนซีอีก 2 คน หลุดออกมาในอินเตอร์เน็ตด้วย ได้แก่ "แม็กกี้ คิว" หรือ "หลี่เหม่ยฉี" นางเอกเอเชียระดับแนวหน้า ซึ่งแสดงหนังฮอลลีวู้ดมาแล้วหลายเรื่อง และ "ไช่อี้หลิน" หรือ "โจลินไช่" นักร้องเพลงป๊อปยอดนิยมของเอเชีย 

         และล่าสุดมีภาพลับนักร้องสาวฮ่องกงชื่อดังหลุดออกมาตามเว็บไซต์เพิ่มมาอีกคน คือ "โจอี้ หยง" หรือ "หยงจู่เอ๋อ" ซึ่งเป็นนักร้องในสังกัดอีอีจี โดยหญิงสาวในภาพลับดังกล่าวมีหน้าตาคล้ายหยงจู่เอ๋อ ถ่ายขณะกำลังถลกเสื้อขึ้นจับหน้าอกตัวเองและทำท่าทางยั่วยวนใส่กล้อง 

                           ไหม,เฉินก้วนซี
 
          ทางด้าน "ไหม" วิสา สารสาส นางเอกชาวไทยอดีตแฟนเก่าของเฉินกวนซี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ทราบข่าวแล้ว เอดิสันเขาเป็นคนโทร.มาหาไหมเอง เขาถามว่ารู้ข่าวที่ภาพเขาหลุดหรือเปล่า ไหมในฐานะแฟนเก่าไม่ค่อยได้รับทราบข่าวอะไรเขามาก พอรู้ข่าวไหมไม่รู้สึกตกใจอะไร เพราะรู้ว่าเขาเป็นเพลย์บอยอยู่แล้ว แต่รูปที่หลุดออกมาคงไม่ใช่เกิดจากสาเหตุที่เขาเอาคอมพิวเตอร์ไปซ่อม เพราะเอดิสันเก่งคอมพิวเตอร์มากๆ แล้วเขาจะหวงคอมพิวเตอร์ไม่ให้ใครเข้าไปยุ่งเลย รูปหรืออะไรต่างๆ เขาเป็นคนลงเองหมด คอมพิวเตอร์จะอยู่ติดตัวเขาตลอด หรือไม่ถ้าเก็บเขาจะเก็บคอมพิวเตอร์ไว้ในที่ที่ดีมาก ไม่มีใครไปยุ่งได้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้คงเกิดจากแฮ็กข้อมูลมากกว่า

          "ส่วนเรื่องภาพหลุดไหมกับเอดิสันคงไม่มีค่ะ เพราะไหมไม่ได้ถ่ายรูปแบบนั้น เวลาไหมถ่ายรูปกับใครไหมบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องให้กำลังใจคือภาพมันออกมาแบบนี้ไหมไม่รู้จะให้กำลังใจเขายังไง แต่ในฐานะแฟนเก่าไหมคงให้กำลังใจอะไรเขาไม่ได้มาก คนที่ให้กำลังใจและเข้าใจเขาได้ดีที่สุดน่าจะเป็นคนรักคนปัจจุบันมากกว่า แต่ว่าเอดิสันเป็นคนเก่งและเข้มแข็ง ไหมว่าเขาน่าจะรับมือสื่อมวลชนได้ เพราะว่าเขากับสื่อดีกันมาตลอดน่าจะคุยกันรู้เรื่อง" ไหม กล่าว


ข่าวเกี่ยวข้อง

อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน 

 
อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซีข้อมูลและภาพประกอบจาก
  

เรื่องอื่นๆ
  1. เข็ม ล้อเล่น แต่ เมย์ เลิกจริง
  2. โฉ่อีก!! ตำรวจอุ้มไปตื้บบนโรงพัก อ้างเป็นอัยการสั่งยำ
  3. ผู้ว่าฯกาญจน์ ฟิตตรวจ แพเธค หวั่นกลายเป็นแหล่งมั่วสุมวัยรุ่น
  4. โทษใหม่ เมาแล้วขับ หมดสิทธิขับตลอดชีวิต ติดคุก 10 ปี
  5. ขี้ยาบุกข่มขืนแม่ 4 ขวบกระโดดกัด ดิ้นหลุดพ้นมือมาร
  6. พบกิ้งก่าสายพันธุ์ใหม่สีประหลาด
  7. สนธิ ออกปากชม สมัคร นักสู้เพื่อชาติ จงรักภักดี
  8. นักวิชาการแนะ ครม. ขี้เหร่ นายกฯต้องมีบทบาทโดดเด่น
  9. รูปภาพ เคน-ธีรเดช จูงมือ หน่อย-บุษกร ฉลองวิวาห์
  10. แพ้เกมเพลย์สเตชั่น โจ๋ผูกคอ พ่อเผยติดงอมแงม

เรื่องน่าสนใจ