แอพแรกที่คุณเลือก

เฉินกวนซี พระเอกฮ่องกง ขอโทษเหล่านางเอก

เฉินกวนซี

          เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ รอยเตอร์รายงานว่า เฉินกวนซี พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ออกแถลงการณ์เป็นคลิปวิดีโอ ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่มีคลิปภาพเซ็กซ์ของตนเอง และดาราสาวหลายคน แพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา จนตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยและตรวจสอบต้นตอของภาพดังกล่าว

          พระเอกหนุ่ม กล่าวเป็นภาษาอังกฤษว่า เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนที่นำภาพไปเผยแพร่มีเจตนาร้าย ทำลายคนอื่น สำหรับตนขอโทษทุกคนที่ต้องมามีส่วนและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ ส่วนคนที่ดาวน์โหลดภาพเหล่านี้ไป จะช่วยเหยื่อได้ โดยกรุณาอย่าส่งต่อไปอีก และคนที่มีภาพอยู่ในครอบครอง ขอร้องให้ทำลายภาพเหล่านี้ไป

          ด้าน หว่อง ฟุกเฉิน เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงของฮ่องกงเปิดเผยผลการสอบสวนเพิ่มเติมว่า ผู้ที่ลักลอบก๊อปปี้ภาพจากคอมพิวเตอร์ของเฉินกวนซีไปนั้น เป็นคนในร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ โดยก๊อปภาพทั้งหมดที่มีจำนวนกว่า 1,300 รูป ส่วนใหญ่เป็นภาพที่พระเอกถ่ายกับแฟนเก่าที่เป็นดาราดัง จากนั้นนำไปเผยแพร่ทันที โดยไม่คิดผลกระทบต่อผู้อื่น

เฉินกวนซี

          สำหรับภาพจากคอมพิวเตอร์ของเฉินกวนซีนั้น ดาราสาว 3 คนแรก ที่มีภาพออกมาเผยแพร่ ได้แก่ จิลเลียน ชุง หรือ อาเจียว นักร้องสาววงดูโอ "ทวินส์"จางป๋อจือ นางเอกคนดังที่ตอนนี้แต่งงานมีลูกแล้วกับ เซียะถิงฟง พระเอกรุ่นเดียวกัน และ โบโบ้ เฉิน  ดาราสาวที่เป็นแฟนเก่าของ เฉินกวนซี โดยเป็นภาพขณะมีเพศสัมพันธ์และภาพเปลือยของฝ่ายหญิง

          คดีดังกล่าวเป็นข่าวที่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต และมีประเด็นถกเถียงอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะกับดาราสาว จิลเลียน ชุง ว่า เป็นรูปตัดต่อหรือไม่ หลังจากบริษัทเอ็มเพอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป หรืออีอีจี ต้นสังกัดของจิลเลียนและเอดิสัน แถลงว่า ภาพของทั้งคู่เป็นภาพตัดต่อ

          ด้านการสอบสวนของไทย พ.ต.อ.พิสิษฐ์ เปาอินทร์  รองผู้บังคับการศูนย์ตรวจสอบและวิเคราะห์การกระทำผิดทางเทคโนโลยี (รอง ผบก.ศตท) กล่าวว่า ได้รับการติดต่อจากตำรวจฮ่องกง ว่ามีคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต โดยทางฮ่องกงตรวจสอบพบว่ามีที่มาจากประเทศไทย จึงได้ขอความร่วมมือมาให้เราช่วยหาข้อมูล

เฉินกวนซี

          ซึ่งในฐานะที่เราเป็นกลุ่มประเทศภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก มีความร่วมมือต่อต้านอาชญากรรมทางเทคโนโลยี จึงได้ตรวจสอบ ISP พบว่ามาจากเว็บไซต์หนึ่งของไทยจริง จึงติดต่อไปยังผู้ให้บริการดึงข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้ออกมา แล้วนำมาวิเคราะห์ตรวจสอบพบว่า มีต้นทางมาจากฮ่องกง ผู้ใช้ ใช้วิธีนำภาพดังกล่าวมาโพสต์ในเว็บของไทย จนได้ข้อมูลว่าเป็นใครโพสต์มาจากไหนจากนั้นก็ส่งข้อมูลกลับไปให้ตำรวจฮ่องกง ซึ่งใช้ข้อมูลดังกล่าวจับผู้ต้องหาได้ 1 คนและผู้ต้องสงสัยอีก 4 คนภายในวันเดียว


ข่าวเกี่ยวข้อง

    
คลิปโป๊ดาราฮ่องกง พันเว็บไทย นางเอก ไหม โต้ลั่น

อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน 

 
อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซี

ภาพหลุด! เฉินกวนซี บนเตียงนอนกับ อาเจียว นักร้องดังข้อมูลและภาพประกอบจาก

เฉินกวนซี พระเอกฮ่องกง ขอโทษเหล่านางเอก โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 50,307 อ่าน แสดงความคิดเห็น