
db









ถูกเพื่อนพ้องพี่น้องในวงการ รวมถึงแฟนๆ มะรุมมะตุ้มถามไถ่ว่า...เมื่อไหร่? จะเสก "นีโน่น้อย" เข้าท้อง "น้องจอย" ภรรยาสุดเลิฟสักที หนุ่มหล่อ "นีโน่-เมทินี บูรณะศิริ" พิธีกรรายการ "7 กะรัต" ทางช่อง 7 สี เลยขอตอบผ่าน "ดาราเดลี่" ให้เข้าใจตรงกันว่า
นีโน่: มีพี่ๆ เพื่อนๆ ถามมาเยอะนะเรื่องนี้ (หัวเราะ) แล้วก็พวกเค้าก็บ่นกันว่าเมื่อไหร่ สำหรับผมตอนนี้ก็พยายามอยู่ ผมคิดว่ามันน่าจะง่ายนะ แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วกลับยาก อาจจะเป็นเพราะอายุอานามของผมด้วยหรือเปล่าไม่ทราบ เพราะน้องเค้าก็สุขภาพร่างกายแข็งแรง ตอนนี้มันก็จะขึ้นอยู่กับตัวผมด้วยครับ แต่ผมก็กำลังจะเล็งหาวิธี แล้วก็จะถามวิชาจากเพื่อนๆ เหมือนกันว่า ทำยังไงถึงจะมีลูกเยอะๆ เค้าก็จะสอนกรรมวิธีต่างๆ นานา ให้มากมาย ตอนแรกก็แค่ฟังๆ ไว้เป็นความรู้เพิ่มเติมก่อน แต่พอมีแววว่าจะไม่ท้องก็เริ่มเอาไปลองใช้ ไปขอกรรมวิธีเพื่อนๆ เยอะบ้างแล้วขึ้น
อยากได้ลูกชายหรือผู้หญิง
นีโน่: จริงๆ แล้วผมได้หมดครับ เพราะว่าเด็กผู้หญิงก็จะอยู่กับพ่อกับแม่ดี ส่วนเด็กผู้ชายก็จะโตมาแบบผม (หัวเราะ) ไปเรื่อยๆ สำหรับเด็กผู้ชาย ยังไงก็ได้เหมือนกันหมด คงน่ารักกันคนละแบบ ถ้าเป็นไปได้ก้อยากได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ได้เท่าที่ตัวเองพอจะมีความสามารถ
สังคมทุกวันนี้ดูแย่ กลัวไหมกับลูกของเราที่กำลังจะเกิดมา
นีโน่: ไม่กลัวครับ ลูกจะเป็นยังไงให้เป็นเลยไม่ได้ห่วงอะไร ผมว่ามันอยู่ที่ความอบอุ่นและการอบรม และที่สำคัญอยู่ที่การเลี้ยงดูของพ่อกับแม่ว่ามีความใส่ใจกับลูกตัวเองมากน้อยแค่ไหน









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |











































|