ทาทา ยัง เซ็กซี่ยังครองใจ เปรม

ก่อนหน้านี้นักร้องสาวเซ็กซี่ชื่อดัง "อมิตา มารี ยัง" เป็นข่าวว่ารักร้างกับ "เปรม บุษราคัมวงษ์" แต่ทั้งคู่ก็เกี่ยวก้อยกันออกมาปฏิเสธข่าวว่าไม่ใช่เรื่องจริงซักหน่อย
"ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้อ่านข่าวด้วย จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าทาทากับเปรม เราทั้งคู่มีเพื่อนผู้หญิงเยอะ แต่เวลาที่เราไปไหนก็จะรู้กันอยู่แล้ว เปรมต้องมาขออนุญาตก่อนทุกครั้ง"
"อย่างเวลาทาทาไปทำงานต่างจังหวัด เปรมก็ไม่ได้ตามไปด้วย หรืออย่างเปรมไปเที่ยวบางครั้งทาทาก็ไม่อยากไปด้วย คนเราจะให้ติดกันตลอดไม่ได้ เราโตๆ กันแล้ว ถ้าเกิดว่าทาทาอยากดูหนังเรื่องหนึ่งแล้วเปรมไม่ชอบ เขาต้องไปดูด้วยหรือ หากเป็นแบบนั้นก็อย่าคบกันดีกว่า"
"ทุกวันนี้คนจับผิดเปรมเยอะ อย่าอะไรเลยทาทาอึดอัดแทน อยากจะบอกว่าเขาไม่มีอะไรหรอก ทาทามั่นใจ ต่อไปถ้าไปเจอเขากับใครอีกก็ไม่ต้องตกใจ"
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
