แอพแรกที่คุณเลือก

นางเอกฮ่องกง โผล่อีก! ภาพลับเฉินกวนซี

เฉินกวนซี


          ความคืบหน้ากรณีภาพลับของพระเอกฮ่องกงชื่อดัง "เฉินกวนซี" หรือ "เอดิสัน เฉิน" ซึ่งถ่ายคู่กับแฟนเก่านักร้อง-ดาราดังฮ่องกงหลายคน ถูกมือดีขโมยจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ส่งไปซ่อม โหลดเข้าเว็บไซต์ต่างๆ จนอื้อฉาวทั่วโลกนั้น

          เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ หนังสือพิมพ์เดอะสแตนดาร์ดของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ประเทศจีน รายงานว่า ตำรวจยังเดินหน้าสอบสวนคดีภาพลับเรตเอ็กซ์ของเอดิสัน เฉิน หรือเฉินกวนซี พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ซึ่งถ่ายกับบรรดาแฟนเก่าซึ่งเป็นนักร้องและดาราชื่อดังต่อไป 

          ล่าสุดมีภาพลับอดีตแฟนสาวเฉินกวนซี หลุดออกมาเผยแพร่ตามเว็บไซต์ในฮ่องกงเพิ่มอีกคน คือ "จิวหยู" หรือ "เจ้าอิ่งหยู" วัย 25 ปี ซึ่งเคยเล่นเป็นตัวประกอบแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง "2 คน 2 คม" ภาค 2 ร่วมกับเฉินก้วนซี เมื่อปี พ.ศ.2546 อย่างไรก็ตาม ยังยืนยันไม่ได้ว่าเป็นภาพจริงหรือภาพตัดต่อ

          รายงานข่าวแจ้งว่า แกร์รี่ ทอลเลนไทร์ ผู้พิพากษาศาลฮ่องกง ตัดสินให้นายเซียะ โฮชุน วัย 23 ปี ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อว่าเป็นคนซ่อมคอมพิวเตอร์ของเฉินก้วนซี และลักลอบคัดลอกไฟล์ภาพลับออกไปเผยแพร่ ประกันตัวออกไปได้ด้วยวงเงิน 50,000 เหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 200,000 บาท แต่สั่งให้ตำรวจยึดหนังสือเดินทางของนายเซียะ และห้ามเดินทางออกนอกฮ่องกงเด็ดขาด และกำหนดวันพิจารณาคดีนัดต่อไปวันที่ 22 กุมภาพันธ์

          ทั้งนี้เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตำรวจฮ่องกงบุกไปค้นบ้านนายเซียะ 2 ครั้ง ยึดคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง อุปกรณ์บันทึกข้อมูลดิจิตอลแบบพกพา รวมทั้งเมมโมรีการ์ดไปตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้นายเซียะยังคงปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีภาพลับ 

          วันเดียวกัน เจย์ โชว หรือโจว เจี๋ย หลุน นักร้องนักแสดงไต้หวันชื่อดัง ซึ่งเคยแสดงนำร่วมกับเฉินก้วนซี ในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเอเชียเรื่อง "Initial D : ดริ๊ฟติ้ง ซิ่งสายฟ้า" ให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังเรื่องใหม่ในสิงคโปร์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า น่าเห็นใจเฉินและดาราสาวทั้งหมดที่ตกเป็นเหยื่อ

          ต่อข้อถามถึงข่าวลือที่แพร่สะพัดในฮ่องกง ว่าอาจมีรูปโจลิน หรือไช่อี้หลิน นักร้องสาวที่เคยสนิทกับเจย์หลุดออกมาด้วย เพราะโจลินเป็นหนึ่งในกลุ่มอดีตแฟนเก่าของเฉินก้วนซี เจย์ตอบว่า ไม่ยุติธรรมสำหรับดาราที่ถูกกระทำอย่างนี้ ได้แต่หวังว่าจะไม่มีรูปเผยแพร่ออกมาอีก ขอให้เรื่องจบไปโดยเร็ว 

          เมื่อนักข่าวถามว่ากลัวจะเกิดกรณีอย่างนี้กับตัวเองบ้างหรือไม่ เจย์กล่าวว่าปกติไม่ชอบถ่ายรูปตัวเอง มีแต่ผู้ช่วยส่วนตัวที่ขอยืมโทรศัพท์ไปถ่าย เพราะฟังก์ชั่นดี และถ้าโทรศัพท์เสียก็จะไม่นำไปซ่อมเพราะเปลี่ยนใหม่เลยดีกว่า ในอดีตเคยมีคนนำภาพใบหน้าไปตัดต่อทำเป็นภาพโป๊ แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดเล่นๆ เสียว่าโชคดีมากแล้วที่คนทำใช้รูปนายแบบหุ่นดีๆ มาตัดต่อกับหัวตัวเอง


คลิป เฉินกวนซี

- คลิป เฉินกวนซี และ อาเจียว วง Twins อดีตคู่รัก ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะ ภาพหลุด สุดฉาว
- คลิป อาเจียว วง Twins นักร้องสาว ความสวยสดใสของเธอคนนี้
- คลิป เฉินกวนซี กล่าวขอโทษ เรื่อง ภาพหลุด เฉินกวนซี กับ อาเจียว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซี


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

นางเอกฮ่องกง โผล่อีก! ภาพลับเฉินกวนซี โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 26,649 อ่าน แสดงความคิดเห็น