HILIGHT NEWS

นางเอกฮ่องกง โผล่อีก! ภาพลับเฉินกวนซี

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

เฉินกวนซี


          ความคืบหน้ากรณีภาพลับของพระเอกฮ่องกงชื่อดัง "เฉินกวนซี" หรือ "เอดิสัน เฉิน" ซึ่งถ่ายคู่กับแฟนเก่านักร้อง-ดาราดังฮ่องกงหลายคน ถูกมือดีขโมยจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ส่งไปซ่อม โหลดเข้าเว็บไซต์ต่างๆ จนอื้อฉาวทั่วโลกนั้น

          เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ หนังสือพิมพ์เดอะสแตนดาร์ดของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ประเทศจีน รายงานว่า ตำรวจยังเดินหน้าสอบสวนคดีภาพลับเรตเอ็กซ์ของเอดิสัน เฉิน หรือเฉินกวนซี พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ซึ่งถ่ายกับบรรดาแฟนเก่าซึ่งเป็นนักร้องและดาราชื่อดังต่อไป 

          ล่าสุดมีภาพลับอดีตแฟนสาวเฉินกวนซี หลุดออกมาเผยแพร่ตามเว็บไซต์ในฮ่องกงเพิ่มอีกคน คือ "จิวหยู" หรือ "เจ้าอิ่งหยู" วัย 25 ปี ซึ่งเคยเล่นเป็นตัวประกอบแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง "2 คน 2 คม" ภาค 2 ร่วมกับเฉินก้วนซี เมื่อปี พ.ศ.2546 อย่างไรก็ตาม ยังยืนยันไม่ได้ว่าเป็นภาพจริงหรือภาพตัดต่อ

          รายงานข่าวแจ้งว่า แกร์รี่ ทอลเลนไทร์ ผู้พิพากษาศาลฮ่องกง ตัดสินให้นายเซียะ โฮชุน วัย 23 ปี ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อว่าเป็นคนซ่อมคอมพิวเตอร์ของเฉินก้วนซี และลักลอบคัดลอกไฟล์ภาพลับออกไปเผยแพร่ ประกันตัวออกไปได้ด้วยวงเงิน 50,000 เหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 200,000 บาท แต่สั่งให้ตำรวจยึดหนังสือเดินทางของนายเซียะ และห้ามเดินทางออกนอกฮ่องกงเด็ดขาด และกำหนดวันพิจารณาคดีนัดต่อไปวันที่ 22 กุมภาพันธ์

          ทั้งนี้เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตำรวจฮ่องกงบุกไปค้นบ้านนายเซียะ 2 ครั้ง ยึดคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง อุปกรณ์บันทึกข้อมูลดิจิตอลแบบพกพา รวมทั้งเมมโมรีการ์ดไปตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้นายเซียะยังคงปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีภาพลับ 

          วันเดียวกัน เจย์ โชว หรือโจว เจี๋ย หลุน นักร้องนักแสดงไต้หวันชื่อดัง ซึ่งเคยแสดงนำร่วมกับเฉินก้วนซี ในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเอเชียเรื่อง "Initial D : ดริ๊ฟติ้ง ซิ่งสายฟ้า" ให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังเรื่องใหม่ในสิงคโปร์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า น่าเห็นใจเฉินและดาราสาวทั้งหมดที่ตกเป็นเหยื่อ

          ต่อข้อถามถึงข่าวลือที่แพร่สะพัดในฮ่องกง ว่าอาจมีรูปโจลิน หรือไช่อี้หลิน นักร้องสาวที่เคยสนิทกับเจย์หลุดออกมาด้วย เพราะโจลินเป็นหนึ่งในกลุ่มอดีตแฟนเก่าของเฉินก้วนซี เจย์ตอบว่า ไม่ยุติธรรมสำหรับดาราที่ถูกกระทำอย่างนี้ ได้แต่หวังว่าจะไม่มีรูปเผยแพร่ออกมาอีก ขอให้เรื่องจบไปโดยเร็ว 

          เมื่อนักข่าวถามว่ากลัวจะเกิดกรณีอย่างนี้กับตัวเองบ้างหรือไม่ เจย์กล่าวว่าปกติไม่ชอบถ่ายรูปตัวเอง มีแต่ผู้ช่วยส่วนตัวที่ขอยืมโทรศัพท์ไปถ่าย เพราะฟังก์ชั่นดี และถ้าโทรศัพท์เสียก็จะไม่นำไปซ่อมเพราะเปลี่ยนใหม่เลยดีกว่า ในอดีตเคยมีคนนำภาพใบหน้าไปตัดต่อทำเป็นภาพโป๊ แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดเล่นๆ เสียว่าโชคดีมากแล้วที่คนทำใช้รูปนายแบบหุ่นดีๆ มาตัดต่อกับหัวตัวเอง


คลิป เฉินกวนซี

- คลิป เฉินกวนซี และ อาเจียว วง Twins อดีตคู่รัก ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะ ภาพหลุด สุดฉาว
- คลิป อาเจียว วง Twins นักร้องสาว ความสวยสดใสของเธอคนนี้
- คลิป เฉินกวนซี กล่าวขอโทษ เรื่อง ภาพหลุด เฉินกวนซี กับ อาเจียว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซี


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

เรื่องอื่นๆ
  1. บุรุษลึกลับ ใจบุญอย่างนี้ก็มี?
  2. พลอย สลัดคราบ ลิตเติ้ลว้อยซ์ โฉมใหม่ เสียงใหญ่แอ๊บเปรี้ยว
  3. ต้นตะกูยักษ์ ไม้เศรษฐกิจที่น่าปลูก
  4. กอล์ฟ ออดอ้อนตีตราจอง ขวัญ
  5. บ๊ายบาย คมช.! ชลิต ยันปฏิวัติทำถูก แม้ไม่ตรงตามเป้า
  6. ใครเป็นใคร? ใน ครม. หมัก1 ครบสูตรทั้ง ตอบแทน-ร่างทรง
  7. วุ้นเส้น อึกอัก แป้ง คบ ฟลุค โบ้ยถามเจ้าตัวเอง
  8. สาวแต่งงานแล้วเฮ! สามารถใช้นาง - นางสาวได้ตามใจ
  9. เป้ย ดี๊ด๊าหมอดูทักดวงเฮง สงครามนางฟ้า แรงงานรุม
  10. ฮิตดูละครทีวีในเน็ต ชี้พฤติกรรมบริโภคเสพบันเทิงข้ามสื่อ

เรื่องน่าสนใจ