แอพแรกที่คุณเลือก

ยุนอึน เฮ ผู้นำแฟชั่น ทอมบอย

ยุนอึน เฮ

ยุนอึน เฮ

ยุนอึน เฮ

Coffee Prince

Coffee Prince

           ตั้งแต่ผันตัวเอง จากนักร้องอาชีพมาสู่การเป็นนักแสดงก็ดูท่าจะไปได้ดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับดาราสาวเกาหลี ยุนอึน เฮ จากที่มีชื่ออยู่แล้วกับการเป็นอดีตหนึ่งในสมาชิกวงสาวสวย เบบี้ ว็อกซ์ ก็ยิ่งดังขึ้นไปอีก

           เมื่อมาประเดิมรับบทนางเอกครั้งแรกในละครซีรี ส์เรื่องดัง "Goong เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา" ก่อนความนิยมจะมาพุ่ง พรวดอีกครั้งกับการรับบททอมบอยในละครเรื่อง "Coffee Prince กาแฟรักสาวหล่อ จุ๊ๆ อย่าบอกใคร" ส่งผลให้ยุน อึน เฮ กลายเป็นนางเอกแถวหน้า จนหลายๆ บริษัทจับจองเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่แบรนด์ของตัวเอง ไม่เว้นแม้แต่ ซัมซุง บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของเกาหลี

           หลังจากที่ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากการรับบท โก อึน ชาน สาว น้อยที่แอบปลอมตัวเป็นผู้ชายในละครเรื่อง "Coffee Prince กาแฟรักสาวหล่อ จุ๊ๆ อย่าบอกใคร" คู่กับพระเอกคนดังกง ยู แล้ว ความนิยมของนางเอกสายเลือด ใหม่คนนี้ ก็นับวันจะพุ่งขึ้นสูง อึนเฮ กลายเป็นผู้ริเริ่มแฟชั่นทอมบอย และกลายเป็นที่รักของแฟนละครไปโดยไม่รู้ตัว

ยุนอึน เฮ

ยุนอึน เฮ ยุนอึน เฮ

           "ฉันดีใจมากที่ตลอดปีที่ผ่านมา ได้รับความรักมากมายขนาดนี้ ฉันสัญญาว่าจะ พยายามอย่างที่สุด เพื่อให้ได้รับความรักเช่นนี้เรื่อยไป" อึน เฮ กล่าว ด้วยความภาคภูมิใจ

           และด้วยความรักมากมายที่เธอได้รับในปีที่ผ่านมาจึงทำให้งานวิ่ง เข้าหาเธอไม่หยุด เธอกลายเป็นหนึ่งในเจ้าแม่แห่งวงการโฆษณา เมื่อเธอได้รับ การติดต่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่บริษัทชั้นนำมากมาย ล่าสุดเธอเพิ่งจะตกลง เซ็นสัญญากับ ซัมซุง บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอันดับ 1 ของ เกาหลี ในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่ตู้เย็นไฮโซ ZIPEL เป็นเวลา1 ปีภายใต้ คอนเซ็ปท์ "สดใหม่และมีชีวิตชีวา"

           "เหตุผลที่ทำไมต้องเป็น อึนเฮ นั้นก็เป็นเพราะว่า ความน่ารัก ดูเป็นมิตรและดูคุ้นเคยของเธอจะสามารถเข้าถึงคนได้ทุกวัย เธอเป็นตัว แทนของความสดใสและร่าเริง มีชีวิตชีวา เราเชื่อมั่นเหลือเกิน ว่าด้วยความ ช่วยเหลือจาก ยุน อึน เฮ จะสามารถเปลี่ยนแปลงและผลักดันให้ ZIPEL เป็นตู้ เย็นที่มีความสดใหม่ได้มากขึ้นกว่านี้แน่นอน" โฆษกตัวแทนบริษัทซัมซุง กล่าว

           ในขณะที่เธอเองก็กล่าวถึงการมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ว่า ในฐานะนักแสดง เธอเคยฝันอยู่เสมอ ว่าอยากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ อยากเป็นสัญลักษณ์ เป็นตัว แทนนำเสนอให้แก่เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสักชิ้น และตอนนี้เธอก็รู้สึกเหมือนว่า ได้ทำความฝันให้เป็นจริงแล้ว "ฉันจะพยายามเอาความสดใสเพื่อนำเสนอและ เป็นหนึ่งเดียวกับ ZIPEL ให้ได้ค่ะ" อึนเฮ กล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจ

ยุนอึน เฮ

ยุนอึน เฮ

           นอกจากงานโฆษณาซัมซุงแล้วเธอยังมีงานโฆษณาอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะ หันไปทางไหนก็จะเจอแต่ใบหน้าหวานใสของ อึน เฮ ซึ่งนั่นก็เป็นหลักฐาน พิสูจน์ความนิยมของเธอได้ดี หวังว่านักร้องและนักแสดงสาวผู้นี้ จะสามารถ ครองความโด่งดังของตัวเองได้เช่นนี้เรื่อยไป ไม่มีตกล่ะกันจ้า  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ซีรีย์เกาหลี เรื่องดัง Coffee Prince
- ยุนอึนเฮ มาดใหม่...ในบททอมบอย
- ยุน อึน เฮ จากเจ้าหญิงวุ่นวาย สู่เจ้าชายกาแฟ
- จูจีฮุน-ยุนอึนเฮ คว้ารางวัลดาราหน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี
- ภาพน่ารักๆ ของ ยุน อึน เฮ นางเอกสุดฮอตจาก Princess Hours


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
ยุนอึน เฮ ผู้นำแฟชั่น ทอมบอย โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 73,893 อ่าน แสดงความคิดเห็น