HILIGHT NEWS

นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร



ภาพหลุด งานแต่งงาน ของ ตุ้ย และแอนนา นาตาชา


ภาพหลุด งานแต่งงาน ของ ตุ้ย และแอนนา นาตาชา


ภาพหลุด งานแต่งงาน ของ ตุ้ย และแอนนา นาตาชา

เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม

             คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ มาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับผู้บริหารหนุ่มดีกรีพระเอก "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" กับ "นาตาชา เปลี่ยนวิถี" แถมยังมีกระแสข่าวลือสะพัดอยู่บ่อยๆ ว่าเตรียมจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ก็หลายครั้ง แต่ล่าสุดมีข่าวหนาหูว่า "ตุ้ย" แอบซุ่มเงียบหมั้นหมายตีตราจอง "นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ซะแล้ว แต่ในที่สุดหนุ่มตุ้ยก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว บอกเพียงสั้นว่า "เป็นแค่พิธีการแลกแหวนเพื่อให้ผู้ใหญ่รับรู้เท่านั้น ยังไม่ได้หมั้นแต่อย่างใด แต่ยืนยันว่าแต่งงานปีนี้แน่นอนครับ" 

             แหม...เกือบทำเอาหัวใจสาวๆ เดาะอีกราย อิอิ แต่เชื่อว่าคงมีหลายคนคงสงสัยว่าว่าที่เจ้าสาวของหนุ่มตุ้ยเป็นใคร มาจากไหน เพราะนางแบบหน้าสวย ตาคมเข้ม นาตาชา เปลี่ยนวิถี ถือได้ว่าเป็นบุคคลลึกลับที่ผู้คนไม่ค่อยได้ทราบประวัติหรือรายละเอียดต่างๆ มากนัก ถ้างั้นเราไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กับเส้นทางความรักของทั้งคู่กันดีกว่า...

             นาตาชา เปลี่ยนวิถี มีชื่อเล่นว่า แอนนา เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2511 นับถือศาสนาอิสลาม เป็นลูกสาวคนสวยของ "เกชา เปลี่ยนวิถี" อดีตดาวร้ายหนังไทยชื่อดัง แอนนาเข้าวงการบันเทิงด้วยการเดินแบบเป็นสาวหน้าสวย คมเข้ม และด้วยความสวยสวย สง่า กิริยามารยาทงดงาม ทำให้แอนนาคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงนางแบบมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าจะเห็นหน้าค่าตาสวยๆ ของเธอเสมอ

             และด้วยวัยที่จะล่วงเลยเข้าเลขสี่ แต่นางแบบสาวชื่อดังคนนี้ยังคงดูแลตัวเองให้แลดูอ่อนกว่าวัย และยังสวยไม่สร่างอยู่เสมอ โดยแอนนากล่าวถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองว่า ปกติแอนนาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเปนกีฬาที่เป็นเกมค่ะ เช่น เทนนิส หรือ แบตมินตัน ซึ่งจะทำให้เราสนุกไปกับกีฬานั้นด้วย แถมยังได้จอยกับเพื่อนๆ อีกด้วยค่ะ ส่วนเรื่องไดเอ็ทนี่จะไม่เคยเลย แอนนาว่าจริงๆ แล้ว ก็ไม่ต้องผอมหรืออ้วนมากก็ได้ เน้นที่สุขภาพแข็งแรงมากกว่าค่ะ

             ส่วนความรักแอนนาเคยคบหาดูใจกับพระเอกมาดเข้ม "เล็ก ไอศูรย์" อยู่พักใหญ่แต่ก็เลิกลากันไป ต่อมาแอนนาหันมาดูใจกับ "หม่อมโจ้" ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร ลูกชายสุดหล่อของ อาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล จนทำให้แอนนาได้ชื่อที่เรียกกันติดปากว่า "สะใภ้จักรวาล" และหลังจากคบหากันมาเกือบ 10 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ปิดฉากลง จนเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาแอนนาก็แอบซุ่มเงียบปลูกต้นรักกับพระเอกสุดหล่อ "ตุ้ย-ธีรภัทร์" ที่เพิ่งแยกทางกับนางเอกสาวสวย "อ้อม-พิยดา อัครเศรณี" มาหมาดๆ 

             ทั้งนี้ แอนนา เปิดใจถึงเส้นทางความรักกับ "ตุ้ย-ธีรภัทร์" ว่า ก็ประทับใจเพราะเขาก็เป็นคนนิสัยดี เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ ส่วนเรื่องแต่งงานแอนนาว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคู่ มันมีจังหวะเวลาที่ไม่เหมือนกัน อันนี้ก็แล้วแต่ แอนนาว่าเรื่องนี้ข้างบนเขาลิขิตไว้หมดแล้ว ไม่ว่าคู่กับใคร เกิดขึ้นเมื่อไร ความรักเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว แต่จะให้มาบอกคงไม่ใช่ คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจ และไม่รู้จะตอบอะไรด้วย ตอบไม่เป็น ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยตอบเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะเราเป็นคนเงียบๆ ไม่ชอบออกมาให้ข่าว อย่างตอนที่จะเข้ามาทำงานตรงนี้ก็ไม่ได้คิดมาก่อน ซึ่งตัวเองก็ยังดูเหมือนปกติ จึงไม่อยากให้ใครมาจับตาเรื่องความรัก

             อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหนุ่ม "ตุ้ย-ธีรภัทร์" กับนางแบบสาว "แอนนา-นาตาชา" ยอมแย้มถึงโครงการการสละโสดของทั้งคู่ว่าจะจัดขึ้นภายในปีนี้แน่นอน พร้อมกับกล่าวว่า...

             ตุ้ย : สำหรับงานแต่งคงเป็นเวลาที่เหมาะสมกับองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ยังไม่ได้กำหนดเลยครับแต่เป็นภายในปีนี้ดีกว่าครับ หลักๆ คงรอให้เลย 100 วันไปก่อน ถามว่าผมขอแอนนาแต่งงานอย่างไรก็จริงๆ พูดไม่ออกแต่คงเป็นสะกิดๆ และบอก

             แอนนา : ก็เซอร์ไพร์สค่ะที่ตุ้ยขอแต่งงาน แต่แอนนาก็ยังไม่ได้เตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาวเลยนะคะส่วนเรื่องชุดก็มีคิดๆไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่แน่นอน ขอให้แน่นอนก่อนนะคะ ชุดคงจะเรียบๆ สบายๆ ถามว่าตื่นเต้นมั้ยก็ไม่ตื่นเต้นค่ะเพราะยังไม่ถึง 

             ตุ้ย : สำหรับผมการเตรียมการณ์หลักๆ คงเหล่ๆ งานเพื่อนๆไปก่อน ส่วนเรื่องของความรู้สึกก็ใกล้ๆ คงตื่นเต้นแบบกลัวทำอะไรไม่ทันไง

ตุ้ย แอนนา




             แผนการหลังแต่งงาน?  

             ตุ้ย :
แต่งแล้วในมุมผมถ้าตัดสินใจมีชีวิตคู่แล้วก็คงอยากมองชีวิตครอบครัว ถ้าโชคดีมีลูกได้เลยก็อยากมีครับซึ่งหลังแต่งงานงานบริหารคลื่นซี๊ดก็ทำต่อไปครับและทำชีวิตส่วนตัวให้ชัดเจน คุณพ่อผมดีใจครับที่เราจะแต่งงานกัน

             แอนนา :เรื่องลูกแอนนาว่าตอนนี้เดี๋ยวให้พร้อมเป็นเจ้าสาวก่อนดีกว่าค่ะ แต่แอนนาคงจะไม่ค่อยทำงานเดินแบบแล้วมั้งคะ คุณพ่อก็ไม่ว่าอย่างไรนะคะ ก็ยิ้มๆ ถามว่าคุณพ่อโอเคมั้ยกับลูกเขยคนนี้ก็ตุ้ยเขาก็น่ารักอยู่แล้วค่ะ

             แล้วเรื่องสินสอดกับศาสนาที่นับถือต่างกันล่ะ?

             ตุ้ย :
ถามว่าแอนนานับถืออิสลามผมต้องเข้าอิสลามด้วยมั้ยจริงๆ เรื่องศาสนาเราคุยไว้ว่าไม่อยากเอ่ยถึงนะครับ เป็นประเด็นค่อนข้างละเอียกอ่อน ก็เลยคิดว่าเราไม่เอ่ยถึงดีกว่า เพราะว่าอยากให้มันเป็นอะไรที่เกี่ยวกับเรา 2 คน ส่วนเรื่องสินสอดยังไม่คิดเลย เอาวันแต่งให้ได้ก่อนครับ แหวนหมั้นก็มองๆ ไว้บ้างเหมือนกันครับ ยังไม่ทราบว่าจะกี่กะรัตครับ จริงๆ ผมต้องเรียกนะสินสอด (หัวเราะ) คือคงเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ยังไม่สรุปอะไร สำหรับเรื่องเรือนหอ ก็น่าจะอยู่ละแวกบ้านของผม แถวสุขุมวิท เป็นคอนโดมิเนียม ตอนนี้กำลังตกแต่งอยู่ครับ

             แอนนา :ไม่ได้เรียกสินสอดค่ะแต่นิ้วแอนนาก็เล็กนิดเดียวนะคะ อะไรก็ได้ค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

- รูปภาพ ภาพหลุด งานแต่งงาน ของ ตุ้ย และแอนนา นาตาชา
- รูปภาพ ตุ้ย แอนนา ดารา หนุ่มหล่อ สาวสวย เตรียม แต่งงาน เร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ตุ้ย ปัดข่าวซุ่มหมั้นแอนนา ยันเป็นแค่พิธีแลกแหวน
- รูปภาพ งานหมั้น ตุ้ย และ แอนนา
- ปีนี้แต่ง ตุ้ย - แอนนา พร้อม 
- ลือ!!! "ตุ้ย" แอบหมั้นเงียบ "แอนนา" 
- ตุ้ย ธีรภัทร์ เปิดใจ พร้อมวิวาห์ นาตาชา ปีหน้า 
- ตุ้ย คอนเฟิร์มต้นปี 51 ควง แอนนา แต่งงาน ไม่มีโรคเลื่อน

 

ข้อมูลจาก
  

เรื่องอื่นๆ
  1. อนุฯ กกต. มีมติให้ใบแดง ยงยุทธ
  2. ทำไม! เด็กไทยคลั่ง AF
  3. Sky of love : รักเรานิรันดร
  4. จอย โนรีเทิร์น ชาคริต ยันร่วมงาน ดินน้ำลมไฟ ไร้ปัญหา
  5. ความรัก ในปรัชญาชีวิตของ คาลิล ยิบราน
  6. แอ๊ฟ ขำๆ ข่าว ชายตามจีบ - เชื่อหมวดอ๋อไว้ใจ ปัดตามหึง
  7. อึ้ง!หญิงท้องชนะคดี บังคับเว็บไซต์หาคู่นอน เผยชื่อพ่อของลูก
  8. กบ หน้าบานอุบฤกษ์แต่งงาน แย้มนิด ๆ ปลายปีชัวร์
  9. แอบถ่าย! ขั้นตอนการ กินหมา
  10. เคราช์ ฉลองวาเลนไทน์ ในปารีส

เรื่องน่าสนใจ

ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ดุ๊ย

เข้ามาดูช้าไปว่ะ คงมีลูกแล้ว ขอให้ลูกเป็นเด็กดีนะคร๊าบ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 22 ก.ค. 2554 00:43:12 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ดอกไม้แห้ง

ตอนนี้ตุ้ย ธีรภัทร นับถือศาสนาอะไร? ใช้ศาสนาเดียวกับภรรยาหรือป่าว...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 ต.ค. 2552 18:27:00 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ท๊อบ

ดีครับน่ารักดีครับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 30 มี.ค. 2552 11:13:18 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

เมียเก้าตุ้ย

ตุ้ย กับ มา เปง แฟน กัย เรา เหมือน เดิม ได้ ป่ะ ตอน นั้น ตุ้ย ไม่ มี เวลา ให้ เรา ตุ้ย เลย บอก กัย เรา ว่า เค้า จะ ไป ต่าง ประ เทศ สัก 10-15 วัน แต่ เรา ก็ ค่อย ตุ้ย ไม่ มี วัน เปลี่ยน แปลง แต่ ตุ้ย ทำ กับ เรา ได้ ลง คอ ตุ้ย ทั้ง เรา ไป มี คน ใหม่ ตุ้ย ทำ กับ เรา ได้ ทั้ง ๆๆ ที่ เรา จะ มี ลูก ด้วย กัน แล้ว ตุ้ย บอก เรา ให้ ไป ทำ แท้ง เอา ลูก ออก เรา เสีย ใจ กับ ตุ้ย มาก เลย นะ เรา ขอ ให้ ตุ้ย มี ความ สุข กับ แอน นา นะ ตุ้ย อย่า ทำ เค้า เหมือน กับ ตุ้ย มำ เรา นะ จาก แฟน เก่า ตุ้ย ว่าง ๆ ก็ แหวะ มา หา กัน มั้ง นะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 26 มี.ค. 2552 19:47:03 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

นู๋มิลค์

ก็เหมาะสมกันดีค่ะ น่ากันทั้งคู่ และชอบละครเรื่องเมียหลวงที่พี่ตุ้ยเล่นด้วยค่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 มี.ค. 2552 07:38:34 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

น้ำ

น่ารักจังเลย หวานกันเชียว ขอให้รักกันนานนะ พี่ตุ้ย - พี่แอนนา

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 13 มี.ค. 2552 15:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

Boil

ทำไมหนอ พวกเรานี่ก็คนไทยกันแท้ๆ คำว่าเมืองไทยเมืองพุทธมันหายไปไหนหมด เฮ้อ..แทนที่คนเค้ารักกัน ก็ควรจะยินดีไปกับเค้าด้วย นี่อะไรกันก็ไม่รู้ ร้อยละ 99 มีแต่พวกคนไทยจัญไรทั้งหญิงทั้งชาย ที่ชอบเป็นอีแอบ และไอ้แอบ คอยหาช่องตำหนิติเตียนคนอื่นได้อยู่ร่ำไป ถ้าสมองว่างมากนักไม่รู้จะทำอะไรที่มันดีกว่าเที่ยวคอยวิจารณ์คนอื่นเสียๆหาย ก็ไปตายซะ เมืองไทยจะได้เจริญขึ้นๆ เพราะขืนมีแต่ไอ้พวกอีจัญไรกับไอ้จัญไรพวกนี้เยอะๆ เมืองไทยคงลำบากแน่ๆ วันๆไม่ทำอะไรเอาแต่คอยหาข่าวว่าใครจะแต่งงานกัน แล้วก็วิจารณ์เค้าเสียๆหายๆ ถามจริงๆเถอะว่าจะไปเสือกอะไรกับชีวิตเค้ากันนักกันหนา ไอ้พวกเห็นคนอื่นเค้ามีความสุขแล้วทนไม่ได้เนี่ย มันยิ่งกว่าโรคจิตอีก อ่านแล้วรู้จักสำนึกกันบ้างนะ ไอ้พวกเปรตนรกมาเกิด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ก.พ. 2552 16:32:05 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

sue

this web is crazy right ??? checking what i was wrote ... crazy ...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2552 14:47:21 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

kukkik

อยากรู้ว่าตุ้ยนับถือศาสนาอะไรกันแน่ ดูเหมือนครึ่งหนึ่งเป็นพุทธ อีกครึ่งเป็นคริสต์นะ แต่พ่อแม่เป็นพุทธนี่นา ใครรู้บ้าง

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 17 ก.พ. 2552 12:32:44 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

บู้

สวยมากๆๆ พี่แอนนาเหนือนเจ้าหญิงเลยคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ม.ค. 2552 11:24:02 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

123

เราชอบแอนนานะ แต่จากที่อ่านประวัติ มาเธอไม่ได้คบแค่ เล็ก ไอศูรย์ / หม่อมโจ้แล้วก็ ตุ้ยนะ แต่เธอยังเคยคบกะ นายแบบ / เอ็ม สุรศักดิ์ และที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกมากมาย แค่รู้ก็ 5 แล้ว และที่ไม่รู้ล่ะ เพื่อนเราบอกว่ากับตุ้ยก็อยู่ก่อนแต่ง กะเล็กไอศูรย์ ก็อยู่ก่อนแต่ง ทำไมใจง่ายจัง แต่ก็เอาเถอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 07 ม.ค. 2552 14:56:27 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

คนใกล้บ้าน

แต่งงานแล้ว...อย่าลืม..นิกะหฺ..ด้วยนะครับ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 21 ธ.ค. 2551 13:36:16 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

โนเนม

ดูรูปงานหมั้นแล้วน่าอิจฉาจังเลย ดูน่ารักมาก แอนนาสวยมาก ส่วนตุ้ยก็หล่อมากๆๆ เป้นคู่ที่เหมาะสมกันอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง อยากเห้นงานแต่ง และอยากเห็นหน้าลูกของทั้งสองว่าจะสวยหรือหล่อเหมือนพ่อกับแม่รึเปล่า

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 08 ธ.ค. 2551 17:43:53 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ปวีณา

สมเป็นเนื้อคู่กันจริงๆค่ะ ขอให้มีความสุขมากน่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ต.ค. 2551 19:01:21 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

นิว

นาตาชาน่ารักมากมากมาก

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ก.ย. 2551 09:12:25 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

น้อยหน่า

ชอบทั้งสองคนเลย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 07 ส.ค. 2551 16:58:49 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

eoung

น่ารักมากๆ ทั้ง2คนเลย และขอยืนยันว่าทั้ง2คนเป็นคนที่น่ารักมากนิสัยดีทั้งคู่ และขอบอกว่าคนที่ว่าคนอื่นทั้งๆที่ไม่รู้จักตัวจริงของเขานั้นมัน บาป นะจะบอกให้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 22 ก.พ. 2551 11:33:44 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

NOK CMI

ชื่นชมทั้งคู่มานานแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ แฮปเบิร์ดเดย์ล่วงหน้านะคะคุณแอนนา อีกไม่กี่วันคุณแอนนาก็จะอายุเต็ม 40 ปี แล้ว แต่ไม่น่าเชื่อว่าหน้าตายังดูเหมือน 30 ต้น ๆ อยู่เลยนะคะ รักษาสุขภาพได้น่าทึ่งจริง ๆ ค่ะ ขอให้ความรักของคุณทั้งสองมีแต่ความสุขตลอดไปนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2551 23:56:46 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

s u r a c ha t e . t r e n d y c a r e . c o m

ฉันทำได้แล้ว 29 วันน้ำหนักลดลงไป 7 กิโลกรัม ส่วนเกินรอบเอวหายหมดเกลี้ยงผ่านมาสองปีแล้ว น้ำหนักและสัดส่วนไม่กลับคืนขึ้นมาอีกเลย โดยใช้วิธีในเว็บข้างล่างนี้

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2551 11:30:50 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

sdaz

โรคอ้.ว.นมิได้เป็นปัญหาเพียงแค่บุคลิกภาพเท่านั้น หากแต่แฝงด้วยอันตรายร้ายแรง ** nomask.andmuchmore.com

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 17 ก.พ. 2551 23:14:35 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ลีลา

อยากบอกว่ารักแอนนาจ้ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 17 ก.พ. 2551 14:43:22 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

จ้อย

เกลียดคนที่ชอบว่าคนอื่นเขา ถ้าเป็นพี่น้องคุณจะรู้สึกอย่างไร แอนนาก็น่ารักไม่เคยมีข่าวเสียหายอยู่เงียบๆมาตลอดยังจะว่าเขาอีก ของพรรค์นี้ก็แล้วแต่ผู้ชายและเขาก็คงเป็นเนี้อคุ๋กัน แหละ สมกันดีจังเลย ชอบแอนนาน่ารักมาก เรื่องอายุไม่เห็นจะเป็นเรื่องสำคัญอะไรเลย คนอื่นก็เป็นแบบนี้ ไม่ได้ขอใครกินสักหน่อยเป็นคุณจะทำอย่างไร รักแอนนาจ้ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 17 ก.พ. 2551 14:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

mm

จะโกหกทำไมเนี้ย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 17 ก.พ. 2551 09:23:53 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

dddd

เป็นแขกปาทาน ชื่อ เกชา เปลี่ยนวิถี แต่เห็นเขาว่าเสียชีวิตไปนานแล้วนะ ไม่แน่ใจ ในรูปคงไม่ใช่ เกชา หรอก เป็นดาวร้ายรุ่น ฤทธิ์ ลือชา่อ่ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 23:20:19 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

อ้อม

สงสัยความคิดที่ 57 เป็นคนอายุเยอะแน่ๆ ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า 17 และมากกว่า 35 จะมีภาวะเสี่ยง ยิ่งพี่แอนนายังไม่เคยมีลูกด้วยแต่ต้องให้คุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิด

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 20:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

คนรู้จริง

เดี๋ยวนี้คนอายุเยอะ35-40 มีลูกมักฉลาดจะตายไปเราเห็นเยอะ มันอยู่ที่สุขภาพร่างกายความพร้อมของมดลูกแต่ละคนมากกว่า คนโง่เท่านั้นที่มักคิดว่า อายุเยอะลูกจะโง่ ไม่จริงเลย เราสามารถเจาะน้ำคร่ำดูได้ว่าเด็กเป็นอย่างไร เราเห็นคนอายุน้อยออกลูกมาปัญญาอ่อนหรือไม่สามารถมีลูกได้ก็มีเยอะไป อยู่ที่บุญกรรมของแต่ละคน อย่าคาดเดากันส่งๆสิ คนที่มีปัญหาทุกวันนี้น่าจะเป็นผู้ชายต่างหาก ที่ชอบเที่ยว นอนดึก กินเหล้า สูบบุหรี่ และอีกหลายอย่างที่เป็นปัจจัยทำให้เชื้ออสุจิไม่แข็งแรงเอง แล้วจะมาโทษผู้หญิงได้ไง เขาเรียกผู้ชายบ่มีไกด์ต่างหาก หรือไม่มีน้ำยาไง รู้ไว้ซะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 17:12:13 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

****

ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะ40แล้วยังสวยอยู่เลย ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 14:57:21 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

anna

ยินดีด้วย อย่างมาก ขอให้มีความสุข จนถึงวันแต่งนะ สุขี สุขี

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 10:24:10 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

อ้อม พิยดา

แสดงความยินดีกับพี่ทั้งสองคน ขอให้อยู่กันนานนานนะ ขออโหสิกรรมให้ทุกอย่าง บ๊ายบาย โชคดี

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 09:58:11 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

พิยดา

คิดซะว่าอยู่เป็นเพื่อนกันนะ มีลูกคงลำบากเพราะฝ่ายหญิงอายุมากแล้ว มีภาวะเสี่ยงเยอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 09:53:17 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

00000000

ตุ้ยเอ้ยจะเอาภรรยาทั้งทีก้อเอารุ่นแม่เลยนะกลัวแม่เหงาง่ะงี้ให้แม่เรียกว่าไรดีลูกสะใภ้หรือเพื่อนรัก5555+

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ก.พ. 2551 09:53:04 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

บากหาม บิ๊กส์!~

สร้างภาพป่าวววว....ชายจะออกเทป? ญ.จะแสดงละครช่อง3

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 19:44:37 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

98989

คบกับคนอื่นมาก่อน 10ปีผมว่าก้ไม่ธรรมดานะ อาจจะพรุนมาเยอะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 19:41:45 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ja

จำได้ว่า นาตาซา เคยเป็นแฟนกับ เอ็ม สุรศักดิ์ วงศ์ไทย ด้วยนี่ค่ะเคยเห็นออกรายการชิงร้อยชิงล้านสมัยก่อนด้วยกัน

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 17:05:07 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

รักอ้อม คนเดียว

รีบๆแต่งเถอะ..เจ้าสาวแก่แล้ว ....อ้อม น่ารักกว่าตั้งเยอะ....โถ..สงสารตุ้ย.....อ้อมไม่ต้องเสียใจหรอกนะ หล่อๆกว่าตุ้ยมีตั้งเยอะ...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 17:00:08 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

คน

ชอบแอนนามาก เพราะสวยสง่าและรู้จักตั้งแต่เรายังเด็กแล้วเป็นกำลังใจให้ค่ะ ถึงอายุเยอะแต่สวย(คนที่ว่าเขาคงอิจฉาหน่ะสิหัดมองโลกในแง่ดีบ้าง)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 16:25:45 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ระวังท้องเสีย

ตุ้ยระวังท้องเสียนะ "กินนมหมดอายุ"

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 15:58:15 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

หวาน

เป็นเรื่องที่น่ายินดี ขอให้รักกันนานๆนะจ๊ะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 15:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ddd

คห. 34 จ๋า ในรายละเอียดข่าวเค้าก็บอกแล้วนี่ว่าเป็นลูกของอดีตนางร้ายหนังไทย ที่ชื่อเกชา เปลี่ยนวิถีอ่า (ซึ่งเราก็ก็มะรูจักหรอก เกิดมะทัน)

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 15:43:03 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

นายขวัญชัย วงศ์สวัสดิ์

ขอแสดงความยินดี ลงชื่อ ขวัญชัย วงศ์สวัสดิ์

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 15:23:41 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ant

อยากรู้จักเลยคุณแอนนา ไม่มีแม่หรือ ทำไหม ไม่บอกว่าแม่คือใคร ทำไหม ถึงชือฝรั่ง ๆ นะ อยากรู้มาก ๆ ทำไหม กะปุก ไม่บอกรายละเอียดก่อนนี้ ใครรู้ช่วยตอบที่ขอคุณมาก ๆ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 15:18:15 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

555

ddd

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 14:41:24 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ยินดี

ยินดีด้วยนะที่แย่งแฟนคนอื่นเค้าได้สำเร็จ จะได้เป็นตัวเป็นตนซะที

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 14:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

ผ่อหรึง

เหมาะกันมากมาก ผีเน่า กับโลงผุ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 13:45:07 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

หน้าบาง

เหมาะสมกันดีจัง ผู้ชายชั้ว ผู้หญิงหน้าด้าน เคยชอบ นาตาชา มาก แต่พอเห็นแย่งแฟนคนอื่นแล้วหมดศรัทธา ห้าไม่อาย

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 13:42:02 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

บังอร

คนที่ยืนข้างขวา ของ เกชา เปลี่ยนวิถี น่ะใครเหรอ? แม่ นาตาชา หรือ ยาย หรือ ?? ?? ?? ??

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 13:35:32 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

dd

สร้างภาพชัดๆเลยจัดซะขาดนั้นนะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 13:23:48 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

fkfhk

นาตาชาเป็นอิสลามไม่ใช่เหรอแล้ว..ทำพิธีกันยังไง...ฝ่ายชายนับถือพุทธหรือคริสต์ไม่ใช่เหรอ...

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 13:05:55 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

สมใจ

คู่นี้น่ารักมากค่ะ แอนนา ดูดีมีค่าก่าพวกมาช่า เธอไม่ได้ มั่วอะ อายุขนาดนี้อาจมีหนุ่มๆมาบ้าง แต่เธอก้อ ไม่มีอะไรเสียหาย ดีใจกะเธอมากๆ รักกันนานๆนะคะ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 12:55:29 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ว่าที่ภรรยา ตุ้ย ธีรภัทร

มิกิ

เว่อร์ร์ร์ร์ไปป่ะพี่ดำปื้ออ.. กะจะโปรโมทคลื่นตัวเองจนเอาเมียออกมาหากิน โห.....ผู้หญิงก็สามผัวเข้าไปแล้วเท่าที่นับได้ แล้วยังที่ไม่ได้นับอีกล่ะ จะตะบันน้ำกินกันอยุ่แล้ว ยังออกมาเว่อร์อีก อายเด็กๆมันหน่อย อยู่ด้วยกันจนเหนียงยานนนนหมดแล้ว...เฮ้อ

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 15 ก.พ. 2551 12:36:39 ]