แอพแรกที่คุณเลือก

โจ๋ ม.ปลาย ลวงเด็กวัย 13 ข่มขืนจนตั้งท้อง

วัยรุ่น

          นางวัลภา (นามสมมติ) อายุ 24 ปี จูงมือด.ญ.โบ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนใน จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นหลานสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อร.ต.ท.กัณตภณ ปิ่นทอง ร้อยเวร สภ.เมือง สมุทรปราการ ว่า นาย พล (นามสมมติ ) อายุ 17 ปี นักเรียน ล่อลวงไปข่มขืนจนหลานสาวตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือน 

          นางวัลภา ให้การว่า ขณะที่เกิดเหตุเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2550 นั้น ตนไม่ทราบเรื่อง จนเห็นหลานสาวมีอาการผิดปกติ ท้องเริ่มโตขึ้นและมีอาการคล้ายคนแพ้ท้อง จึงพาไปหาหมอ แพทย์ระบุว่าหลานสาวตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือน หลานสาวเล่าให้ฟังว่า นายพล ซึ่งรู้จักกันมาชักชวนไปหาเพื่อนที่อยู่ภายในซอยบ่อดิน ตนหลงเชื่อได้ตามไปพอมาถึงบ้านหลังดังกล่าวก็ไม่มีใครอยู่ นายพลอ้างว่าเพื่อนคงจะออกไปธุระ สักพักคงจะกลับ พร้อมทั้งชักชวนตนเข้าไปนั่งรอในบ้าน ก่อนใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ว่าห้ามเล่าเรื่องให้ใครฟัง มิเช่นนั้นจะลากตนมาให้เพื่อนข่มขืนจนตาย จากนั้นนายพลได้เวียนมาพาตนไปข่มขืนอีกหลายครั้ง

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งส่งตัวด.ญ.โบ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมนายพล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

 

โจ๋ ม.ปลาย ลวงเด็กวัย 13 ข่มขืนจนตั้งท้อง โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 27,946 อ่าน แสดงความคิดเห็น