ข่าวข่าวข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน



จูบ

          มีเสียงโอดครวญจาก "ผู้อยากมีแฟน" ว่าเดี๋ยวนี้ชักหาใครมาเป็น "หนึ่งมิตรชิดใกล้" ยากเต็มทน เพราะส่วนใหญ่มีเจ้าของแล้วทั้งน้าน..เออเนอะ น่าเห็นใจแฮะ จึงอยากให้กำลังใจแก่ผู้หมายมั่นปั้นมือว่า ถึงไงชาตินี้ชั้นต้องมีแฟนให้ได้ จะได้ไม่เสียชาติเกิด แต่ชิชะ พอคบกันไปสักสี่ซ้าห้าปีก็ไม่แน่ว่ายังอยากมีแฟนเหมือนวันก่อนอีกมะ เพราะเห็นชอบกรรเชียงตีจากกันซะเรื่อย ว่าแล้วจึงอยากเป็นสื่อรักตรอมใจ เอ้ย...อยากเป็นสื่อรักสะพานใจ ให้ท่านที่ประสงค์มีแฟนสมปรารถนาสักที

          ซึ่งคราวนี้มีกรรมวิธีที่จะช่วยให้คุณๆ ได้จ๊ะเอ๋กับใครสักคนมาเล่าสู่กันฟัง หรือเกิดท่านมีคนในดวงใจอยู่แล้ว ก็นำความดัดจริต...แหมนี่พูดเล่น แต่จริงๆ น่ะอยากให้นำพฤติกรรมให้ท่า (ไม่ใช่เล่นท่านะยะ โปรดเข้าใจให้ถูก) และทอดสะพานไปใช้หาแฟนซะเลยซี เช่น....

           1. ทำตัวให้สวยหรือน่ารักไว้ก่อน รับรองเรียกความสนใจได้ชัวร์

          หาก "คนที่คุณสน" หรือคนที่คุณหมายตา (นี่ไม่ได้ระบุนะว่า เป็นหญิง, ชาย หรือชาวสีม่วง เพราะใครๆ ก็มีรักได้ แล้วใครมั่งอ่ะที่ไม่มีหัวใจ ไหนยกมือสิ) ถ้าเค้าเคยเห็นคุณแต่งตัวตามสบาย แบบโทร้มโทรมทุกวั้นทุกวัน เพราะบ้านใกล้กัน ซึ่งชอบความสบายก็ไม่ได้ผิดอะไร...หากคุณไม่คิดจะมีแฟนนะ แต่เมื่อไหร่ที่คุณอยากมีแฟนล่ะก็ นอกจากควรแต่งตัวที่ไม่ต้องเว่อร์แต่เซ็กซี่ให้เค้าคอยชำเลืองหาแล้ว การเมกอัพให้งามเลิศในปฐพีก็เป็นอีกเทคนิคนึงที่ช่วยให้คุณหล่นจากคานได้ เพียงระวังอย่าให้เค้าเห็นคุณเป็นตัวประหลาดจากพิพิธภัณฑ์ริปลี่ย์ไปซะก่อนก็พอ อ้าว! เพราะใครพิศวาสตัวประหลาดฟะ ถ้าให้เอาไปตั้งตู้โชว์น่ะได้ แต่ให้ควงเป็นแฟน...ไม่ไหวมั้ง จำไว้ว่าคุณควรสร้างความประทับใจให้ได้ตั้งแต่แรก

          หากคุณสามารถสร้างภาพให้ตัวเองสวยหรือน่ารักเข้าไว้ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ส่วนจะสวยทะแม่งๆ เหมือนนางเอกในละครที่ปลอมตัวลดสวยมาอยู่บ้านพระเอกก็ได้ หรือสวยเฉียบชนิดใครเห็นก็ตะลึงงงงัน คล้ายนางแบบดาราและนักร้อง ก็ปรุงแต่งกันเข้าไป อย่าลืมว่าสาวๆ ทุกคนมีเสน่ห์นะ แต่จะงัดเอาสิ่งนี้ออกมาโชว์ให้ใครปลื้มได้ไงต่างหากล่ะ ลองเก็บไปคิดเป็นการบ้านดูดิ่

           2. สานสัมพันธ์ด้วยความบังเอิ๊ญ บังเอิญ แต่ตั้งใจชิบเป๋งเลย

          หากชอบใครสักคนเข้าเต็มเปา และอยากรู้จักมักจี่เต็มทนละก็ ถ้าวันๆ ได้แต่มองเค้าแต่ไม่รู้จักกันซะที แล้วจะรู้เรื่อง, รู้ใจ และจะได้คบกันอีท่าไหนละตัว? ขืนคุณเอาแต่เดินผ่านเค้าไปมาเพียงอย่างเดียว แหงล่ะ เค้าสังเกตเห็นคุณอยู่หรอกแต่เค้าจะคิดกะคุณยังไงนี่สิปัญหาล่ะ ขืนมองกันอย่างเดียว เดี๋ยวเค้าก็คิดหรอกว่าคุณอยากเอาสินค้าขายตรงมาขายก็ซวยสิ

          ดังนั้นจึงควรปรี่เข้าไปเสนอขายแอมเวย์...เอ้ย สร้างสถานการณ์ขึ้นมาสักอย่างให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของเค้า เช่น ถ้าสืบรู้มาได้ว่าเค้าชอบออกกำลังกาย เพราะสังเกตมานานแล้วว่าเค้ามักไปตีกอล์ฟทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ แถมคุณรู้จักสถานที่นั้นซะด้วย ตรงนี้แหละที่เปิดโอกาสให้คุณได้หาเรื่องคุยแล้ว... ไชโยๆ

          อย่างน้อยทำเป็นไปยืนอยู่หน้าสนามไดรฟ์กอล์ฟที่เค้าชอบไปก็ได้ เพื่อคุณจะได้ทำทีเป็นอะโนเนะ แอ๊บแบ๊ว ถามไถ่เรื่องตีกอล์ฟว่าสนุกไหม? เค้าคงกุลีกุจอตอบคุณได้แน่ แต่ถ้าเค้าเมิน แถมเป็นคนตรงมาก บอกถ้าอยากรู้ก็ไปถามเจ้าหน้าที่เองสิ หรือคิดว่าคุณเป็นแค่แคดดี้...หือ ไม่สนแล้วยังลดระดับของตูอีก ก็เลิกชอบซะเหอะ บางทีเค้าอาจเป็นเกย์ก็ได้นะ...เอ้าเฮ้ย นี่คงถึงเวลาไปเมียงมองคนอื่นแทนซะแล้ว บางทีการไม่ได้คนที่เราตั้งใจอยากเป็นแฟนด้วย ก็เปิดโอกาสให้คุณได้เจอคนใหม่ที่อาจดีซะยิ่งกว่าก็ได้น้อ ของหยั่งงี้ใครจะไปรู้อนาคตเนอะ

           3. เฉียดไปตามชุมชนของคนโสดมั่ง ย่อมแจ๋วแน่ๆ

          ว่าแต่ไอ้สถานที่ที่มีคนโสดมาชุมนุมกันมากๆ น่ะอยู่ตรงไหนอ่ะ เพราะไปที่ไหนก็มักเห็นใครๆ พาแฟนมาด้วยทุกที หรือไม่ก็มีแต่คนอุบอิบว่าตัวเองโสดทั้งนั้นแหละ หยั่งว่าบางคนชอบแวบมา "กินขนมนอกบ้าน" ก็งี้ แต่สาวอย่างคุณหากไม่ใช่คนกร้านโลกหรือซ่าพอที่จะไปไหนๆ คนเดียว ขอให้ชวนเพื่อนไปด้วยเถอะ ยังไงหากเจอเหตุการณ์ระทึกใจขึ้นมาจะได้ช่วยกันทัน เพราะสถานที่ๆ จะไปเจอคนโฉด เอ้ย โสดน่ะ ส่วนใหญ่มักเป็นแหล่งอโคจรน่ะเซ่ นี่ถ้าเป็นเมืองนอกยังหาคนโสดได้ตามสนามกีฬาอีกแห่ง

          แต่อย่างว่าบ้านเราถ้าเป็นกีฬาก็มีแต่มวย อู้ย ยิ่งต้องระวังถูกน็อกถูกซ้อมไปกันใหญ่ดังนั้น ขอให้เลือกสถานที่ที่มีความปลอดภัยเข้าไว้ เอ้า อย่างน้อยพวกเราก็อยากหาแควนที่สุภาพมั่งล่ะนะ ถ้าถ่อยมากก็ตัดหางไปเลยเพราะเวลามีความรักก็ไม่ควรต้องทรมานตัวเองนี่หว่า อีกอย่างขืนมีแฟนแล้วไม่มีความสุขงั้นอยู่คนเดียวซะไม่ดีกว่าเรอะ ยังไงเราก็แค่รับมือกับลูกบ้าของเราคนเดียว ไม่ต้องปวดหัวไปรองรับลูกบ้าของอีกคนไงจ๊ะ

           4. หัดแสดงปัญญาและความรู้ให้เค้าทึ่งซะมั่ง ว่าคุณไม่ได้สวยแต่ไร้สมองนะเฟ้ย

          แต่การแสดงว่าคุณมีกึ๋นน่าทึ่งในความรู้สึกของเค้าก็อย่ามากจนเกินลิมิต แค่อะไรที่เค้าไม่รู้แล้วคุณอธิบายได้เป็นฉากๆ จนเค้าตาโตเป็นนกฮูก เพราะคิดไม่ถึงว่าสาวตัวกะเปี๊ยกแถมแอ๊บแบ๊วอย่างคุณเนี่ยนะจะฉลาดเฉลียว มีความรู้กว้างขวาง ไม่ได้สมองกลวงหรือโนเนะ จากที่เห็นภายนอกซะหน่อย เชื่อดิ่ การทำให้เค้าทึ่งอย่างประทับใจน่ะ ทำให้คุณได้คะแนนนิยมไปโขเลย

          ทว่าสมองอันบรรเจิดนี่ควรงัดมาใช้ให้ถูกเวล่ำเวลา, ทิศทางลม และกาลเทศะด้วยนะ ไม่ใช่แค่คิดว่าคุณปรารถนาดีอยากบอกเรื่องที่เค้าไม่รู้ให้ฟังอย่างเดียว แต่ไม่ได้มองเลยว่าตอนนั้นมีเพื่อนร่วมก๊วนของเค้ากำลังนั่งเม้าท์กันอยู่ด้วย ดังนั้นถ้าคุณทำสู่รู้มากเค้าก็อาจเสียหน้าเอาได้ เว้นแต่ถ้าเค้าบอก อยากรู้จริงจริ๊งว่าโลกนี้มีทั้งหมดกี่ประเทศ? แล้วคุณก็สอดตอบคำถามนี้ให้เค้ากระจ่างได้ เอองี้สิถึงช่วยสร้างสถานการณ์ให้ดีขึ้น จริงไหมล่ะฮ้า


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน
เมล์คุณ: เมล์เพื่อน:   
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 16 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
เคยโสดก็อิสระดีมีแต่เพื่อน ตอนไม่โสดก็ไม่เหงาเวลาเขาอยู่ด้วย พอกลับมาโสดอีกทีตอนนี้ก็รู้แล้วว่าอยู่คนเดียวก็ไม่ได้เลวร้ายซักหน่อย มีเวลาให้ทำอะรอีกตั้งเยอะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : โสดสนิท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:08:23 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 15 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ying เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 26 ก.พ. 2551 09:25:23 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 14 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
เป็นโสด นะสนุกจะตายไปเที่ยวก้ไม่มีใครบ่นเที่ยวโลดเลย ไม่มีคนช่วยใช้เงิน ดว้ยยเราเที่วมันเลย จ้า
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : pipip เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 22:24:43 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 13 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
โสดแบบนี้ ก็มีความสุขดีนิ๊
ไม่เห็นอยากจะลงเลย อยู่บนคานเนี่ย happy จะตาย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 20:55:46 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 12 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
ก็อย่างเขาว่าแหละ คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า คนโสดๆอย่างเราก็อยากมีแฟนจัง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : คนโสดๆหน้าตาดีๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 19:33:38 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 10 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
เฮ่อ โสดอะ โสดอย่างยิ่ง โสดมั๊กมากกกกกกกกกกกกกกกกก ปูนนี้ยังไม่มีแฟนเร้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : mickey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 14:02:48 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 9 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
เป็นโสดดีกว่า ถ้าหาดีไม่ได้
(เป็นคำปลอบใจของคนไม่มีแฟน เฮ้อ.....)
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : แมงโม้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 11:06:38 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 8 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
โสด ดีที่สุดจ้าๆๆๆๆ ไม่ต้องไต่ลงมาหรอก
ลำบากจริง ๆนะ ชีวิตคู่
ทุกอย่างต้อง เป็นคู่ แม้กระทั่งความคิด น่าเบื่อไหม ก็ไม่นะ แต่ก็เซ็งเป็นบางครั้ง เฮ้อ.........
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : 1166 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 09:01:41 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 7 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
น่าเอาไปใช้ กลยุทธ์หักคานทองหนะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : c เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 ก.พ. 2551 08:46:19 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 6 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
ทำไมกรุเป๊นงี้ด้วย วะ เบื่อ ๆๆที่สุด ...เกิดมา
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ไร้นาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 20:03:50 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 5 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
แล้วถ้าอยู่ห่างไกลกันอะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ช้างน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 16:01:50 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 4 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
ชีวิตคู่เหมือนว่ายน้ำข้ามคลองไปอีกฝั่งแต่..ในฝั่งที่เราอยู่กับพ่อแม่พี่น้องมีความสุข ไม่มีหนี้สิน สุขภาพดี ทำไมต้องดิ้นรนหาทางเพื่อที่จะไปอยู่อีกฝั่งหนึ่งไปอยู่กับคนที่เรารู้จักอย่างมากก็10ปีขึ้นไปซึ่งเราไม่รู้ว่าเขาจะรักเราเหมือนพ่อแม่พี่น้องรักเราหรือเปล่าซึ่งสมัยนี้หายาก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : คานเพชรน้ำหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 14:54:05 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 3 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
อยากจะมีแฟน นี่คงเป็นวิธีที่ทำให้ผู้ชายมาชอบเรา แล้ถ้าทำแบบนี้แล้วไม่ได้อะ จะทำไงดี
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 13:26:23 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 2 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
กลวิธีไต่ลงคานทองฝังเพชร..น่าสนใจนะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : Lovely angle เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 13:17:42 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 1 หัวข้อ ข่าว บทความ

ไต่ลงคานยังไง ให้ได้แฟน

ข่าว
โสด....เป็นโสดหนุกกว่าเยอะ....
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : น.นะนิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 24 ก.พ. 2551 13:00:49 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
แจฮี , เดนนิส โอ , หมวดตี้ , นิกกี้ , โบว์ อัจฉราภรณ์ , อั้ม , แพนเค้ก , ชมพู่ อารยา , ก้อย รัชวิน , เต้ย , หยาดทิพย์ , ฮันกาอิน , AF5 , รักสามเศร้า , ฮะเก๋า , Wanted , Hancock , เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน , คมแฝก , บาดาลใจ , เงาอโศก , ถึงร้ายก็รัก , ปมรักรอยอดีต , คุณหนูเทวดา , กับดักหัวใจของยัยแม่มด , คิมซูซอน , เติมฝันวันรัก , miss universe 2008 , FHM 2008 , วันเข้าพรรษา , วันอาสาฬหบูชา , ภาวะโลกร้อน , เขาพระวิหาร , ทรงผมรับปริญญา , เว็บบอร์ด , ผีตาโขน , ทุ่งดอกกระเจียว , เกาะช้าง
คำสืบค้น: ข่าว | เพลง | ฟังเพลง | เกมส์ | เกม | game |
หนังสือพิมพ์ | ดูหนัง | โหลดเพลง | เพลง | ฟังเพลง | music | คลิป | มือถือ | ฟุตบอล | งาน | หางาน | ดูดวง | ทำนายฝัน | ดารา | e-card | กลอน | ภาพพื้นหลัง |
ดาราเกาหลี | รูปการ์ตูน | เกมส์ | เกม | เกมส์ออนไลน์ | ผลบอล | หาเพื่อน | หาเพื่อน msn | แชท | ท่องเที่ยว | ฟังวิทยุ | ดูทีวี | ecard | โค้ดเมาส์ | รถมือสอง |
น่ารัก | คอมพิวเตอร์ | แต่งhi5 | โค้ดhi5 | โค้ด hi5 | แต่ง hi5 | โค้ดแต่งhi5 | ตกแต่ง hi5 | เกมส์มือถือ | การศึกษา | มหาวิทยาลัย | icare | หวย |
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ
Text Link Ads ติดต่อโฆษณาตรงนี้ ราคาถูกและได้ผล คลิกที่นี่ หรือ 02-911-0915-6, textlinkads@kapook.com