แอพแรกที่คุณเลือก

โซระ อาโออิ เล่นหนังเอ็กซ์แค่อดีต ลั่นพิสูจน์ที่งาน

 

โซระ อาโออิ

         กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างหนักสำหรับการคัดเลือกนักแสดงหนังโป๊แนวเรตเอ็กซ์จากแดนปลาดิบ อย่าง "โซระ" มาร่วมเล่นตอนหนึ่งในหนังเรื่อง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ของค่ายจีทีเอช ทั้งนี้มีโอกาสเจอ "สิน" ยงยุทธ โปรดิวเซอร์ของค่ายดัง เลยถามเรื่องดังกล่าว ได้รับการชี้แจงดังนี้

         "เท่าที่เราได้คุยและทำงานกันมา โซระได้รับคัดเลือกมาในฐานะนักแสดง ที่เหมาะสมกับบทบาท เราคัดเลือกเขาจากโมเดลลิ่งทั่วไป สถานะการงานของเธอปัจจุบัน ก็ได้เป็นพิธีกร เป็นดาราซีรีส์ ออกอัลบั้ม มีรายการเป็นของตัวเอง เขาไม่ได้ทำงานลักษณะนั้นมาพักหนึ่งแล้ว เวลาที่เราเลือกเขา เราไม่เคยมองตรงนั้น แต่เป็นความพอดีที่เราต้องการคัดเลือกนักแสดงญี่ปุ่นคนหนึ่ง แล้วเขาก็มาอยู่ในกลุ่มที่ต้องคัดเลือก พอเราเช็กก็รู้สึกว่าคนนี้ค่อนข้างคุ้นหน้า ซึ่งเราก็พบว่าเขาเล่นได้ดีมาก ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ผู้กำกับ ดูก็ถูกใจเลยเลือกมา ก็อยากให้รอดูงานเขาก่อน" สิน กล่าว

         ทั้งนี้โปรดิวเซอร์คนดังยังกล่าวเกี่ยวกับดาวโป๊คนดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องในอดีต

         "ก็ไม่อยากจะพูด ว่าไม่รู้จักให้โอกาสคนเหรอ คืออยากให้พิสูจน์ในเนื้องานมากกว่า ทุกคนอาจจะเคยเห็นภาพในอดีตของเขา แต่ตอนนี้มันไม่ใช่อย่างนั้นแล้ว เขาคือนักแสดงที่มีความสามารถ เหมาะกับบท มันก็เป็นสิ่งที่เราเลือกเขามาจากการที่เขาเหมาะกับบท เราก็ต้องรับผิดชอบในส่วนนั้น ส่วนที่มีคน ว่าตอนนี้เขาก็ยังเล่นหนังอย่างนั้นอยู่ จริงๆ ต้องเข้าใจเวลาที่คนไทยเสพงาน มันอาจจะมีงานของเขาค้างในตลาด ก็เป็นเรื่องปกติ" โปรดิวเซอร์คนดัง กล่าว

Sora Aoi


         อีกข้อวิพากษ์วิจารณ์ที่หนาหูคือการเลือกนางเอกหนังโป๊มาร่วมงานครั้งนี้ จะเป็นการเรียกกระแสให้แก่หนังด้วยหรือเปล่านั้น สิน ถอนหายใจก่อนตอบ

         "เราเลือกเขาจากนักแสดง เราไม่ได้ใช้บริการอย่างอื่น เราคุยงานกับเขา อยากให้เกียรติเขาในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง (ตอนนี้ดูจะดังกว่านักแสดงคนอื่นในเรื่องแล้ว) โดยที่พวกผมไม่เคยพูดเลย ก็ช่วยไม่ได้ มันก็เป็นเรื่องของชาวเน็ตที่พูดกัน ตอนนี้ทุกคนยังไม่ได้เห็นตัวหนังทั้งหมด ก็สามารถจินตนาการไปได้ แต่เชื่อว่าถ้าเห็นหนัง ก็จะพิสูจน์ได้ทุกอย่าง ว่าเราเลือกเขาจากการเป็นนักแสดงที่เหมาะสมกับบท และเป็นหนังรัก เรื่องอดีต ทุกคนมีสิทธิคิดได้ แต่ให้รอดูตัวหนัง แล้วจะตอบทุกสิ่งทุกอย่าง

         เราพร้อมจะให้กองเซ็นเซอร์ดูดูจากเรื่องย่อ เราก็ไม่มีอะไรจะสื่อไปทำนองนั้น ในเรื่องเขาเป็นนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่มาท่องเที่ยวเมืองไทย ก็เป็นหนังรักที่มีมุม ทั้งรักนักร้อง  รักเผลอไผล มันเป็นเรื่องที่คนมีประสบการณ์ร่วม เวลาที่มีสาวญี่ปุ่นขาวๆ แต่ที่ทุกคนฮือฮา เพราะทุกคนมีจินตนาการที่ชอบลักษณะนี้อยู่แล้ว แต่มันเป็นหนังรักแน่นอน" สิน กล่าวสรุป

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

- รูปภาพ โซรา อาโออิ สาวญี่ปุ่น xxx ถ่ายหวิว sexy สุดๆ
- รูปภาพ Sora Aoi ( โซระ อาโออิ ) ดารา AV ญี่ปุ่น ลีลาเด็ด เซ็กซี่ เกินใคร
- โซระ อาโออิ sora aoi สาวญี่ปุ่น 1ในนักเเสดง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น
- รูปภาพ Aoi sora ( โซระ อาโออิ )หรือ น้องอ้อย ดารา หนัง AV ญี่ปุ่น เซ็ทนี้เด็ดๆ
- รูปภาพ Sora Aoi ( โซระ อาโออิ ) ถึงเธอจะเป็นอดีต ดารา av แต่ก็ยังน่ารักเสมอข้อมูลจาก
 
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

โซระ อาโออิ เล่นหนังเอ็กซ์แค่อดีต ลั่นพิสูจน์ที่งาน โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 422,091 อ่าน แสดงความคิดเห็น