db ข่าว ข่าวการเมือง สนธิ ลิ้มทองกุล และ พันธมิตรประชาชน ประกาศฟื้นต้านระบอบ ทักษิณ
ข่าวข่าวข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ



พันธมิตร


          เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้ (5 มีนาคม) หลังจากแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้ประชุมกันเพื่อประเมินสถานการณ์ทางการเมืองในรอบสัปดาห์แล้ว ได้ออกแถลงการณ์ ดังนี้

          แถลงการณ์ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ฉบับที่ 2/2551
"กลียุคมาแล้ว"

         
ปรากฏการณ์ภายหลังจากแถลงการณ์ฉบับที่ 1/2551 ลงวันที่ 25 มีนาคม 2551 การเคลื่อนไหวของรัฐบาล สมัคร สุนทรเวช ได้มีการกระทำที่เสมือนการยั่วยุและดูถูกภาคประชาชนโดยได้ปรากฏพฤติกรรมดังต่อไปนี้

           1. มีการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรี และฝ่ายนิติบัญญัติที่มีประวัติด่างพร้อย และมีมลทิน อันเป็นการจงใจหยามเหยียดเกียรติภูมิของประเทศ และดูถูกศักดิ์ศรีของคนในชาติ

           2. มีการเร่งรัดในการโยกย้ายข้าราชการเพื่อแทรกแซงและตัดตอนกระบวนการยุติธรรมที่เกี่ยวข้องกับคดีความของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโยกย้ายอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษให้พ้นจากคดีความที่มีความเกี่ยวพันกับระบอบทักษิณ

           3. มีการโยกย้ายข้าราชการตำรวจเพื่อล้างแค้นผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีความของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตแกนนำอดีตพรรคไทยรักไทย และแกนนำพรรคพลังประชาชนให้พ้นจากตำแหน่งหน้าที่ ไม่เว้นแม้แต่ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อันเป็นสัญญาณการสร้าง "รัฐตำรวจ" ให้กลับคืนมาอีกครั้งหนึ่งเพื่อปูทางสร้างฐานให้กับ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ น้องภรรยาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ให้มาเป็นผู้คุมดูแลรัฐตำรวจในอนาคตอันใกล้

           4. มีการดำเนินการโยกย้ายข้าราชการอย่างอุกอาจสำคัญๆ เช่น เลขาธิการองค์การอาหารและยา (อย.) และอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์อย่างไร้เหตุผล อันเป็นการกระทำการโยกย้ายใช้อำนาจแบบเผด็จการทุนนิยมสามานย์อย่างโจ่งแจ้ง ดังที่เคยปรากฏมาแล้วเหมือนในอดีตในสมัยรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่อดีตนายกรัฐมนตรีกุมอำนาจตัดสินใจสั่งการแต่ผู้เดียว ทำลายระบบคุณธรรม ก่อให้เกิดความแตกแยกอย่างรุนแรง บริหาร สั่งราชการ และตัดสินใจในการดำเนินการใดๆ ขึ้นอยู่กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรแต่เพียงผู้เดียว

           5. มีการแทรกแซงสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมเอเอสทีวี โดยการยิงสัญญาณก่อกวนเพื่อปิดกั้นข้อมูลข่าวสารไม่ให้ประชาชนได้รับทราบอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และเป็นลักษณะของการก่อการร้ายสากล และยังให้เคเบิลทีวีท้องถิ่นในหลายพื้นที่งดการถ่ายทอดรายการจากสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมเอเอสทีวีเพื่อไม่ให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารและข้อเท็จจริงอีกด้านหนึ่งที่ตรงไปตรงมา

           6. รัฐบาลได้จุดประเด็นดำเนินนโยบายบ่อนเสรีสร้างอบายมุขเหยียบย่ำศีลธรรม เป็นการจงใจที่จะทำลายรากเหง้าและฐานรากวัฒนธรรมและศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทยเพื่อแลกกับผลประโยชน์มหาศาลเฉพาะหน้า ทำลายแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่บัญญัติเอาไว้ในรัฐธรรมนูญโดยไม่ใส่ใจกับการล่มจมของประเทศชาติสลายในอนาคต

           7. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ให้สัมภาษณ์สื่อสารมวลชนต่างประเทศเพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของกระบวนการยุติธรรมและมีเป้าหมายกลับมาเคลื่อนไหวทางการเมืองอย่างชัดเจนตลอดจนมีการพาดพิงไปถึงสถาบันอันสำคัญของประเทศว่าเป็นตัวการอยู่เบื้องหลัง

          ทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ยังคงอยู่หลังฉากบงการทางการเมืองในพรรคพลังประชาชนต่อไป และเป็นที่ประจักษ์ชัดว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรยังคงเป็นปัญหาร้ายแรงของแผ่นดินอยู่เช่นเดิม

          พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ไม่เคยเรียกร้องให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ยุติบทบาททางการเมือง แต่เรียกร้องให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมโดยไม่แทรกแซงและบิดเบือนดังที่กำลังพยายามกระทำอยู่ในปัจจุบัน

          จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้มาประชุมและเล็งเห็นเป้าหมายของระบอบทักษิณที่ทำให้เกิดกลียุคต่อชาติบ้านเมืองดังต่อไปนี้

          เป้าหมายแรก จะมีกระบวนการยั่วยุทางการเมืองและสังคมให้เพิ่มมากขึ้น และอาศัย พรบ.ความมั่นคง เพื่อโยกย้ายทหารสร้างเงื่อนไขในการรัฐประหารตัวเอง แล้วล้มล้างคำสั่งของ คมช.ทั้งหมด อันจะเป็นผลทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการในชั้นศาลสถิตยุติธรรมทั้งหมด

          เป้าหมายที่สอง จะมีการแก้ไขกฎหมายและรัฐธรรมนูญเพื่อทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และครอบครัวไม่ต้องเข้าไปพิสูจน์ตัวเองในกระบวนการยุติธรรม พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจึงแสดงจุดยืนต่อสถานการณ์ข้างต้น ดังต่อไปนี้

           1. พันธมิตรฯ ขอให้กระบวนการยุติธรรมใช้ความกล้าหาญและความรวดเร็วในการดำเนินคดีความเพื่อป้องกันมิให้วิกฤตที่สุดในโลกกลับคืนมาสู่ชาติบ้านเมืองอีกครั้งหนึ่ง

           2. เรียกร้องให้ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาการผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อย่าเห็นแก่ลาภสักการะไปรับใช้ในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งรวมถึงการโยกย้ายข้าราชการเพื่อลบล้างความผิดคดีความของคนในระบอบทักษิณ ที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ได้ดำเนินคดีเอาไว้

           3. เพิ่มบทบาทของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

          3.1 ฟื้นการต้านระบอบทักษิณ

          การฟื้นพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยในสถานการณ์ใหม่ที่สลับซับซ้อน ซ่อนเงื่อน มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างความเข้าใจ ความรู้เท่าทันในเครือข่ายพันธมิตรฯ ในขอบเขตทั่วประเทศ ดังนั้นจะมีการสร้างเวทีสื่อสารทำความเข้าใจกันในเครือข่าย ในขณะเดียวกัน การเคลื่อนไหวในลักษณะใดๆ ก็ยังคงมีความจำเป็นตลอดเวลาเช่นเดียวกัน ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมพันธมิตรฯ จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันอีกครั้งหนึ่ง

          ทั้งนี้ ในเบื้องต้น พันธมิตรฯ จะจัดประชุมใหญ่แกนนำพันธมิตรฯ ทุกจังหวัด ทุกเครือข่ายทั่วประเทศในเร็วๆ นี้ เพื่อร่วมกันกำหนดยุทธศาสตร์และการร่วมกันสร้างพลังถ่วงดุลตรวจสอบและสร้างทางเลือกใหม่ให้สังคมการเมืองไทยต่อไป

          3.2 เดินหน้าสร้างเครือข่าย และขยายแนวร่วม

          พันธมิตรฯ โดย 5 แกนนำจะเป็นเจ้าภาพในการประชุมหารือร่วมกับองค์กรต่างๆ เพื่อร่วมกันประเมินสถานการณ์ประเทศไทยและการกำหนดบทบาทที่หนุนเสริมซึ่งกันและกันทั้งในภาคประชาชน และสถาบันวิชาการต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ เพื่อระดมความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการสานต่อภารกิจกู้ชาติ และร่วมกันขับเคลื่อนสังคมใหม่ต่อไป

         3.3 ตั้งคณะกรรมการติดตามตรวจสอบอำนาจรัฐ

          จะมีการจัดตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลและติดตามการทำงานขององค์กรต่างๆ ในประเด็นสำคัญๆ ดังนี้

          + คณะกรรมการติดตามตรวจสอบความคืบหน้าในการดำเนินคดีกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และเครือข่าย
          + คณะกรรมการติดตามตรวจสอบการคุกคาม กลั่นแกล้ง และการละเมิดศักดิ์ศรีของข้าราชการ
          + คณะกรรมการติดตามตรวจสอบการจัดระเบียบสื่อสารมวลชน
          + คณะกรรมการติดตามตรวจสอบการปรับปรุงแก้ไขรัฐธรรมนูญ
          + คณะกรรมการติดตามตรวจสอบการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจและความยากจน

ด้วยจิตคารวะ
พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
5 มีนาคม 2551


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- เตือนรอบ2! พันธมิตรฯ ฝากบอก อย่าเวอร์รับทักษิณ กลับไทย
- สนธิ ประกาศพร้อมเคลื่อนไหว คัดค้าน ทักษิณ กลับไทย
- พันธมิตรนัด 5 แกนนำถกด่วน พบสัญญาณการเมืองผิดปกติ 
- สนธิ ลั่น! ฟื้นม็อบพันธมิตรฯ แน่ หากรัฐฟอกตัว แม้วไม่ถูกต้อง


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน
เมล์คุณ: เมล์เพื่อน:   
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 924 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เราเป็นคนหนึ่งที่อยากทำอย่างพันธมิตร เขากล้าและทำในสิ่งที่เราทำไม่ได้ อย่างน้อยพวกเขาก็เป็นกระบอกเสียงให้กับอีกคนที่อยากจะทำหรืออยากจะเป็น แต่ไม่มีโอกาส ไม่มีใครดีทุกอย่างและเลวทุกอย่าง แต่อยู่ที่ว่าคุณจะเลวมากเลวน้อย ดีมากดีน้อย แต่สิ่งที่เรา ๆ เห็นกันคือคุณพันธมิตรทั้งหลายคุณพร้อมที่จะรับทั้งคำชมและคำด่าว่าทั้งหลาย เพื่อให้ประชาชนตาดำๆ รู้ในสิ่งที่ควรจะรู้ เพราะฉะนั้นข้าน้อยขอตบมือให้จากใจ ::
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : yayoi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 26 พ.ค. 2551 12:22:55 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 923 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ศาลท่านก็บอกแล้วว่าพวกมันโกหก สนธิเอ้ย... รอบนี้ถ้าสำเร็จได้เงินอีกเท่าไหร่ ฝากไปถามด้วยนะครับ รู้ว่าในนี้มีพวกเดียวกับมันอยู่...
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : A POP เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 17 มี.ค. 2551 15:22:56 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 922 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไอ้หน้าส้วม ส้วมเกลียดมันน่ะ ไอ้หน้าส้วม
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : แมน..ยู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 13 มี.ค. 2551 00:20:29 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 921 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไปตายซะไอ้เฮี้ย วุ่นวายเพราะพวกนั่นแหละ ไอ้สัตว์ ไอ้หน้าหมา ไอ้ค ว ย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : +1212 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 12 มี.ค. 2551 13:22:34 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 920 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ถ้าต้องการให้โพสข้อความด้วยคำพูดที่สวยหรูและให้เกรียติกับผู้ที่ทำลายความสงบสุขของบ้านเมืองละก็ ไม่ต้องเชิญชวนให้เข้ามาโพสหรอกท่าสนผู้ดูแลเวบ ขอขอบคุณ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : นาย ป4 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 09 มี.ค. 2551 07:28:05 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 919 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
อางวบภาษาบ้านเฮาเดินหาเรื่องชาวบ้านไปทั่วไอ่พวกตกงานตาสนธิ(เเว่น)รีบไปตายซะหาคนดีเเบบทัษินหาได้ไม๊มรีงได้แต่พูดไม่ทำอะไรสักกะอย่างยังไงติดหนี้เขาหัวบานเเล้วหรือถึงมาหาเรื่องชาวบ้านดีๆอย่างทักษิน
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : บ้านccjส่งเข้าด่ามรึง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 08 มี.ค. 2551 22:13:03 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 918 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
พอมรึงออกมาเคลื่อนไหวกัน ทหารก็เข้ามาทำรัฐประหารอีก ดีมากเลย วนแมร่งอยู่หยั่งนี้แหล่ะประเทศชาติ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : รักชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 21:54:35 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 917 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
จับมันไปยิงเป้าให้หมดเลยไอเสตว์นรก อะเวจีทั้ง5ตัวทำตัวน่าขะยะแขยงจิงๆๆ สร้างความวุ่นวายอยู่ได้ ไปตายซะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 15:39:55 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 916 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไอ้เฮี่ยไปตายซะเบื่อหน้ามันทั้ง5ตัวจิงๆๆๆไปตายซะอย่าได้ผุดได้เกิดอีกเลยไปๆๆๆๆๆๆ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 15:37:35 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 915 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ดีครับ จะได้ช่วยไล่ ทักษิณอีกทาง

ท๊าก ...ษิณ ....ออกไป ตายไปดีกว่ามั้ง

ตายๆ ไปซะ ทักษิณ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ร่วมด้วย ไล่ทักษัณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:49:54 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 914 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
555+
พันธมิตรมันไม่ตายง่ายๆหรอก
เพราะอารายรู้มั๊ยพี่น้อง
ก็เพราะนรกไม่ต้องการนะสิ...555+
อยู่ที่ไหนวุ่นวายที่นั่น
ท่านยมบาลไม่เอาไปหรอก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:45:06 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 913 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไม่เอา เราไม่เอาพวกคุณ อย่ามาทำให้บ้านเมืองวุ่นวายอีกเลย จำลองจะมาพาคนไปตายอีกหรือ พระองค์ท่านเคยเรียกไปไม่ให้ยุ่งการเมืองมิใช่หรือ สนธิเรื่องคดีของตัวเองไปถึงไหนแล้ว ศาลไม่ให้ยุ่งกับทักษิณอยู่ไม่ใช่หรือ สุริยะใสทำงานอะไรไม่ทราบไปรับเงินมาจากไหนให้มาก่อความวุ่นวายในไทยหรือเป็นพวกค้ายาเขาให้มา ขอร้องเถอะประเทศกำลังจะไปได้ดีก็อย่ามายุ่งเลย ระวังถ้าพวกเราทนไม่ไหวแล้วออกมาต่อต้านพวกคุณบ้าง คุณจะไม่มีที่ซุกหัวนอน อย่ามาทำให้บ้านเมืองวุ่นวายอีกเลย ไอ้ควายทั้งหลาย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เบื่อการเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:43:51 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 912 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ดูหัวเฮงพวกมันก็รู้มนเป็นทรราช ชอบทำให้ชาติวุ่นวาย รู้ไหมพวกปฏิวัติสั่งทหารทั้งหมดให้เลือกตั้งเฉพาะพรรคประชาธิปัตย์ แต่บางคยไม่เลือกตามคำสั่ง และมีทหารบางคนบอกว่าพวกปฏิวัติใช้เงินในคลังหมดแล้ว
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : lll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:40:51 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 911 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ชุมนุมเมื่อไหร่ จะไปด้วยจะไล่กบฏกุมภาพันธ์ 49 ออกจากประเทศไทย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : fee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:25:48 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 910 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ชุมนุมเมื่อไหร...หนูจะไปร่วมด้วย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ท๊ากษิณ....ออกไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:09:49 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 909 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
906 แย็ดแม่ม...มืงไปตายเสียไปอ้ายกะเทยหัวdoor
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : แย๊ดแม่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 10:04:24 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 908 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไอ้พวกทำลายชาติชอบสร้างภาพว่า้ชาติจริงๆแล้วถ้าไม่ถูกขัดผลประโยชน์ก็ไม่ออกทำอย่างนี้หรอก ชอบทำความเดือนร้อนให้กับประเทศชาติ เบื่อมากเมื่อไรพวกมันจะไปสู่ที่ชอบสักที จริงๆแล้วไม่มีมครชอบมันหรอก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : `hhhh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:59:11 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 907 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
906 มืงเข้าข้างฝ่ายไหนหนืกลุดูไม่ออก เเม้งเป็นคนลาวรึป่าว เขียนไทยยังไม่ชัดเลย อีเวs
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : -* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:44:37 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 906 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
อย่ามาว่าพวกเค้านะตัวเองพวกเค้าเป็น
กระเทยฟายนะจ้ะ อิฉันนะแค้นมากเลยที่คนรูปหล่ออย่างอภิสากไม่ได้เป็นนายกฯ พวกตะหานอิฉันก็สั่งช่วย พวก คนใต้ฉันก็สั่ง ช่วย
ที่ปฎิวัติ อิฉันก็สั่งทำ แล้วทำไมยังแพ้ทักษิณ
อีกนะ คอยดูนะอิฉันกำลังให้ ใอ้ลอง พวกใอ้แป๊ะลิ้ม อีสุกอีใสลาวแปรพรรค ใอ้แก่เคราฟาย ออกมาชุมนุมอีก ถ้าแพ้อีก อิฉันคงอยู่ที่บ้าน แปดเสาไม่ได้แล้ว แง ๆๆๆๆๆๆๆๆ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เปรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:23:19 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 905 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
อยากเป็น รมต.คุมสื่อเหมือน นปก.ใช่ป่าว พวกอดอยากปากแห้ง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : กระจอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:15:36 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 904 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
อิจฉาเค้าละดิ ไม่มีใครรัก เท่ามันนี้ ไอ้ควาย เมื่อไหร่จะไปตายซะทีว่ะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เกลียดมันมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:07:46 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 903 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ได้ข่าวว่า จะติดคุกแล้วไม่ใช่หรือ สนธิ ลิ้ม ทำไม่ยังออกมาปากดีได้อีกหละ หรือว่า 3 ปี มันยังน้อยไป......
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ลาวหนองคายแห่งสายน้ำโขง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 09:06:29 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 902 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เห็นเจ้าแป๊ะลิ้มออกมาประกาศว่าในช่วงปลายเดือนกลุ่มพันธมิตรจะดำเนินการเคลื่อนไหว ไม่ทราบว่าใช้สมองส่วนไหนมาคิด ช่างไม่เป็นห่วงภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยเราเลย พับผ่าซิ
แต่ไม่เป็นไร ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีอะไร แล้วมรึงอย่าเพิ่งหนีไปไหนนะเจ้าแป๊ะลิ้ม ในช่วงปลายเดือนเมษายนต่อเดือนพฤษภาคม 2551 ขอให้ประชาชนรอฟังข่าวใหญ่ เป็นข่าวมงคลของประเทศไทยเราเลย
ประเทศไทยเราจะได้พ้นบ่วงเวรบ่วงกรรมจากกลุ่มอัปรีย์ จัญไรพวกนี้ซะที โอมเพี๊ยง ขอให้พระสยามเทวาธิราชแสดงความศักดิ์สิทธิ์ให้เป็นไปดั่งที่ว่าด้วยเทอญ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เด็กสลัม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 08:34:27 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 901 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไปตายอย่าได้ผุดได้เกิดทั้งห้าเลยเถอะ สาธุ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : บิ้ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 08:04:46 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 900 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ควายทั้ง5ตัวขอด่าที พวกทำอะไรให้
ประเทศชาติบ่าง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : S....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 07:49:05 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 899 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เราชาว 16 ต.ค. เห็นด้วยกับพันธมิตรและจะอยู่เคียงข้าง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : 16 9.8. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 07:03:13 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 898 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ถ้าเขาทั้ง 5 ฟื้นม๊อบพวกเราช่วยกันต่อต้านไอ้นรกพวกนี้ให้ได้อย่าไปฟังขอให้พวกเราอธิบายกับคนใกล้ชิดว่าที่เขาทำไปนั้นได้อะไรบ้างเสียอะไรบ้าง ไอ้คนพวกนี้ปากบอกว่ารักชาติแต่ใจมันรักอะไรไม่รู้ ถ้าเป็นสมัยก่อนข้าพเจ้ารับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวมันทั้ง 5 ตายไปนานแล้ว
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : w. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 06:33:08 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 897 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เมื่อไหร่ 5 ตัวนี้จะไปลงนรกเสียทีพี่น้อง ไม่อยากเห็นหน้ามันอีก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : w. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 06:28:02 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 896 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ตอนไหนพวกมันจะตายซะที
ประเทศไทยเป็นเอกราช ไม่ได้ขึ้นอยู่กับพวกพันธมิตรนะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 02:13:54 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 895 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เกลียดจริงๆเล้ยไอ้ควายเฒ่าพวกนี้ เขาประกาศรับสมัตร ส.ส กันทั่วราชอาณาจักร มันพากันไปมุดหัวอยู่ไหน?ทําไม?มันไม่ลงแข่งกับเขา เสนอแผนงานพัฒนาประเทศแข่งกับเขาสิ ให้คนไทยทั้งหลายเขาได้เห็นว่าอยากพัฒนาชาติจริงๆ นี่อะไรตัวก็เป็นคนแต่งดันไปเอาสมองควายมาใส่หัว ชาวบ้านเขารู้ทัน และไม่คิดว่าจะมีใครไปโง่ตามหรอกน่ะ หัดพัฒนาสมองหน่อยดูแก่ใกล้ตายกันหมดทุกคนแล้ว ทําเป็นกระต่ายตื่นตูมไปได้
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : แจ้งข่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 01:49:51 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 894 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
แหะๆๆ...มาสุมหัวกันอีกแล้ว...หัดดูเงาหัวตัวเองบ้างนะเมิง...
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ผู้เฝ้ามอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 01:43:34 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 893 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ใช่ๆๆ พวกปัญญาอ่อนทั้งหลายยังไม่ยอมหยุดซะที

เอเอสทีวี แมร่งก็โคตะระเป็นกลางเลย ไม่สมควรจาได้เป็นช่องตั้งแต่แรกและ

ทำให้ประเทศแตกแยกขนาดนี้ยังไม่พอใจกันอีก


น่าเบื่อๆๆๆๆๆๆๆ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เกลียดอ้ายพวกนี้สุดๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 01:03:50 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 892 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ทำไมไม่ไปลงสมัครเลือกตั้งแล้วเลือกกันขึ้นมาหล่ะ ทีอย่างนี้จะมาจัดตั้งหาอะไรไม่ทราบ อยากจะสนับสนุนนะถ้าคุณอยู่ในระบอบประชาธิปไตย ไม่ใช่ระบอบพันธมิตร
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เกลียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 00:10:45 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 891 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
คัยเค้าจะไปร่วมกับพวกแกอีก
ไม่มีแล้ว พวกถ่วงความเจริญ
ดีแต่บอกว่าตัวเองดี อ้ายเจ็กลิ้ม
ที่ผ่านมาประเทศยังแย่ไม่พออีกเหรอ
รัฐบาลที่ผ่านมาผลาญเงินในคลังไปเยอะ
โยกย้ายสับเปลี่ยน หน้าที่ในราชการเพียบ
ตอนนั้น พวกแกมุดรูอยู่ไหนเหรอ
หรือว่ากลัวตาย หรือว่าพวกมันจ้างแกมาประท้วง
ให้ทักษิณออกจากตำแหน่ง
ขอถามไอ้เจ็กลิ้ม และอ้ายจำลองดิว่า
เคยทำอะรัยให้ประเทศดีขึ้นมา
มีแต่มาทำให้แตกแยก
ความคิดแบบนี้คือความคิดของพวก
ทรราช พวกแกน่าจะออกจากแผ่นดินนี้
มากกว่าทักษิณนะ ไม่มีคัยเค้าจะไปร่วมประท้วง กับพวกเจ็กลิ้มหรอก
นอกจากพวกโดนจ้าง
ที่ผ่านมาเค้าเข็ดกันหมดแล้ว
ไปตายซะอ้ายแก่อ้ายพวกรกโลก
นึกว่าจะดีที่แท้
ก้อพวกรับจ้างก่อความวุ่นวายนี้เอง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เบื่อมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 07 มี.ค. 2551 00:03:49 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 890 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ไปตายซะ ไอ้ควายสนธิ พันธมารทั้งหลาย ตายทั้งโครตนั่นแหละจึงจะสาสมที่ทำกับประชาชน ประเทศชาติจะล่มเพราะพวก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : pr. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 06 มี.ค. 2551 23:45:27 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 889 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
555 น่าขันจังเลย หัดส่องกระจกดูเงาตัวเองเสียมั่ง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : อย่าเสี้ยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 06 มี.ค. 2551 23:30:29 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 888 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
วันที่ประเทศอยู่ใต้ท็อปบู๊ธ ทำไมไม่ออกมาวะ
ผมในฐานะสาวกเก่าของมหาจำลอง ขอฝากคำเดียวถึงท่านมหาว่า "ถุย"
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ถุย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 06 มี.ค. 2551 23:28:51 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 887 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
เมื่อไร หมา ห้าตัวจะ ตายๆไปซะทีวะ โครตเบื่อ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 06 มี.ค. 2551 23:22:44 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 886 หัวข้อ ข่าว

พันธมิตรประกาศเพิ่มบทบาท ฟื้นต้านระบอบทักษิณ

ข่าว
ทำตัวเป็นเจ้าของประเทศ น่ารังเกียจมาก ทำเป็นยามเฝ้าประเทศให้มันดูเท่ห์ๆไป หนักแผ่นดินมากกว่า
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : เมื่อไหร่จะเลิกซะที เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 06 มี.ค. 2551 22:47:45 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว