แอพแรกที่คุณเลือก

ข่าวสามีกับ โย ไม่จบสิ้น ตู่ ปลงเอาธรรมะเข้าช่วย


ตู่ นันทิดา


          "ตู่-นันทิดา อัศวเหม" ปล่อยวางข่าวสามีกับ "โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร" รับให้เกียรติ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์" มองข่าวนางแบบชื่อดังควงสามีแวกซ์ขน และรับโทรศัพท์แทน เป็นเรื่องหยุมหยิม

          ยังไม่จบไม่สิ้นสำหรับข่าวของ"เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" กับ "โย-ยศวดี" ล่าสุดก็ยังมีข่าวเล็ดลอดออกมาอีกว่า นางแบบสาวพาฝ่ายชายไปแวกซ์ขน แถมเป็นผู้รับโทรศัพท์แทนอีกด้วย ทั้งนี้ตู่กล่าวถึงเรื่องข่าวคราวต่างๆ

          "(หัวเราะ) อีกแล้วเหรอ ไม่รู้เลยจริงๆ (ทราบข่าวมั้ย) เห็นเพื่อนๆ พูดกันอยู่ แต่ตู่ไม่ทราบ ทราบอย่างเดียว ว่าคุณเอ๋เขาจะทำบอดี้เชพ จะไปลดพุง แต่เรื่องแวกซ์ขนไม่ทราบ อาจจะเป็นการพูดกันไปสนุกๆ กันยังไงหรือเปล่า ตู่ยังไม่ได้คุยกับคุณเอ๋เรื่องข่าวเลย ไม่ได้ถามคุณเอ๋เรื่องนี้เลย

          คือคุณเอ๋เขาไม่ชอบทำอะไรแบบนั้น ไม่ใช่นิสัยของเขา แต่เรื่องความอ้วนเขาจะบ่นอยู่บ่อยๆ ว่าจะไปลดพุง จริงๆ มันเป็นเรื่องหยุมหยิม มีเรื่องอื่นถามเยอะ อย่างตอนนี้อยากจะไปเที่ยวทะเล ลูกจะปิดเทอมแล้ว บอกคุณเอ๋แล้ว เดือนเมษายนแม่จะไม่รับงานเลยนะ เขาก็บอกว่าได้ เดี๋ยวพาลูกไปเที่ยวทะเลกัน" ตู่ กล่าว

          ถามต่อว่าเวลามีข่าวพูดคุยหรือปรึกษากับสามี บ้างหรือเปล่า นักร้องชื่อดังกล่าว ว่าไม่เคยถามสามี อีกทั้งสามีก็ไม่ได้มาปรึกษาด้วย

          "เราไม่ได้มาคุยกันเรื่องนี้ เพียงแต่บางครั้งเราบอกว่า โห...พ่อ แม่จะไปเจอพี่ๆ น้องๆ นักข่าว แม่โดนอีกแล้ว ไม่มีพ่อออกมาเจอเลย เขาก็ถามว่าแล้วแม่ตอบว่ายังไงล่ะ เราก็บอกว่าโดนอีกแล้ว ส่วนน้องเพลง เขาไม่ถามเรื่องข่าวหรอก ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวหรือเปล่าที่เขาอยู่โรงเรียนอินเตอร์

          ครอบครัวเราผ่านมาได้ เพราะมันอยู่ที่ความไว้ใจและให้เกียรติ พี่เอ๋เขาก็ให้เกียรติตู่ เพราะเราไม่เคยทำอะไรนอกลู่นอกทาง ตู่ก็ไม่เคยถามคุณเอ๋ เพราะชีวิตตู่เองก็ชอบแบบนี้ ไม่ชอบให้ใครมาเปลี่ยนชีวิต ไม่ใช่ว่าแต่งงานแล้วมาเปลี่ยน ชอบยังไงก็ทำอย่างนั้น ไม่ต้องมากดดัน อันนี้ครอบครัวของตู่เป็นแบบนี้ ถ้าเป็นเรื่องทำงานจะคุย เรื่องอื่นไม่คุย" ตู่ กล่าวเสียงเรียบ

          ส่วนที่มีคนโทรศัพท์ไปหา"เอ๋-ชนม์สวัสดิ์" แล้วปลายสายเป็นเสียงของ "โย-ยศวดี" รับ ถามว่าทราบเรื่องนี้หรือไม่ ตู่รีบตอบทันที ว่าขอไม่แสดงความคิดเห็น เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์

          "อาจจะป็นเพื่อนเขาก็ได้ แล้วก็อาจจะฟังเพี้ยนกันไป ตู่ไม่ได้ถามคุณเอ๋หรอก ก็ขำนะ เราไม่ซีเรียสกับข่าว ถ้าวันไหนเดินออกไปแล้วมีข่าวคุณเอ๋เป็นเกย์ อันนี้เรื่องใหญ่แน่นอน ตอนนี้เป็นผู้ชายปกติดีแล้ว ส่วนเรื่องเจ้าชู้ อันนี้ไม่แน่หรือเปล่า (หัวเราะ) เผื่อเขาเบื่อๆ

          มันเป็นธรรมชาติ โลกเขาสร้างมาให้เป็นแบบนี้ ถ้าผู้ชายไม่เป็นแบบนี้โลกคงแตก อย่าไปขัด อย่าไปฝืน ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ เขาก็เหนื่อยเราก็เหนื่อย ไม่มีใครแฮปปี้สักคน เราถามตัวเอง ว่าเรามีความสุขตรงไหน" ตู๋ กล่าว

          ตู่เล่าอีกว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้ เพราะมีธรรมะเข้ามาช่วย ปลงๆ พยายามไม่คิดอะไรเยอะ อีกทั้งเพื่อน กับคนในครอบครัวสำคัญที่สุด ถ้าวันใดที่ก้าวออกไป มีคนแนะนำทางที่ผิดให้ มันจะเกิดความสับสน ดังนั้นการคิดและตัดสินใจ อยู่ที่ความรู้สึกตัวเองมากกว่า และถามตัวเองว่ามีความสุขหรือไม่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โย ปรี๊ดแตก! โต้รับโทรศัพท์ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์
- ดวงแรงถูกทักถึงฆาต "โย" เซ็งข่าวฉาวทำงานหด
- "โย" รับภาพหลุดควง "เอ๋" อ้างสัมพันธ์แค่เพื่อนในกลุ่ม
- "ตู่" นันทิดาเปิดใจ "เป็นเมียพี่เอ๋ต้องแข็งแรง"
- "นันทิดา" น้ำตาพราก ให้ "ชนม์สวัสดิ์" คิดถึงลูก
- "โย"รักพัง โบ้ยสื่อมีเอี่ยว
- ปรากฏการณ์รัก "โย" เกี่ยวอะไรกับสามีชาวบ้าน!!
- "โย" น้ำตาตก แจงข่าวไม่คิดแย่งสามีใคร


ข้อมูลและภาพประกอบจากข่าวสามีกับ โย ไม่จบสิ้น ตู่ ปลงเอาธรรมะเข้าช่วย โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 3,774 อ่าน แสดงความคิดเห็น