HILIGHT NEWS

ร้องครูสอนภาษาไทย ข่มขืนเด็ก ม.1ท้อง 6 เดือน
             ครูขอนแก่นฉาว หลอกนักเรียนหญิงอ้างจะให้ยืมเงิน เด็กหลงเชื่อเลยถูกข่มขืน แถมนัดให้ไปพบอีกครั้งเด็กแอบถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน รู้ตัวอีกทีท้อง 3 เดือน แต่ถูกครูปฏิเสธความรับผิดชอบ แถมออกหาเหยื่อรายใหม่ทุกวันศุกร์ 

             ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากกลุ่มนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนขยายโอกาสแห่งหนึ่งใน อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เกี่ยวกับพฤติกรรมของครูชายซึ่งเป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาไทย มีพฤติกรรมล่อลวงซื้อบริการเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.ต้น ในโรงเรียนหลายคน จนล่าสุด มีนักเรียนหญิงชั้น ม.1 อายุ 13 ปี ตกเป็นเหยื่อจนตั้งท้อง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบ ด.ญ.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพท้องโย้

              ด.ญ.น้ำ ยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า หลังเรียนจบชั้น ป.6 ก็เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนขยายโอกาสซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เพราะฐานะทางครอบครัวไม่ดีและเป็นเด็กกำพร้า ต้องอาศัยอยู่กับตายาย และมีอาจารย์ผู้หญิงในพื้นที่คอยช่วยเหลือ โดยนำเด็กนักเรียนหน้าตาดี ชอบการร้องเพลง และฟ้อนรำ มารวมกันเพื่อแสดงตามที่ต่างๆ ทั้งงานในโรงเรียนและในชุมชน 

              ด.ญ.น้ำ กล่าวว่า เมื่อ 6 เดือน จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันศุกร์ เวลา 20.00 น. มีครูผู้ชายในโรงเรียนชื่อย่อ "ช." โทรศัพท์มาชวนไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.จรเข้ อ.หนองเรือ เห็นว่าเป็นครูจึงยอมไปด้วย แต่หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ครูก็ชวนไปที่โรงเรียน อ้างว่าจะพาไปดูคะแนนสอบตัวที่สอบไม่ผ่าน เมื่อเข้าในห้องเรียนก็ถูกครูคนดังกล่าวลวนลามและพยายามข่มขืน แต่ตนขัดขืนและวิ่งหนีกลับบ้าน

            "หนูปิดเรื่องที่เกิดขึ้นไม่บอกใคร แต่สัปดาห์ต่อมาเวลา 20.30 น. ครูคนเดิมก็โทรศัพท์ติดต่อมาหลายครั้ง พร้อมเกลี้ยกล่อมให้ไปหาที่โรงเรียนอีก บอกว่าจะให้ยืมเงิน 1,800 บาท ช่วงนั้นหนูไม่มีเงินใช้จึงให้เพื่อนหญิงอีกคนไปเป็นเพื่อน เมื่อไปถึงครูคนดังกล่าวก็เรียกเข้าไปในห้องทำงาน โดยไม่ยอมให้เพื่อนเข้าไปด้วย พอเข้าไปก็ถูกครูลวนลามและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ให้เงิน 1,800 บาท หนูจึงรับเงินแล้วใส่เสื้อผ้าเดินลงมาหาเพื่อนที่รออยู่ชั้นล่าง พากันเดินกลับบ้าน" ด.ญ.น้ำ กล่าว 

             ด.ญ.น้ำ กล่าวอีกว่า วันต่อๆ มาครูก็โทรศัพท์นัดให้ไปพบที่เดิม พร้อมเสนอให้เงินอีก ด้วยความเสียใจที่ถูกลวงไปข่มขืน และไหนๆ ก็เสียตัวไปแล้ว จึงพยายามหาหลักฐานเอาผิดให้ได้ เลยตัดสินใจยอมไปพบ พร้อมให้เพื่อนนำโทรศัพท์มือถือไปแอบถ่ายพฤติกรรมของครูไว้ทั้งหมด เพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นก็พยายามตีตัวออกห่างและไม่ไปพบครูอีกเลย ต่อมาทราบว่า ตัวเองตั้งท้องได้ 3 เดือน หลังจากที่ถูกข่มขืน และมาทราบหลายหลังว่า อาจารย์ "ช." ได้หันไปคบหาเพื่อนหญิงในกลุ่มอีกหลายคน เพื่อลวงไปข่มขืนและเสนอเงินให้ในลักษณะเดียวกันกับที่ตัวเองถูกลวง 

              "เพื่อนๆ นักเรียนหญิงในโรงเรียนส่วนใหญ่ต่างรู้พฤติกรรมครูคนนี้เป็นอย่างดี แต่ไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ กระทั่งมีผู้ใหญ่ที่หนูเคารพนับถือทราบเรื่องท้อง จึงเข้ามาช่วยเหลือ และไปเจรจากับครูให้รับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เขาไม่ยอมรับ พยายามบ่ายเบี่ยงว่าหนูไปมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนนักเรียนด้วยกันจนท้อง" ด.ญ.น้ำ กล่าว 

              ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 เพื่อนของ ด.ญ.น้ำ กล่าวว่า ถูกครูคนนี้พยายามโทรศัพท์ติดต่อและนัดให้ไปพบหลายครั้ง แต่ตนไม่เคยไปพบ โดยทุกๆ วันศุกร์ครูคนนี้จะเข้าเวรดูแลโรงเรียน จะโทรศัพท์หานักเรียนหญิงไปหาที่ห้องกับตนเพื่อซื้อบริการบนโรงเรียนเป็นประจำ รวมทั้งตนด้วย และทุกครั้งจะมีการเสนอเงินให้ด้วย 

             "วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ครูคนนี้ได้โทรมาหาหนูอีก พร้อมเสนอเงินให้ 1,500 บาท แลกกับการให้ไปหาที่ห้อง หนูจึงอัดเสียงการสนทนาทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานช่วยเพื่อนที่ถูกล่อลวงไปข่มขืนจนท้อง นำไปร้องทุกข์ต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง" ด.ญ.ฝน กล่าว

             ผู้นำชุมชนที่รู้เรื่องดังกล่าวรายหนึ่ง แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่า คนในชุมชนรู้ถึงพฤติกรรมของครูคนนี้ดี และเมื่อมีเด็กในโรงเรียนตั้งท้อง 6 เดือน และเป็นเด็กกำพร้า ก็พยายามหาทางออกโดยไม่ให้กระทบถึงชื่อเสียงของโรงเรียน และมีการพูดคุยกับครูคนดังกล่าวถึงความรับผิดชอบ แต่กลับได้รับการปฏิเสธ และพยายามแนะนำว่าเด็กมีท้องกับแฟนที่เป็นนักเรียนด้วยกัน และเสนอทางออกง่ายๆ ว่า ให้เด็กสองคนแต่งงานกันเพื่อให้เรื่องจบ

              "เขาไม่แสดงความรับผิดชอบอะไร และยังจะหาวิธีการโยนบาปให้เด็กโดยการจับแต่งงานกับเด็กด้วยกันเพื่อให้รับเป็นพ่อ โดยที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าใครคือพ่อตัวจริง จึงทำให้ไม่มีทางออก คงต้องรวบรวมหลักฐานเท่าที่มีอยู่แจ้งความดำเนินคดีกับครูคนนี้ และวันที่ 25 มีนาคม จะนำเด็กที่ตั้งท้องไปตรวจและฝากครรภ์ที่ รพ.ขอนแก่น" ผู้นำชุมชนรายเดิม กล่าว
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. พิษศึกแดงเดือด เจ๊งพนันฆ่าชิงทอง
  2. อาการยอดรักแย่ เนื้อร้ายโตเรื่อยๆ ปลง-คงหายยาก
  3. ระวังพยาธิแมว อันตรายถึงตาย - คนพิจิตรตื่นแห่ทิ้งวัด
  4. สรรหาตุลาการ รัฐธรรมนูญ วันนี้ ลุ้นใครผ่านด่าน นั่งบัลลังก์
  5. เฉลิม แรง! ท้าพันธมิตรฯ ตั้งพรรคลิ้มทองกุล
  6. ชอบคู่ไหน ในปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น
  7. มติวิปรัฐบาลให้แก้ รัฐธรรมนูญ ม.237 เป็นวาระเร่งด่วน
  8. วิตามินบำบัด
  9. เมษ์ ศิโรราบ ปุ๋ย บทยั่วใน นางทาส
  10. Infamous มั่นใจ คนกลางคืน ถูกใจชาวร็อก

เรื่องน่าสนใจ