HILIGHT NEWS

บุญชู 9 กลับมาเรียกเสียงฮา ทีมเก่าร่วมขบวน

บุญชู 9

บุญชู 9

บุญชู 9

บุญชู 9

           กลับมาสานต่อความฮาอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์ชุด "บุญชู" ที่ยังคงอยู่ในใจของคอหนังทั่วประเทศ ล่าสุด ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ขอสานต่อความสำเร็จของบุญชู กับการประกาศสร้าง "บุญชู 9" พร้อมกับวาระครบรอบ 20 ปีของบุญชู โดยฝีมือของผู้กำกับและมือเขียนบทอย่าง บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ที่กลับมาปลุกปล้ำบุญชูให้โลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอีกครั้ง หลังจากห่างหายจาก บุญชู 8 ถึง 13 ปีเต็ม

           ไฟว์สตาร์ ปิดห้องอาหาร เดจาวู โรงแรมพูลแมน ถ.รางน้ำ เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์บุญชูสุดยิ่งใหญ่โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมกับเหล่านักแสดงนำของเรื่องบุญชูชุดเก่าดั้งเดิมที่ตบเท้ากันมาร่วมขบวนเพียบ อาทิ สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ซูโม่เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม, ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ, ซูโม่ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล, ซูโม่เอ๋ เกรียงไกร อมาตยกุล, กฤษณ์ ศุกระมงคล และ สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์

          โดยงานนี้ได้ อิม อชิตะ มารับหน้าที่พิธีกรร่วมกับสมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ โดยการกลับมาครั้งนี้ของบุญชูได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรมากมาย อาทิ โมเดิร์นไนน์ ทีวี ที่จะนำบุญชูภาคเก่ากลับมาฉายใหม่เพื่อร่วมรื้อฟื้นความทรงจำ แม้กระทั่ง บริษัท สยามอินเตอร์คอมมิค ก็ร่วมมือในการจัดทำการ์ตูนบุญชูออกวางจำหน่ายเพื่อเอาใจนักอ่านรุ่นใหม่

           บรรยากาศของงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เพราะเหล่านักแสดงกลุ่มซูโม่สำอางค์ ที่ห่างหายไม่ได้เจอะเจอกันเป็นเวลานานก็เลยจับกลุ่มเม้าส์กระจาย พร้อมกับปล่อยมุขฮา และร่วมเล่าประสบการณ์บรรยากาศในกองถ่ายสมัยที่ยังคงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องบุญชูให้ทุกคนได้ฟังกัน เรียกเสียงฮาจากทุกคนได้เป็นอย่างดี

           สำหรับ "บุญชูผู้น่ารัก ภาค 9" จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันกลางเดือนเมษายน และมีโปรแกรมเข้าฉายกลางปีนี้ แน่นอน แฟนพันธุ์แท้บุญชูไม่ควรพลาด กลางปีนี้บุญชู บ้างโข้ง จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับ บุญโชค


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. พอล สวน น้องกวาง ไม่เคยไปกินข้าวดูหนังด้วยกัน
  2. ความต่าง หวง กับ ห่วง
  3. ฮือฮา! ต้อม พระรอง นางสาวผ้าขี้ริ้ว ถ่ายหวิว
  4. จับสถาปนิกหื่น จี้ข่มขืนนักเรียน ทั่วหัวหิน
  5. แตงโม ลั่นเงินมาผ้าหลุด แหกกฎพ่อมีแฟนวัยเรียน
  6. ต่าย เบรกสัมพันธ์ หยาด เซ็ง! คู่แข่งหัวใจเยอะ
  7. ทำไมหมากับแมวไม่ถูกกัน?
  8. น้ำเต้าหู้ สำหรับคนรักสุขภาพ
  9. แอฟ นางเอกที่คิดเป็น วางตัวดี
  10. ตั๊ก บงกช ปิ๊งรักใหม่หนุ่มนักธุรกิจ เผยแม่ปลื้มมากๆ

เรื่องน่าสนใจ