แอพแรกที่คุณเลือก

แทค มั่นใจอวดหุ่น เมินถูกมองสร้างกระแส

แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

          นอกจากสาวๆ จะสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์ หนุ่มๆ หลายคนก็ถูกทาบทามเหมือนกัน เช่นเดียวกับ "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ที่ใจกล้าตกปากรับคำอวดหุ่นโชว์ให้กับนิตยสาร "VOLUME" จนถูกมองว่าสร้างกระแส ซึ่ง "แทค" เผยถึงเรื่องนี้ว่า

          "สำหรับการถ่ายชุดว่ายน้ำ ผมเองก็มองว่าเป็นงานอย่างหนึ่ง และเราก็ทำงานในวงการน่าจะทำได้ทุกอย่าง และช่วงหลังผมมีงานเดินแบบค่อนข้างเยอะก็ไม่ได้คิดอะไร ผมว่าเป็นศิลปะ งานทุกงานในวงการเป็นศิลปะ แต่จริงๆ แล้วก็อยู่ที่คนจะมอง มันมองได้หลายมุม แต่ส่วนตัวผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร และภาพที่ออกมาก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ตอนนี้กระแสเป็นยังไงบ้างนั้น ผมก็ยังไม่รู้ เพราะหนังสือเพิ่งว่าไปได้ไม่ได้ แต่ก็มีเตรียมใจและน้อมรับคำวิจารณ์"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า แล้วงานอื่นๆ ละตอนนี้มีอะไรบ้าง แทค เผยทันทีว่า "งานอื่นๆ ก็เรื่อยๆ ครับ พิธีกรก็ยังทำอยู่ และเป็นงานที่ผมสนุก มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง ส่วนงานเพลงก็ทำอยู่เหมือนเดิมครับ เพราะเป็นงานที่ผมรักและอยากจะทำ สำหรับงานละครก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ ผู้จัดฯ บางท่านอาจจะคิดว่าผมไม่เล่น ขอบอกก่อนว่าเล่นครับ แต่มันเงื่อนไขมันอยู่ที่เรื่องของเวลาและความเหมาะสม บางครั้งเวลามันไม่ได้จริงๆ ก็เสียโอกาสเหมือนกัน คิดว่าถ้าเวลาลงตัวคงจะมีโอกาสได้เล่นครับ"


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพ VOLUME
แทค มั่นใจอวดหุ่น เมินถูกมองสร้างกระแส โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2551 เวลา 14:39:27 22,920 อ่าน แสดงความคิดเห็น