ทนายตั้ม แฉ รองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ หลอกสาวคุยงาน แต่กลับลวงลวนลาม

         ทนายตั้มแฉรองหัวหน้าพรรคการเมืองพรรคใหญ่ลวนลามผู้หญิง เผย ผู้หญิงถูกหลอกว่าจะนัดไปคุยงาน แต่กลับคุยแต่เรื่องเพศ ล่าสุดรวบรวมหลักฐานเตรียมเข้าแจ้งความแล้ว

นักการเมืองทำอนาจาร

         วันที่ 13 เมษายน 2565 เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ระบุว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งได้มาปรึกษาตนว่า ถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่พรรคหนึ่ง ลวนลาม หอมแก้ม กอดจูบ โดยไม่สมยอม

         ทนายตั้ม ระบุว่า นักการเมืองคนนี้มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต สร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเอง โดยหลอกเหยื่อว่าจะพามาคุยเรื่องงาน แต่เมื่อมาถึงกลับคุยแต่เรื่องเพศ และก่อเหตุอนาจารดังกล่าว โดยทางแม่ของผู้เสียหายได้มาปรึกษาตน เบื้องต้นตนได้แนะนำให้เก็บหลักฐานไว้ให้พร้อมและเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทนายตั้ม แฉ รองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ หลอกสาวคุยงาน แต่กลับลวงลวนลาม โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2565 เวลา 08:34:02 5,950 อ่าน
TOP
x close