HILIGHT NEWS

ลั่นระฆัง นุช ตีสิบ สละโสด


นุช ตีสิบ


         บ่มรักกันกับหนุ่ม "แฮงค์-ธรรมศักดิ์ เพ็ชรสิงห์" ศิลปินโปรดิวเซอร์แห่งค่าย "ปลิ้น เรคคอร์ด" ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ทำร่วมกันมา 3 ปี

         พิธีกร ศิลปินสาว "นุช ตีสิบ" หรือ "วริศวรรณ  บุญวงษ์" ได้ฤกษ์รับขันหมากแฟนหนุ่มแล้ว โดยจะมีการแถลงข่าวถึงการแต่งงาน วันที่ 1 เม.ย. นี้ 16.00 น. ณ ร้าน "ฮาเร็ม" เลียบทางด่วน ถนนเกษตรนวมินทร์-รามอินทรา

         โดย "นุช" เผยถึงการตัดสินใจสละโสดว่า ก่อนหน้านี้เคยคุยกับแฟนหนุ่มเสมอในเรื่องการแต่งงาน แต่เพราะด้วยการทำงานหนักที่คู่ จึงไม่ค่อยมีเวลานึกถึงเรื่องแต่งงานอย่างจริงจัง ที่ผ่านมาจึงเป็นแค่การพูดคุย

         จนกระทั้ง "คุณพ่อ" ของ "นุช" ป่วย (เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย) และพูดเสมอว่าอยากเห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา เมื่อไหร่จะแต่งงานซักที "นุช" เลยปรึกษากับแฟนหนุ่มว่าถึงเวลาที่เราควรจะร่วมใช้ชีวิตกันได้แล้ว เพราะเรียนรู้กันมาพอสมควร

         ประจวบกับทางรายการ "ตีสิบ" เบรกช่วงเวลาที่ "นุช" ทำหน้าที่เปิดเพลงในรายการ เนื่องจากอยู่ในช่วงที่คนไทยกำลังเศร้าโศกกับการจากไปของพระพี่นางฯ ช่วงเวลาดังกล่าวจึงดูไม่เหมาะสมนัก "นุช" เลยมีเวลาเตรียมการแต่งงาน

         ซึ่งพิธีแต่งงาน "นุช" เผยคอนเซ็ปต์คร่าวๆ ว่าจะจัดพิธีทำบุญในช่วงเช้าที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพราะทางครอบครัวผูกพันกับที่นี้ สำหรับเรื่องสินสอดนั้น "นุช" การันตีว่าไม่ได้ให้ความสำคัญเท่ากับความรู้สึกดีๆ ของทั้งคู่ที่มีให้กัน

         เพราะเท่าที่คบหากันมานานถึง 3 ปี แฟนหนุ่ม "แฮงค์" ไม่เคยทำให้ "นุช" ต้องเสียใจ คอยดูแลห่วงใยทั้งในความรู้สึกและความเป็นอยู่เสมอ ซึ่ง "นุช" เห็นว่ามีค่ากว่าสินสอดใดๆ ทั้งนั้น แต่ก็เผยให้ได้รู้ว่าแหวนที่ใช้แต่งงานกับแหวนที่ใช้หมั้นเป็นวงเดียวกัน ซึ่งถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเรื่องสินสอนนั้น "นุช" แง้มให้ไปฟังกันในวันแถลงข่าวด้วยตัวเอง


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. 10 วิธีดับร้อน แบบชัวร์...ชัวร์
  2. นก ป้องเพื่อน ยัน ต้น เดอะสตาร์ แมนทั้งแท่ง
  3. ฉันเป็นชายหรือหญิง?!
  4. ร้อนนี้...ดูดีด้วย ยาและอาหาร
  5. สาวเกาหลีตามเฝ้า เจมส์ เอ๊ะ เชื่อใจ!รักมั่นคง
  6. เฉลิม อ้างนายกฯ มีข้อมูลปฏิวัติจริง
  7. เศร้า! อดีตอัจฉริยะ อ็อกซ์ฟอร์ดขายตัวประชดชีวิตล้มเหลว!
  8. ครึ่งแสนเผาครูบาผัด ฮือฮา!ร่างไม่ไหม้
  9. 5 แหล่งสุดฮิพ ที่วัยทีนหลงใหล
  10. จับสลากเข้า ม.1 บีบหัวใจ นํ้าตานองโรงเรียน

เรื่องน่าสนใจ