แอพแรกที่คุณเลือก

ลั่นระฆัง นุช ตีสิบ สละโสด


นุช ตีสิบ


         บ่มรักกันกับหนุ่ม "แฮงค์-ธรรมศักดิ์ เพ็ชรสิงห์" ศิลปินโปรดิวเซอร์แห่งค่าย "ปลิ้น เรคคอร์ด" ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ทำร่วมกันมา 3 ปี

         พิธีกร ศิลปินสาว "นุช ตีสิบ" หรือ "วริศวรรณ  บุญวงษ์" ได้ฤกษ์รับขันหมากแฟนหนุ่มแล้ว โดยจะมีการแถลงข่าวถึงการแต่งงาน วันที่ 1 เม.ย. นี้ 16.00 น. ณ ร้าน "ฮาเร็ม" เลียบทางด่วน ถนนเกษตรนวมินทร์-รามอินทรา

         โดย "นุช" เผยถึงการตัดสินใจสละโสดว่า ก่อนหน้านี้เคยคุยกับแฟนหนุ่มเสมอในเรื่องการแต่งงาน แต่เพราะด้วยการทำงานหนักที่คู่ จึงไม่ค่อยมีเวลานึกถึงเรื่องแต่งงานอย่างจริงจัง ที่ผ่านมาจึงเป็นแค่การพูดคุย

         จนกระทั้ง "คุณพ่อ" ของ "นุช" ป่วย (เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย) และพูดเสมอว่าอยากเห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา เมื่อไหร่จะแต่งงานซักที "นุช" เลยปรึกษากับแฟนหนุ่มว่าถึงเวลาที่เราควรจะร่วมใช้ชีวิตกันได้แล้ว เพราะเรียนรู้กันมาพอสมควร

         ประจวบกับทางรายการ "ตีสิบ" เบรกช่วงเวลาที่ "นุช" ทำหน้าที่เปิดเพลงในรายการ เนื่องจากอยู่ในช่วงที่คนไทยกำลังเศร้าโศกกับการจากไปของพระพี่นางฯ ช่วงเวลาดังกล่าวจึงดูไม่เหมาะสมนัก "นุช" เลยมีเวลาเตรียมการแต่งงาน

         ซึ่งพิธีแต่งงาน "นุช" เผยคอนเซ็ปต์คร่าวๆ ว่าจะจัดพิธีทำบุญในช่วงเช้าที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพราะทางครอบครัวผูกพันกับที่นี้ สำหรับเรื่องสินสอดนั้น "นุช" การันตีว่าไม่ได้ให้ความสำคัญเท่ากับความรู้สึกดีๆ ของทั้งคู่ที่มีให้กัน

         เพราะเท่าที่คบหากันมานานถึง 3 ปี แฟนหนุ่ม "แฮงค์" ไม่เคยทำให้ "นุช" ต้องเสียใจ คอยดูแลห่วงใยทั้งในความรู้สึกและความเป็นอยู่เสมอ ซึ่ง "นุช" เห็นว่ามีค่ากว่าสินสอดใดๆ ทั้งนั้น แต่ก็เผยให้ได้รู้ว่าแหวนที่ใช้แต่งงานกับแหวนที่ใช้หมั้นเป็นวงเดียวกัน ซึ่งถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเรื่องสินสอนนั้น "นุช" แง้มให้ไปฟังกันในวันแถลงข่าวด้วยตัวเอง


ข้อมูลและภาพประกอบจากลั่นระฆัง นุช ตีสิบ สละโสด โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2551 เวลา 11:18:37 11,576 อ่าน แสดงความคิดเห็น