HILIGHT NEWS

ประสบการณ์วัยรุ่น... เสียสาวเพราะความไว้ใจ

นอน

          วัยรุ่นเป็นวัยที่อยู่ในความคึกคะนอง ชอบทำอะไรตามใจตนเองจนดูเหมือนไร้เหตุผล จะทำอะไรก็ดูสนุกสนานไปหมด รักความเป็นอิสระ ชายหญิงเมื่อก้าวเข้าสู่วัยรุ่นจะมีภัยต่างๆ เข้ามามากมาย

          เรื่องที่ฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ภัยทางเพศที่ผู้หญิงทุกคนควรระวัง เรื่องนี้เป็นเรื่องของพี่เกด (นามสมมติ) เพื่อนพี่สาวของฉันเอง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จนเป็นเหตุให้เกดต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกลางคัน พี่สาวฉันเล่าให้ฟังว่าเกดลาออกจากมหาวิทยาลัยเพราะว่าบาส (แฟนของเกด) หลอกพาเกดไปเที่ยวพับ บาสพยายามชักชวนให้เกดออกไปเต้นรำกับเพื่อนๆ แล้วบาสก็แอบใส่ยานอนหลับลงไปในแก้วเบียร์ของเกด พอเกดกลับมาที่โต๊ะด้วยความไม่รู้ก็เลยดื่มเบียร์จนหมดแก้ว หลังจากนั้นบาสก็ชวนเกดกลับโดยอ้างว่าดึกมากแล้วและต้องไปส่งเกดกลับด้วย แต่พอนั่งรถกลับเกดมึนและหลับไป พอตืนมาอีกทีก็พบว่าตัวเองนอนอยู่กับบาสที่โรงแรมแล้ว....

          หลังจากเหตุการณ์คืนนั้นบาสพยายามหลบหน้าเกด เกดโทรศัพท์ชวนไปเที่ยวก็บอกไม่ว่าง ไม่ยอมคุย เกดกลุ้มใจไม่รู้จะทำอย่างไรจึงเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนฟัง ปรากฏว่าเพื่อนของเกดไปต่อว่าบาส แต่บาสกลับบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมต้องขอโทษเกดด้วย เรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะเกดเป็นคนให้ท่า ทำให้บาสเกิดอารมณ์...

          ผ่านไป 2 เดือน เกดเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติของตนเอง ประจำเดือนไม่มาตามปกติมา 1 เดือนแล้ว เกดพยายามหาทางพูดคุยกับบาสแต่บาสก็บ่ายเบี่ยง ไม่สนใจเกดเหมือนเก่า เกดได้ข่าวมาว่าบาสมีผู้หญิงอื่นยิ่งทำให้เกดเครียด ยิ่งนานวันเกดก็มีแพ้ท้องมากขึ้น เกดเอาแต่หมกตัวอยู่ที่หอไม่ค่อยไปมหาวิทยาลัย ในที่สุดเกดจึงลาออกจากมหาวิทยาลัย ก่อนลาออกเกดไปขอร้องบาสเรื่องลูกในท้อง แต่บาสบอกว่าเกดอาจไปท้องกับผู้ชายอื่นแล้วเห็นว่าตนรวยจึงคิดจะมาจับ แม้จะขอร้องให้ไปตรวจ DNA ก็ไม่ยอม เกดอ่อนใจก็เลยตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดด้วยความอับอาย กลับไปอย่างลูกไม่มีพ่อดีกว่า ซึ่งถึงเกดจะพูดแบบนั้นแต่เพื่อนๆ ก็รู้ว่าใจจริงแล้วเกดยังรักและรอบาสอยู่

          ผลงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานที่ส่งเข้ามาร่วมประกวดข้อเขียน "ประสบการณ์ภัยวัยรุ่น" ในโครงการสัญญาณเตือนภัยวัยรุ่น ซึ่ง นิตยสาร Life&family ร่วมกับ กรมสุขภาพ และ เครื่องสำอางเพี๊ยซ จัดขึ้นค่ะ


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. K-Otic แรงไม่เลิก ส่ง Freestyle ตอกย้ำความมัน
  2. พงศ์เทพ เผย ทักษิณ บินเขมรดวลวงสวิง ฮุนเซน 5 เมษายน
  3. ต๊ะ-วริษฐ์ พระเอกตกกระป๋อง
  4. 2 โจ๋ ซิ่งปาดหน้า ฉุดสาวข่มขืนกลางถนน
  5. กฤษณ์ ปัดถ่ายหวิวคู่ มาช่า อ้างเกร่อกลัวคนดูเบื่อ
  6. คดี กบ - บรู๊ค ฟ้องหมิ่น ต้อย แอ๊คเนอร์ ไม่จบ
  7. รู้จักผิวไหม้แดดดีพอหรือยัง?
  8. โดนัท เปิดใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่พิเศษ
  9. ปุ๊กกี้ ซัดคนสนิท ปล่อยข่าวเลิกกับสามี
  10. หื่น! มอเต้าโชว์ กล้องมุดร่มผ้าแฉตัดต่อหนัง X

เรื่องน่าสนใจ