HILIGHT NEWS

เตือนภัย! นักศึกษาพลาดเสียสาว เหตุกินกาแฟเซ็กส์

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


ยาปลุกเซ็กส์

ปวีณา หงสกุล

 

กาแฟเซ็กส์พลาดเสียสาว พาเที่ยวลวงนักศึกษาดื่ม


         นักศึกษาสถาบันดังโร่ร้องมูลนิธิปวีณา แฉภัยยาปลุกเซ็กส์ตัวใหม่ แฝงมาในรูปแบบกาแฟซอง-น้ำส้ม ซดแล้วออกฤทธิ์ทางเพศรุนแรง เผยถูกชายที่รู้จักกันทางเน็ตใช้เล่ห์หลอกให้ดื่มจนเสียตัว อีกรายสาวบาร์ตกเป็นเหยื่อหนุ่มใหญ่ หลังดื่มกาแฟปลุกเซ็กส์แค่ 15 นาทีให้หลัง ขณะที่ "ปวีณา" เตรียมนำข้อมูลชงให้ อย.ฟัน พร้อมเตือนหญิงสาวระวังตัว

         ภัยจากยาปลุกเซ็กส์ในรูปแบบใหม่กลายเป็นเรื่องที่น่าอันตรายสำหรับสตรีโดยเฉพาะ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แถลงข่าวที่ จ.ปทุมธานี ถึงอันตรายจากยาปลุกเซ็กส์ที่แฝงมาในรูปแบบใหม่ มีลักษณะบรรจุในรูปของกาแฟสำเร็จรูปและน้ำส้มชนิดบรรจุเป็นซองสำหรับให้หญิงสาวดื่ม เพื่อกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ 

         นางปวีณา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้พบกาแฟสำเร็จรูปที่ใช้สำหรับผู้ชาย เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า มี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสถาบันที่มีชื่อแห่งหนึ่ง เข้ามาปรึกษาตน โดย น.ส.บี ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับชายคนหนึ่งทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งแชทพูดคุยกันอยู่นานจนสนิทสนม จากนั้นฝ่ายชายก็ขอนัดพบ ด้วยความไว้ใจจึงตกลงนัดพบกัน กระทั่งชายคนดังกล่าวพาไปรับประทานอาหาร พร้อมกับชงกาแฟให้ตน

         เมื่อดื่มกาแฟแก้วนั้นแล้วก็ได้นั่งพูดคุยกันตามปกติ พอสักครู่ใหญ่ก็รู้สึกผิดปกติ และมีความต้องการทางเพศมากอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จนกระทั่งได้เสียท่าให้ชายที่รู้จักกันทางอินเทอร์เน็ตในวันนั้น หลังจากหลับนอนกันแล้ว ได้กลับมาบ้านพักผ่อนจนเริ่มรู้สึกตัว เมื่อมาไตร่ตรองดูก็คิดว่า สาเหตุที่ตนมีความต้องการทางเพศอย่างมาก น่าจะมาจากดื่มกาแฟแก้วดังกล่าว จึงนำเรื่องมาปรึกษากับมูลนิธิเพื่อขอความช่วยเหลือ รวมทั้งเพื่อเตือนใจหญิงสาวทั่วไปด้วย

         นางปวีณา ระบุว่า หลังรับทราบข้อมูลจากนักศึกษารายดังกล่าว มูลนิธิก็พยายามตรวจสอบข้อเท็จจริง กระทั่งมีพลเมืองดีรายหนึ่งนำตัวอย่างเครื่องดื่มชนิดผงที่เป็นภัยร้ายแรงต่อสตรีและสังคมมามอบให้มูลนิธิ โดยเครื่องดื่มชนิดผงที่ได้รับมานั้นมี 3 รูปแบบ คือ กาแฟสำหรับผู้ชาย กาแฟสำหรับผู้หญิง และน้ำส้มสำหรับผู้หญิง ซึ่งเครื่องดื่มทั้ง 3 ประเภทเป็นชนิดผง บรรจุในซองอย่างดี  ข้างๆ ซองจะมีข้อความระบุว่า "เป็นเครื่องดื่มอันตราย เมื่อดื่มแล้วจะมีอารมณ์ทางเพศสูง"

         นางปวีณา กล่าวว่า ขณะนี้ต้องขอปิดชื่อและสถานที่ผลิตกาแฟและน้ำส้มอันตรายดังกล่าวไว้ก่อน แต่ในวันที่ 7 เมษายน จะนำซองเครื่องดื่มเหล่านี้ไปมอบให้ อย. ตรวจสอบว่าในซองดังกล่าวมีตัวยาอันตรายอะไรผสมอยู่บ้าง เพื่อให้ อย. เร่งตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นอันตรายอย่างมากสำหรับผู้หญิงทั่วไป หรือนิสิตนักศึกษาที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์อาจจะตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพ หรือคนแปลกหน้าโดยไม่ตั้งใจและไม่เต็มใจ 

         นางปวีณา บอกรายละเอียดว่า กาแฟดังกล่าวพบว่ามีสีและกลิ่นเหมือนกับกาแฟทั่วไป ดังนั้นจึงไม่มีทางรู้ได้เลยว่าผสมอะไรไว้บ้าง จึงขอเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองให้ช่วยกันตักเตือนบุตรหลาน ให้ระวังตัว อย่าไปดื่มกินอะไรของคนแปลกหน้า และถ้าจะไปพบชายแปลกหน้าก็ควรจะไปกับเพื่อนหรือไปกันหลายๆ คน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่จ้องจะทำร้ายผู้หญิง

         นางอ้อม(นามสมมติ) อายุ 47 ปี ซึ่งมาร่วมแถลงข่าวด้วย เล่าประสบการณ์ที่เคยดื่มกาแฟชนิดนี้เพิ่มเติมว่า ทำงานอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งใน กทม. ก่อนหน้านี้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี เข้ามาเที่ยวที่บาร์ พร้อมชักชวนออกไปเที่ยวต่อ จนนำไปสู่การร่วมหลับนอนกัน ชายคนดังกล่าวได้นำซองบรรจุกาแฟที่ติดตัวออกมาให้ตนลองชงดื่ม โดยอ้างว่า ดื่มแล้วจะมีความต้องการดีมากๆ ก็จึงทดลองดื่มเข้าไป ราว 15 นาที ก็เริ่มรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศขึ้นมาทันที 

         "จนกระทั่งรุ่งขึ้นของอีกวัน ตัวเองก็ยังรู้สึกว่ายายังออกฤทธิ์อยู่ และมีความต้องการทางเพศอยู่ จึงรู้สึกว่ากาแฟสำหรับผู้หญิงชนิดนี้มีอันตรายมาก สำหรับผู้หญิงหรือเยาวชนทั่วไป จึงเข้ามาที่มูลนิธิเพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้รับทราบเพื่อหาทางแก้ไข" นางอ้อมเล่าเพื่อเตือนภัยผู้หญิง  

         มีรายงานว่า เคยมีกาแฟปลุกเซ็กส์ยี่ห้อหนึ่งวางขายตามห้างสรรพสินค้า โดยอ้างสรรพคุณว่าเป็นกาแฟสมุนไพร ช่วยเพิ่มพลังให้แก่เพศชายอย่างรวดเร็ว หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มพลังทางเพศ จนคณะกรรมการอาหารและยาตรวจสอบการจำหน่าย และการโฆษณาผลิตภัณฑ์ และได้สั่งเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวและห้ามจำหน่ายแล้ว

         พญ.ชัญวลีศรีสุโข สูตินรีแพทย์ 9 โรงพยาบาลพิจิตร เจ้าของคอลัมน์ "สุขกับเซ็กส์" หนังสือพิมพ์ "คมชัด ลึก" กล่าวว่า ยาปลุกเซ็กส์มี 2 กลุ่ม คือ 1. ยากล่อมประสาท จะมีผลโดยตรงต่อความคิด ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี พอกินเข้าไปจะเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม ไม่มีความยั้งคิด ทำอะไรในทางที่ผิด

         อีกกลุ่มคือยาขยายเส้นเลือด ซึ่งกินแล้วจะทำให้เส้นเลือดขยาย รู้สึกวูบวาบจนอาจส่งผลต่อความต้องการทางเพศ ตัวอย่างของยากลุ่มนี้ เช่น ไวอะกร้า เมื่อกินแล้วจะไปขยายเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศโดยตรง ส่วนกาแฟนั้น โดยปกติจะมีแต่กาเฟอีน ซึ่งไม่ส่งผลต่อความรู้สึกทางเพศ

         พญ.ชัญวลี กล่าวว่ากาแฟที่เป็นข่าวน่าจะมีส่วนผสมของยาปลุกเซ็กส์ซึ่งจะมีผลแค่ไหนขึ้นอยู่กับปริมาณของยาที่ผสมเข้าไปหากกินมากจะมีผลต่อเนื่องนานถึง 36-48 ชั่วโมง โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลักษณะนี้จนทำให้บริษัทกาแฟต่างๆ ต้องออกมาชี้แจงข่าวว่า ในกาแฟไม่มีส่วนผสมของยากล่อมประสาท

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. แดดจัดเสี่ยง ต้อกระจก แนะใส่แว่นกันแดดสีเข้ม
  2. คุณเป็นสิวตรงไหนบ่อยที่สุด?
  3. ความผิดหวัง… บอกเราเรื่องความอดทน
  4. เต้ ปิติศักดิ์ รอด! จับได้ใบดำ
  5. ดีเจอ้อย ควงแฟนหนุ่ม ไนท์ เข้าประตูวิวาห์
  6. พิษรัก ตอร์ปิโด?!
  7. คนกัดหมา
  8. ขโมยลักศูนย์ต่อต้านโจร?
  9. ซงจีฮโย น้องใหม่หัวใจสะเทิ้น
  10. เลือกซื้อ โยเกิร์ต แบบไหนดี

เรื่องน่าสนใจ