HILIGHT NEWS

อึ้ง! พ่อกับลูกสาว อยู่กินฉันท์ผัวเมีย

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<              สำนักข่าวต่างประเทศประโคมเรื่องดังไปทั่วโลกเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ว่า นางเจนนี เดเวส วัย 39 ปี จากรัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ 60 นาที (60 minutes) ของสถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 ที่นครซิดนีย์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่น กล่าวถึงการใช้ชีวิตกับนายจอห์น เดเวส พ่อบังเกิดเกล้า วัย 61 ปี มาเป็นเวลาร่วม 8 ปี

              สาวใหญ่ใจกล้าแหกกฎสังคมรายนี้ เล่าให้พิธีกรในรายการ 60 นาทีฟัง โดยมีจอห์น พ่อบังเกิดเกล้า ที่ปัจจุบันมีสถานะเป็นสามีด้วย นั่งอยู่เคียงข้างคอยให้ กำลังใจว่า พ่อและแม่เลิกกันเมื่อเธออายุได้ 1 ขวบ และเธออาศัยอยู่กับแม่มาตลอด 30 ปี กระทั่งได้พบหน้าพ่อบังเกิดเกล้าอีกครั้งเมื่อ 8 ปีก่อน ซึ่งครั้งนี้ต่างจากเมื่อครั้งวัยเด็ก เพราะทั้งเจนนี และพ่อตัวเอง ต่างถูกฟ้าเล่นตลกให้ตกหลุมรักกันและกัน เหมือนคู่รักหนุ่มสาวทั่วไป ไม่ได้มีความรักแบบพ่อ-ลูก สายเลือดเดียวกันเลย ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าเป็นเรื่องไม่ถูกทำนองคลองธรรม ผิดทั้งศีลธรรม และถูกสังคมมองในแง่ลบ

              ลูกสาวที่เอาพ่อเป็นสามีกล่าวอีกว่า ช่วงที่เจอกับพ่อบังเกิดเกล้านั้น ตัวเธอก็ตกอยู่ในสถานะม่าย เพราะเพิ่งหย่าขาดกับสามีคนแรก และมีลูกติด 2 คน แต่หลังจากได้กลับมาอยู่ใกล้ชิดกับพ่อตัวเอง สุดท้ายทั้งคู่ก็ห้ามใจตัวเองไว้ไม่อยู่ ตัดสินใจยอมละเมิดกฎทั้งกฎหมาย และกฎศีลธรรม หันมาอยู่กินฉันสามีภรรยา กระทั่งในปี 2544 เจนนีตั้งท้องและคลอดลูกที่มีพ่อแท้ๆ ของเธอเป็นพ่อของเด็ก แต่ทารกลืมตาดูโลกได้ไม่กี่วันก็เสียชีวิต เพราะระบบการทำงานของหัวใจล้มเหลว ทั้งสองจึงพยายามมีลูกด้วยกันอีกครั้ง จนมีทายาทเพศหญิงชื่อเซเลสเต วัย 9 เดือน เด็กมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี

              อย่างไรก็ดี ข่าวระบุว่า เรื่องราวของเจนนีและจอห์นนั้น สร้างความสั่นสะเทือนให้กับสังคมชาวออสเตรเลียอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่รับไม่ได้กับการที่พ่อกับลูกสายเลือดเดียวกัน กลับมามีสัมพันธ์เชิงชู้สาว หนำซ้ำยังอยู่กินกันอย่างเปิดเผย และทำให้ทั้งคู่ถูกทางการดำเนินคดีในข้อหามีเพศสัมพันธ์กับคนในครอบครัว และถูกศาลตัดสินจำคุกคนละ 3 ปี แต่ให้รอลงอาญา พร้อมสั่งให้ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาโดยสิ้นเชิง และจะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบเป็นระยะๆ ซึ่งหลังถูกศาลตัดสิน เจนนีจึงตัดสินใจออกมาเปิดใจผ่านรายการทีวีดังกล่าว ส่วนหนึ่งก็เพื่อเรียกร้องขอให้คนในสังคมยอมรับและเห็นใจเธอบ้าง และยืนยันจะใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป

              ขณะที่นายจอห์นผู้เป็นทั้งพ่อและสามีลูกสาว เปิดใจเช่นกันว่า รู้อยู่เต็มอกว่าสิ่งที่เขาทำนั้นเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่บางครั้งอารมณ์ก็อยู่เหนือเหตุผล ใครๆ ก็เกิดขึ้นกับตัวเองได้ ที่รักใครสักคนจนมองข้ามความถูกต้อง แล้วตอนนี้เขาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวตัวเองแล้ว เพราะกลัวติดคุก

              ด้านนักจิตวิทยาได้กล่าวในรายการ 60 นาที ถึงกรณีแบบนี้ ในเชิงจิตวิทยาเรียกว่า แรงดึงดูดทางเพศจากคนที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขเดียวกัน ถือเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ไม่ยาก ความจริงแล้ว สังคมอาจจะต้องประหลาดใจมากกว่านี้หากทราบว่า นี่คือพฤติกรรมที่กำลังเกิดขึ้นและแพร่หลายในหมู่ญาติพี่น้อง เพียงแต่ไม่ได้ถูกนำมาตีแผ่ให้สังคมรับรู้เท่านั้นเอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. จับหนุ่มภัยสังคม ถ่ายคลิป รีดเงินแม่ม่ายสาว
  2. หวีขนตา... ใช้ยังไงดี
  3. วิธีเอาชนะใจ ... ผู้หญิง
  4. เขาหาว่า จีจ้า ทำดั้ง เสริมจมูก จริงเปล่า?
  5. เพราะอะไร? 7สี จึงจับนางเอกมาเป็นนางร้าย
  6. มด โต้คลิปสยิวแค่หน้าเหมือน ลั่นของแท้ไม่มีรอยสัก
  7. โพลล์ชี้คนกรุงชอบรายการ สนทนาประสาสมัคร
  8. ฮือฮา! ลูกสุนัขหน้าคล้ายลิง มีหงอนโผล่คล้ายแรด
  9. โฬม ฟุ้งภาพกางเกงในไม่กระทบ ยันผู้ใหญ่ยังเอ็นดู
  10. โจรใต้วางระเบิด ป่วนเจาะไอร้อง 3 จุด

เรื่องน่าสนใจ