HILIGHT NEWS

แจ้งจับรุ่นพี่ รุมขืนใจรุ่นน้องวัย 14 บนรถทัวร์

ผู้หญิง

แจ้งจับนร. รุมขยี้ดญ. บนรถทัวร์


          ญาติจูงมือด.ญ. 14 ชาวนางรอง บุรีรัมย์ ขึ้นโรงพัก จี้คดีหลานสาวโดนเพื่อนน.ร. - รุ่นพี่รุมขืนใจบนรถทัวร์ ขณะเดินทางกลับจากทัศนศึกษา เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา เหยื่อให้การคืนเกิดเหตุนั่งอยู่บนรถชั้นบน ลงไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างเห็นคู่กรณีนั่งกินเหล้าขาว พร้อมชักชวนให้นั่งคุยด้วย ก่อนจะโดนจับขืนใจ แจ้งความแล้วคดีไม่คืบหน้า

          เมื่อวันที่ 8 เม.ย. นางอ่อน (นามสมมติ) อายุ 50 ปี และน้อย (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ยายและป้าด.ญ.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่าหลานสาวถูกเพื่อนร่วมห้อง และรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศบนรถทัวร์ขากลับจากทัศนศึกษา แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

          นางอ่อนให้การว่า เมื่อคืนวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากคณะครู 10 คน ของโรงเรียน พานักเรียนชั้นม.1-3 ประมาณ 50 คน เดินทางไปทัศนศึกษาที่จ.จันทบุรี โดยออกเดินทางเมื่อวันที่ 31 มี.ค. ด้วยรถทัวร์ปรับอากาศแบบ 2 ชั้น และกลับวันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. เมื่อรถจอดหน้าโรงเรียนพบว่าด.ญ.ก้อย นอนสลบไม่ได้สติอยู่ในรถ ครูจึงให้นักเรียนนำน้ำมาสาดให้ตื่น แล้วให้เพื่อนขับรถจักรยานยนต์มาส่งที่บ้าน ในสภาพสะลึมสะลือ และบอกกับญาติว่าด.ญ.ก้อยเมาหมดสติ เมื่อญาติเห็นอาการด.ญ.ก้อย จึงช่วยกันนำส่งร.พ.นางรอง

          นางน้อย กล่าวว่า หลังจากนำส่งร.พ.นางรอง ในสภาพที่ยังไม่ได้สติ แพทย์ได้ให้น้ำเกลือและใช้เครื่องช่วยหายใจ ผ่านไป 30 นาที ด.ญ.ก้อย จึงรู้สึกตัวและร้องขอความช่วยเหลือจากแม่แล้วสลบไปอีกครั้ง จากนั้นก็เพ้อหวาดผวาทั้งคืน จนรุ่งเช้าอาการยังไม่ดีขึ้น เมื่อดูตามร่างกายก็พบรอยจ้ำคล้ายถูกปากดูดที่ลำคอเกือบ 10 จุด ที่ขาอ่อนก็มีรอยช้ำเขียวหลายแห่ง ส่วนช่องคลอดและกางเกงชั้นในมีรอยเหมือนน้ำอสุจิเปรอะเปื้อน จึงเข้าแจ้งความกับสภ.นางรอง เพราะสงสัยว่าหลานสาวอาจจะถูกข่มขืน แต่จนถึงวันนี้คดีไม่มีความคืบหน้า ต่อมาได้มีครูในโรงเรียนมาวิ่งเต้นกับที่บ้าน ให้ถอนแจ้งความเพราะโรงเรียนกลัวจะเสียชื่อเสียง โดยตกลงจะชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 10,000 บาท แต่ไม่ยอมจ่ายเงินให้ ส่วนนักเรียนที่โรงเรียนเมื่อพวกตนไปสอบถามก็ไม่ตอบคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

          นางน้อย กล่าวต่อว่า ด.ญ.ก้อย ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าวันเกิดเหตุเป็นขากลับขณะรถกำลังวิ่งอยู่ ได้ลงมาชั้นล่างของรถโดยสารเพื่อจะเข้าห้องน้ำ ที่ชั้นล่างมีเด็กนักเรียนชายห้องเดียวกัน 2 คน คือ ด.ช.ใหญ่ (นามสมมติ) และด.ช.เก่ง (นามสมมติ) และนักเรียนรุ่นพี่ ม.3 คือนายวิทย์ (นามสมมติ) นั่งดื่มเหล้าขาวกันอยู่ในอาการมึนเมา และชวนให้ตนนั่งคุยด้วย โดยนั่งคุยประมาณ 20 นาที ก็ขอตัวกลับไปชั้นบน ทันใดนั้นเองเด็กชายทั้งสามก็กระโดดเข้ามาล็อกตัวไว้ โดยด.ช.ใหญ่และด.ช.เก่งได้จับตัวไว้ ส่วนนายวิทย์ได้จูบที่ลำคอหลายครั้ง ต่อมาทั้ง 3 คนก็เข้ามารุมกระชากเสื้อและกางเกง จากนั้นตนไม่รู้สึกตัวอีกเลยจนมาฟื้นที่ร.พ.  

          นางน้อย กล่าวอีกว่า พ่อแม่ด.ญ.ก้อยแยกทางกัน อาศัยอยู่กับตนและยาย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะครูไม่มีความรับผิดชอบ ปล่อยให้เด็กนักเรียนที่เรียนแค่ม.2 ดื่มสุราในรถ ไม่เชื่อว่าครูจะไม่ทราบเรื่อง เพราะมีครูไปกว่า 10 คน รวมถึงผู้อำนวยการโรงเรียนด้วย ยิ่งกว่านั้นครูเมื่อเห็นเด็กมีอาการผิดปกติ ควรจะพาไปหาหมอไม่ใช่ปล่อยทิ้งตามลำพัง จึงอยากจะให้โรงเรียนออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเหตุการณ์นี้เป็นการทารุณจิตใจเด็กอย่างแรง จนไม่กล้าสู้หน้าเพื่อน อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผลพิสูจน์ของแพทย์ว่าน้องเมย์ถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลจากแพทย์อีกครั้ง และอยากขอให้ตำรวจเร่งสอบสวนเอาผิดและดำเนินคดีกับนักเรียนที่ก่อเหตุโดยเร็ว เกรงว่าเรื่องจะเงียบหาย เพราะขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

          พ.ต.ต.สำราญ ศรีพลกัง พงส.(สบ 2) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เจ้าของคดี กล่าวถึงความคืบหน้าคดีนี้ว่าเหตุการณ์เกิดประมาณ 22.14 น. หลังจากนั่งรถทัวร์ปรับอากาศ 2 ชั้นกลับจากทัศนศึกษา นักเรียนชาย 3 คน นำสุราออกมาดื่มกันบนรถ และชวนให้นักเรียนหญิงร่วมดื่มด้วย โดยลงมาดื่มสุรากันที่ชั้นล่างของรถ ไม่นานนักเรียนหญิงเกิดอาการเมาสุรา ประกอบกับร่างกายที่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางจึงหลับไม่ได้สติ อาจารย์จึงแจ้งให้ญาติมารับตัวกลับไป พร้อมทั้งสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ทางญาติยังไม่ปักใจเชื่อในสิ่งที่นักเรียนชาย 3 คนพูด จึงให้นักเรียนหญิงไปตรวจร่างกายที่ร.พ.นางรอง ผลการตรวจแพทย์ระบุว่าไม่มีร่องรอยการข่มขืน จึงไม่มีความผิดทางอาญา ทางญาติจึงไม่ติดใจเอาความ ต่อมาได้แจ้งให้มารดามารับตัวนักเรียนหญิงกลับไป


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. ดูแลผิว...รับลมร้อน
  2. รูปภาพ wallpaper ศรีริต้า จาก Mix
  3. โฬม ฟุ้ง ภาพกางเกงใน ไม่กระทบ ยันผู้ใหญ่ยังเอ็นดู
  4. แตงโม ปลง ถูกหนังสือพิมพ์ดังแชะทีเผลอ แถมด่าตูดดำ
  5. อั้ม งง พิ้งกี้ ประกาศงดงานคู่ อ้างฝ่ายหญิงแค่อำเล่น
  6. แมนปากแข็ง! ไม่กิ๊ก โบวี่ แต่ไหงเป็น สารถี ตามรับตามส่ง
  7. ขบวนฮึกเหิม
  8. วิธีขอแต่งงาน สุดเก๋ไก๋ ให้ว่าที่ เจ้าสาว ปฏิเสธไม่ลง
  9. หมิง พูดแปลก ชีวิตรักยังไม่จริงห่าง หนึ่ง แล้ว
  10. ไอซ์ เตรียมเฮ หมอดูทัก แต่งปีหน้า

เรื่องน่าสนใจ