แอพแรกที่คุณเลือก

สรุปโหรวิเคราะห์ดวงเมือง-ทักษิณ "ตกอับ"

สรุปโหรวิเคราะห์ดวงเมือง-ทักษิณ "ตกอับ"

          สรุปสถานการณ์ดวงเมือง โหรดังหลายสำนักฟันธงตั้งแต่ต้นปี 49 "ทักษิณ" ตกอับ ต้องเสียงาน แถมยังระเห็จออกนอกประเทศอย่างคนถูกสาปแช่ง ชี้สุริยคราสมีผลต่อราศีกันย์ ทำผู้นำยุ่งยาก ซับซ้อน  

          ความเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน ส่งผลให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี ต้องหลุดออกจากตำแหน่งผู้นำประเทศของไทยไปโดยปริยาย จากการรวบรวมบทวิเคราะห์ดวงเมืองและดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ในช่วงที่ผ่านมา พบว่า โหรหลายสำนักได้คาดการณ์เอาไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ต้นปี 2549 แล้วว่า จะเกิดความเปลี่ยนแปลงต่อตัวผู้นำประเทศลักษณะนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

          เริ่มจาก "อภิสรณ์ เงินเจริญกุล" กรรมการบริหารสมาคมโหรนานาชาติ และอาจารย์โหราศาสตร์เลข 7 ตัวทักษามหาภูติ เคยพยากรณ์ดวงชะตา พ.ต.ท.ทักษิณไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2549 หรือ 7 เดือนก่อนหน้านี้ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ อายุ 57 ปี ตกเลข 2 (ดาวจันทร์) ซึ่งดาวจันทร์ปีนี้เป็นโลกาวินาศ ทำอะไรดวงก็ไม่ดีหมด กัมมะ คือ อาชีพ การงาน อยู่ไม่ได้ งานที่เคยเป็นขุมทรัพย์ต้องมีการเปลี่ยนแปลงและสัญจรจากไป ตลอดจนมีโอกาสจากและแตกแยกกับบริวาร เพราะดวงตกมรณะและเป็นโลกาบวกกาลี

          นอกจากนี้ เลข 7 ในดวงเป็นบริวารจะมีปัญหากับศัตรูกับธรรมดาและคนมีตำแหน่ง ขณะที่ดวงเดิมของ พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นโลกาบวกโลกาและกาลี โดยสรุปดวงจะเสียงาน (การเมือง) เพราะกัมมะเป็นกาลี เกิดการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย เสียหาย เพราะถูกเพื่อนฝูง พี่น้อง หลอกให้หลงเดินทางผิดและตกต่ำผิดปกติ ขณะเดียวกัน ผลอุบาทว์และนาวัง คือ เสียหายแล้วต้องเดินทางไกลออกนอกประเทศ มีผู้หญิงและชายที่อายุน้อยกว่า ที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ช่วยเหลือแบบลับๆ และช่วยให้รอด

           "ดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ช่วงเดือนนี้ (กุมภาพันธ์) เป็นต้นไปจะสบายขึ้น แต่ต้องอาศัยภรรยา แต่คงจะอยู่เมืองไทยได้ยาก เพราะอายุ 58 ปี ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ตั้งบนเคหังและมีบริวารเป็นศัตรูเกาะตัวเอง ทำให้ได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องเดิมในอดีตที่ตัวเองก่อไว้ ศัตรูจะปองร้าย กัดไม่ยอมปล่อย ประกอบกับบริวารเป็นเลข 7 ดังนั้นกรกฎาคมแล้วดวงก็ยังไม่รอดที่จะอยู่ประเทศไทยได้ ต้องเดินทางไกลออกนอกประเทศอย่างถูกสาปแช่ง"

            เช่นเดียวกับ "ภิญโญ พงษ์เจริญ" นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ วิเคราะห์เอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ปรากฏการณ์จันทรุปราคา หรือ "ราหูอมจันทร์" ในคืนวันที่ 7 กันยายน ต่อเนื่องวันที่ 8 กันยายน ในแง่โหราศาสตร์ เรียกว่า "จันทรคราส" จะมีเหตุรุนแรงเหนือความคาดหมายเกิดขึ้น เช่น การตายของบุคคลสำคัญ, โรคระบาด, ผู้มีอิทธิพลเข้าครอบงำรัฐสภา ให้ระวังภัยพิบัติที่เกิดจากลม เกิดการทำลายล้างที่รุนแรง รัฐสภาตกต่ำ นักการเมืองแตกแยก มีปัญหายุ่งยากกับเพื่อนบ้าน เกี่ยวกับเรื่องสนธิสัญญา

          เดือนกันยายน ดวงผู้นำรัฐบาลตก เพราะวันที่ 22 กันยายน จะมีสุริยคราสอีกในราศีกันย์ ซึ่งเป็นราศีของผู้นำประเทศ จะส่งผลให้เกิดความยุ่งยาก สลับซับซ้อน การเดินทางควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ให้ระวังการสูญเสียที่ดินหรือดินแดนอาณาเขต การเดินทางไปต่างประเทศวันที่ 9-12 กันยายน หากมองตามโหราศาสตร์เป็นการผ่อนหนักเป็นเบา อย่างไรก็ตาม จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแน่ อาจเว้นวรรค เพราะดาวเสาร์ทับดาวจันทร์ และพฤหัสก็จะบกในเดือนตุลาคม เมื่อดาวใหญ่ยกออกจากราศีสำคัญๆ ที่กระทบดวงเมืองก็คือการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง

           "เดือนกันยายน-ตุลาคมนี้ ต้องไม่กะพริบตาทางการเมือง เพราะดาวใหญ่พร้อมทำงานอยู่แล้ว เพียงรอดาวที่จุดประกายเท่านั้นเอง"

           ด้าน "โสรัจจะ นวลอยู่" หมอดูชื่อดัง วิเคราะห์ดวงเมืองไว้ตั้งแต่ต้นปี 2549 ว่า เป็นปีหมาหางกุด ประเทศไทยจะเผชิญกับเรื่องยุ่งยาก และขมวดปมจนยุ่งเหยิงไปหมด เพราะลัคนาประเทศถูกเบียดเบียนจากดาวเคราะห์เต็มอัตรา ส่งผลให้ประเทศไทยต้องเผชิญกับปัญหาภัยธรรมชาติอย่างรุนแรง การเงินของประเทศสั่นคลอน หุ้นตกต่ำ เกิดปัญหาการก่อการร้ายเป็นระยะๆ ทั้งใน กทม.และจังหวัดชายแดนใต้ รัฐบาลจะแตกความสามัคคี คนระดับผู้นำจะถูกลอบทำร้าย ต้องเผชิญกับภัยทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรง

          ขณะที่ "อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา" หมอดูที่เคยโด่งดังสุดขีดกับการดูดวงเมือง จนได้รับฉายาว่า โหร รสช. เชื่อว่าปีนี้เป็นปีหมาพันธุ์ต่างประเทศ ชาวต่างประเทศหลั่งไหลเข้ามาเมืองไทยเป็นจำนวนมาก จะนำทั้งเรื่องดีและไม่ดีเข้ามาด้วย เรื่องไม่ดีคือ อาจจะมีการก่อการร้ายแฝงเข้ามา ต้นปีถึงเดือนเมษายนจะมีเหตุการณ์ความรุนแรงหลายอย่างเกิดขึ้น ก่อนจะคลี่คลายสู่สภาวะปกติ แล้วช่วงปลายปีจะปะทุขึ้นอีกครั้ง เพราะหมานั้นเป็นดาวพุธหรือดาวราหู อาจเกิดความรุนแรงในสิ่งที่ไม่คาดคิด รวมถึงอุบัติเหตุอุบัติภัย ทำให้มีคนตายเป็นจำนวนมาก

          ส่วน "หมอนิด-กิจจา ทวีกุลกิจ" โหรการเมืองชื่อดัง วิเคราะห์ว่า ประเทศไทยต้องเจอมรสุมรุมเร้าต่อเนื่องหลายทาง หลายปัญหา ทั้งการท่องเที่ยวที่ยังไม่สามารถฟื้นฟูให้กระเตื้องขึ้น การเกษตรยังต้องเจอปัญหาราคาพืชผลตกต่ำหลายชนิด รวมถึงปัญหาภัยธรรมชาติ ส่วนปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ยังไม่สงบลงง่ายๆ และให้ระวังลามเป็นปัญหาใหญ่ บานปลายกระจายไปอีกหลายแห่ง ไม่ใช่แค่ 3 จังหวัด ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ความระส่ำระสายจะเริ่มรุมเร้ารัฐบาลและประเทศไทย ด้านเศรษฐกิจและการเมืองจะร้อนระอุไปทั่ว เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น

  
           สำหรับ "ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล" หมอดูตำราจีน เชื่อว่า ปี 2549 เป็นการก้าวเข้าสู่ปีนักษัตรจอธาตุไฟ จะเป็นปีนักษัตรที่สมพงศ์กับดวงเมือง ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงบางเรื่องบางราวที่ดีขึ้นกับประเทศชาติ แต่ก็เป็นธาตุไฟที่ทำลายธาตุของดวงเมืองที่เป็นปีขาลธาตุน้ำ และดวงชะตาของปีนักษัตรจอเองที่มีธาตุดั้งเดิมเป็นธาตุทอง ก็ถูกข่มทำลายเช่นเดียวกัน จึงส่งผลให้มีความยุ่งเหยิงวุ่นวาย ใครดวงดีก็ยังพอไปได้ แต่ใครดวงตกก็อาจจะย่ำแย่ แก้ปัญหาไม่ตก ถือว่าเป็นอีกปีที่สุดโหด

ข้อมูลจาก

สรุปโหรวิเคราะห์ดวงเมือง-ทักษิณ "ตกอับ" โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2549 เวลา 00:00:00 1,826 อ่าน แสดงความคิดเห็น