HILIGHT NEWS

คลั่งปีนเสา 3 ชั่วโมง โดดลงมาขาหัก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<             เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 25 เมษายน พ.ต.อ.อนุชา อ่วมเจริญ ผกก.สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งและปีนสะพานยกระดับ บริเวณตรงข้ามหมู่บ้านดิเอ็มเพอเรอร์ หรือแสนสิริ ถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า แขวงและเขตบางแค กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขตบางแค เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และรถยนต์กระเช้า 2 คัน 

             ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานยกระดับมุ่งหน้าถนนกัลปพฤกษ์ สูงประมาณ 8 เมตร เจ้าหน้าที่พบนายสมยงค์ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 35-40 ปี สูงประมาณ 160 ซ.ม. สวมเสื้อยืดคอกลมพรรคไทยรักไทยสีชมพู สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ยืนอยู่บนฐานของเสาไฟที่ตั้งอยู่บริเวณขอบสะพานยกระดับ โดยนายสมยงค์ใช้มือทั้ง 2 ข้างเกาะเสาไฟฟ้าไว้ เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้นายสมยงค์ลงจากบริเวณดังกล่าว เนื่องจากขณะนั้นฝนได้ตกลงมา จึงเกรงว่าจะเสียหลักและลื่นตกลงไป แต่นายสมยงค์ก็ยังไม่มีทีทางว่าจะลงมา 

             ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำบุหรี่และน้ำดื่มมามอบให้ เพื่อลดความตึงเครียด แต่นายสมยงค์ก็ได้ปฏิเสธและไม่ยินยอม พร้อมกับบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการเงินและโทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้โทรศัพท์หาภรรยาที่ต่างจังหวัด ซึ่งจากการพูดคุยสังเกตได้ว่า นายสมยงค์มีอาการหวาดระแวงและพูดจับใจความไม่ได้ ลักษณะคล้ายกับคนเมายาเสพติด เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 3 ช.ม. แต่นายสมยงค์ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมลงมา เจ้าหน้าที่จึงนำเบาะลมมากางบริเวณถนนกาญจนาภิเษกด้านล่าง จังหวะที่เจ้าหน้าที่กำลังนำเบาะลมมากาง นายสมยงค์ได้ฉวยจังหวะดังกล่าวกระโดดลงมา ทำให้ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก กระดูกสันหลังเคลื่อนและคิ้วขวาแตก เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลในเบื้องต้นและนำตัวส่ง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค 

             ด้าน พ.ต.อ.อนุชา กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทราบว่า นายสมยงค์ได้ปีนขึ้นมาอยู่บนสะพานยกระดับตั้งแต่เวลา 09.00 น. โดยมีลักษณะคล้ายกับคนเมายาเสพติด เนื่องจากมีอาการหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้จากการตรวจสอบนายสมยงค์ไม่พบเอกสารใดๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องรอให้นายสมยงค์พักรักษาตัวและสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ต่อไป
ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. เมย์ แจงเดินแบบชุดหวิว
  2. ผู้อำนวยการสาวงง ยันเปล่าร้องบิ๊ก ศึกษาธิการ
  3. ม็อบต้านพันธมิตรฯ สุดเถื่อน! ปาขวด- ขี้ แถมควัก เจ้าโลก ท้าทาย
  4. อนาถสังคมบัดซบ 3 โจ๋ พาเด็กหญิง ป.1 เซ็กซ์หมู่
  5. จวก ปชป.พูดมันปากเรื่อง ดวง กระทบเกียรติทหาร
  6. ก.ล.ต. ปิดข้อมูลคดี ทักษิณ ชี้ แก้วสรร ข่าวคลาดเคลื่อน
  7. มะเร็งปอด เคราะห์ร้าย ของคนไม่สูบ!
  8. มหกรรมดนตรีสร้างสุข ให้ ... ที่สวนลุมพินี
  9. วันวิสาขบูชา 2557 ประวัติวันวิสาขบูชา
  10. วันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม ประวัติวันแรงงานแห่งชาติ

เรื่องน่าสนใจ