HILIGHT NEWS

ช็อคโลกอีก! สาวฝรั่งเศสแฉ ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน 28 ปี

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

ผู้หญิง


ช็อคโลกอีก-สาวฝรั่งเศสแฉถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน28 ปี มีลูก6 คนสุดทารุณใช้ "น้ำกรด" ราดแขนขา

          ตะลึง! คดีสะเทือนขวัญพ่อข่มขืนลูกลามถึงฝรั่งเศส เหยื่อสาววัย 36 ปี เปิดใจเผยถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน- ราดน้ำกรดตลอด 28 ปี และมีลูกด้วยกัน 6 คน โดยมีแม่เลี้ยงสนับสนุน-คอยให้ท้าย เพ้อชะตากรรมของตัวเองสุดอนาถแต่กลับถูกโลกลืม

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 เมษายน ว่าจากกรณีนายโจเซฟ ฟิตซ์ นักวิศวกรชาวออสเตรีย วัย 74 ปี ข่มขืนอลิซาเบธ ฟิตซ์ อายุ 42 ปี ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเองเป็นเวลากว่า 24 ปี ในสภาพถูกขังห้องใต้ดินในบ้านตัวเอง และมีลูกด้วยกัน 7 คน

          ล่าสุดสถานีโทรทัศน์วิทยุ RTL ของฝรั่งเศส ได้เปิดเผยชีวิตสุดอนาถของหญิงฝรั่งเศสนาม "ไลเดีย กูอาร์โด" วัย 45 ปี ผู้ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศอย่างทารุณและผิดมนุษย์เป็นเวลา 28 ปี โดยมีแม่เลี้ยงคอยให้ท้ายซ้ำเติม โดยไลเดียเล่าว่าเธอได้ถูกทารุณกรรมและข่มขืนครั้งแล้วครั้งเล่าจากนายเรย์มอนด์ กูอาร์โด้ พ่อเลี้ยงของเธอ ที่บ้านของเธอในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทางตะวันออกของกรุงปารีส โดยไม่มีชาวบ้านระแคะระคายพฤติกรรมโหดเหล่านี้เลย โดยชะตากรรมอนาถของเธอเกิดขึ้นหลังจากที่บิดาแท้ๆ ของเธอเสียชีวิต และวันหนึ่งเธอถูกแม่เลี้ยงผลักตกอ่างน้ำร้อน จนทำให้เธอเป็นแผลเป็นระดับ 3 และทำให้เธอต้องออกจากโรงเรียนแต่นั้นมา

          ไลเดียยังเปิดเผยต่อไปว่า เธอต้องถูกพ่อเลี้ยงตัวเองข่มขืนทั้งวันทั้งคืน โดยมีแม่เลี้ยงคอยให้ท้าย และหลายปีต่อมาในขณะที่เธอพยายามจะหนีออกจากบ้านแสนโหดที่ถูกกระทำทารุณ เธอก็ถูกพ่อเลี้ยงใช้น้ำกรดราดเธอบนขา แขน และท้อง เพื่อเป็นการลงโทษ และจากนั้นเธอได้เริ่มตั้งท้องเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 19 ปี ก่อนจะถูกจับมัดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอหนีไปทำแท้ง และในการตั้งท้องแต่ละครั้ง เธอจะถูกพ่อเลี้ยงนำตัวไปส่งโรงพยาบาลชนิดเธอจวนเจียนจะคลอดลูกแล้วทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามชะตากรรมตั้งท้องหรือแม้แต่การได้รับบาดเจ็บจากน้ำกรด จนต้องเข้าโรงพยาบาลของเธอ กลับไม่เป็นที่ล่วงรู้ของโรงเรียน หรือหน่วยงานด้านสาธารณสุขรัฐแต่อย่างใด

          "วันหนึ่งแม่เลี้ยงถามว่าใครเป็นพ่อเด็ก พ่อเลี้ยงตอบว่าฉันเอง เธอก็ได้แต่นิ่ง" นางไลเดียให้สัมภาษณ์

          นางไลเดีย ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในบ้านไร่แห่งหนึ่งในเมืองคูลอเมส ทางตะวันออกของกรุงปารีส รวมทั้งลูกเธอทั้งหมด 7 คน โดยเธอไม่มีความรู้ อ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ ไม่มีงานทำ และต้องซ่อนแผลเป็นของเธอภายใต้เสื้อผ้าแขนยาว แต่เธอก็บอกว่ารู้สึกมีความสุขที่รอดชีวิตอนาถมาได้ และว่าชะตากรรมเอน็จอนาถของเธอเป็นสิ่งที่โลกอาจจะลืมไปแล้ว

          รายงานระบุว่าในเดือนนี้ ศาลอุทธรณ์ฝรั่งเศสมีกำหนดเตรียมจะพิพากษาจำคุกแม่เลี้ยงของไลเดียเป็นเวลา 4 ปี ฐานไม่ยอมป้องกันการล่วงละเมิดทางเพศของพ่อเลี้ยงที่มีต่อเธอ ซึ่งเกิดขึ้นเป็นเวลา 28 ปีข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. ไขอาการปวด วันนั้น ของเดือน
  2. โรนัลโด ฉาวหิ้วกระเทย เข้าโรงแรม ก่อนถูกหาเบี้ยวค่าตัว
  3. ชมพู่ ลุ้นพลิกเล่นร้าย ใน ดาวเปื้อนดิน แย้มอยากดูตัวเอง
  4. โอเด็ต ยอมรับเบี้ยวงาน อีกแล้ว!
  5. โพลล์เผยเด็กอยากแต่งโป๊ เซ็กซี่ เหมือนดาราในละคร
  6. ฮือฮา! ขอหวยตะพาบเผือก
  7. เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ ขึ้นแท่นเศรษฐีนี
  8. ระวัง! ลิปมัน... เพิ่มความเสี่ยงมะเร็ง
  9. แฉ ทักษิณ เตรียมปลด สเวน หลัง แมนซิตี้ พ่าย ฟูแล่ม
  10. ญาญ่าญิ๋ง โต้! หนีช้ำ บินเรียนต่อโท LA

เรื่องน่าสนใจ