









เข้าวงการมาอย่างเต็มตัว ด้วยความสามารถเปี่ยมล้นในเรื่องการร้องเพลง ทำให้นักร้องรูปหล่อ "รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์" หรือ "รุจ-เดอะสตาร์" ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ จนมีแฟนคลับแห่เชียร์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้น
แต่มีคนรักก็ย่อมมีคนหมั่นไส้อยู่ดี เพราะว่า ถูกปล่อยข่าวสนั่นอินเตอร์เน็ต แถมนำภาพลับเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มาแฉแบบหมดเปลือก ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่า ที่ "หนุ่มรุจ" หน้าหล่อเทียบชั้นพระเอกเกาหลีได้ ที่แท้ก็ไปนอนพึ่งมีดหมอศัลยกรรมความหล่อทั้งหน้า ก่อนหน้านั้นหนุ่มคนนี้ไม่ได้หล่อเหลาเท่าปัจจุบัน ตาที่เคยมีอยู่ชั้นเดียว เพิ่มขึ้นมาเป็นสองชั้น ดูตาคมเข้มเจ้าเสน่ห์ยิ่งขึ้น ส่วนจมูก หรือ รูปหน้าก็ดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด
จากที่เมื่อก่อนหน้าเป็นหนุ่มตี๋หน้าจืด แต่ปัจจุบันเปลี่ยนสภาพกลายเป็นหนุ่มหล่อเข้ม ไม่แปลกถ้าจะโดนมองว่า ไปพึ่งมีดหมออัพความหล่อ แต่นี่คือกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ต ซึ่งไม่มีใครรู้ว่า จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่?
จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม ต้องลองเอาภาพ Before กับ After มาเปรียบเทียบกันดู จะรู้ว่าแตกต่างกันยังไงบ้าง ซึ่งทางทีมข่าว "ทีวี อินไซด์" ก็นำภาพมาเปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ ว่า หน้าหล่อๆ ของ "หนุ่มรุจ" จะพึ่งมีดหมอ 100เปอร์เซ็นต์หรือทั้งหมดนี้เป็นเพียงกระแสข่าวที่ต้องการสกัดดาวรุ่งเท่านั้น!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดใจ รุจ เดอะสตาร์
- รุจ ศุภรุจ The Star 4 ขวัญใจสาวๆ
- เผยโฉม 8 คนสุดท้าย The Star 4
- แป้ง the star สาวน้อยนักล่ารางวัล สู่เวทีค้นฟ้าคว้าดาว
- เปิดใจ 8 คนสุดท้าย The Star 4 ก่อนวันคอนเสิร์ตแรก
- ภัทร โบกมือลาเวที The star 4 คนแรก
- The star 4 คุณเชียร์ใคร?
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
- รูปภาพ The Star 4 คอนเสิร์ต เปิดตัว สุดมันส์ ชุด1
- รูปภาพ รุจ เดอะสตาร์ 4 ใน รายการ the star
- รูปภาพ แป้ง เดอะสตาร์ 4 สาวน้อยวัยใส น่ารัก โคตรๆ
- รูปภาพ แป้ง The Star 4 สาวสวย ผู้มีใจรักในเสียงเพลง น่ารัก สุดๆ
คลิปวีดีโอที่เกี่ยงข้อง
- คลิป ฟังเพลง MV เพื่อดาวดวงนั้น The Star 4
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบจาก ทีวีอินไซด์ และ Pantip









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |

































































จะพึ่งมีดหมอหรือเปล่าไม่รู้ ไม่สนใจ รู้แต่ว่า หล่อมากกกกกกกกกกกกกก เป็นสิทธิส่วนบุคคลเนอะ
อิอิ 

















คนที่พี่บอกถอยไปหน่อยอ่ะค่ะ หนูมีเบอร์พี่ด้วย^^ อยากรู้มั๊ยทุกคน 


























ตกใจมากเลย































































เราว่าเพ่รุจม่ายน่าจาทัมสันยากัมนร้า แต่ยางไงก้อชิบเหมือนเดิม 555+



























จะทำจริงรึไม่ ซีเรียสทำไมกัน ชีวิตรุจเรื่องของรุจ เขาไม่ได้ทำให้สังคมเดือดร้อนก็ใช้ได้เป็นคนดีมีจิตสำนึกที่ดี มีน้ำใจ ถือว่าสังคมไทยมีคนดีๆๆเพิ่มขึ้นมาอีกคน แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้นอะคร๊าบพี่น้องคร๊าบ 







































































ที่จริงพี่เขาบอกแล้วว่าแค่ทำตาสองชั้นเท่านั้น อย่างอื่นไม่ได้ทำ ก็ลองดูเอาเองสิ แต่ยังไงก็น่านรักนิสัยดีเป็นสำคัญ 



















































































































