แอพแรกที่คุณเลือก

ดาราติดยา ใคร? พระเอกโคเคน

ดารา


          จากความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตํารวจกองปราบปราม จับกุมนางสาวสุนิสา หรือ จอย ศรีคันทะรัก อายุ 19 ปี อดีตพนักงานเสิร์ฟร้านบาร์เบียร์ ย่านพัฒน์พงษ์ พร้อมของกลางโคเคนจํานวน 76.8 กรัม

          โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่ารับโคเคนมาจากนายดารามี่ ซีโก้ หรือนายโจ หรือทูน่า สัญชาติแอฟริกาใต้ แล้วนําส่งขายให้ลูกค้าย่านอาร์ซีเอ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นดาราระดับพระเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง ที่กําลังมีผลงานแพร่ภาพหลังข่าวภาคค่ำทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และนักเที่ยวไฮโซ โดยได้รับค่าจ้างครั้งละ 2,000-3,000 บาท

          โดยนางสาวสุนิสายังออกมาแฉว่า ที่ผ่านมามีพระเอกดังชื่อย่อ "ภ" หรือ "ร" ติดต่อซื้อโคเคนผ่านทางโทรศัพท์มาเป็นปีๆ นอกจากนี้ผู้ต้องหายังอ้างว่ามีดาราและนางแบบอีกหลายคนเคยเห็นทางทีวีบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้จักชื่อเป็นลูกค้าประจําอีกด้วย ทั้งนี้ก่อนที่ผู้ต้องหาจะถูกจับกุมตัว เพิ่งนําโคเคนไปส่งให้นางแบบรายหนึ่งบริเวณริมถนนในซอยหลังสวน หลังจากนางแบบคนดังกล่าวขับรถมาจอด

          แม้พนักงานสอบสวนยังไม่มีพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพียงพอต่อการเรียกตัวพระเอกและนางแบบคนดังตามอักษรย่อดังกล่าวมาสอบปากคํา แต่สําหรับการถูกตั้งข้อสงสัยว่าจะตกเป็นประเด็นของสังคมนั้น เป็นสิ่งที่ดาราที่ถูกอ้างอิงกําลังเผชิญ

          เป็นธรรมดาที่ "เกมปริศนาอักษรย่อ" ย่อมจะถูกนําไปขบคิด ใครจะไปเชื่อบ้างว่าตัวอักษรย่อนั้น "มีใครบ้าง?" โดยกรณีที่เกิดขึ้นมีการตั้งข้อสังเกตว่าอักษร "ภ" น่าจะเป็น "ภูริ หิรัญพฤกษ์", "อู-ภาณุ สุวรรณโณ" และพระเอกที่ไม่ได้อยู่ในโพลอย่าง "บิ๊ก-ภุชิสสะ ธนพัฒน์"

          สําหรับ "บิ๊ก-ภุชิสสะ" ที่ยามนี้ชื่อเสียงกําลังหดหาย ท่ามกลางกระแสข่าวว่าถูก 7 สี บอกปัดไม่ต่อสัญญา เป็นอดีตพระรอง+ดาวร้าย - ดีเจ.วิก 7 สี ที่เคยมีข่าวครึกโครมพะบู๊แทคทีมกับพระเอก "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" เพราะจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นจากแหล่งข่าววงในบอกกล่าวว่าเกิดอาการตึงๆ และมึนกันอยู่ไม่น้อย เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ แต่จะด้วยฤทธิ์ "ยาอื่น" หรือเปล่าคงไม่กล้าคาดเดา เพราะเหตุการณ์ได้ผ่านพ้นไปแล้ว

          สําหรับ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" นั้นทาง บริษัท เอ็กแซ็กท์ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ "ภูริ" มีตัวแทนออกมายืนยันว่าดาราระดับพระเอกที่ผู้ต้องหาอ้างอิง ไม่ใช่เด็กในสังกัดแน่นอน เพราะทางบริษัทไม่สนับสนุนเด็กในสังกัดที่ยุ่งเกี่ยว หรือมีประวัติพัวพันกับยาเสพติดอย่างแน่นอน ทั้งนี้ดาราย่อมเป็นแม่แบบที่ดีของเยาวชน

          ด้าน "อู-ภาณุ สุวรรณโณ" ที่ระยะหลังถูกจับตาว่ากําลังเป็นพระเอกขาลง ก็เป็นอีกหนึ่งดาราอักษรย่อ "ภ" ที่ถูกพาดพิง

          "ตอนแรกที่ได้ข่าวคือมีเพื่อนในกองถ่าย "ผ่าโลกบันเทิง" มาบอกประมาณว่าเจอกระทู้ในอินเตอร์เน็ต ก็เลยงง อ้าว! มีชื่อเราด้วยเหรอ หรือเพราะมัวแต่ถ่ายหนังในป่าเลยไม่มีข่าว พอจะมีก็เจอแจ๊คพอตเลย สําหรับผมขําๆ มากกว่านะ ดูซิอ้วนจะตาย คนเทคยาเค้าต้องผอมๆ ซูบๆ ไม่ใช่เหรอ แต่เจอแบบนี้ก็ไม่ดีนะ เล่นแรงไปหน่อยหรือเปล่า อย่างผมนี่นะจะไปข้องแวะกับยาเสพติด ผมเอาหัวเป็นประกันเลย สร้างชื่อเสียงมาขนาดนี้ใครจะเดินไปลงเหวครับ"

          ก็เป็นอันโล่งใจไปเปลาะหนึ่งว่ากระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น หลายๆ คนมองว่าดารา "ภ" ทั้ง 3 คน ไม่น่าจะมีพฤติกรรมเช่นนั้นแน่นอน เพราะด้วยภาพลักษณ์และชื่อเสียงที่มีอยู่ในสังคมก็ไม่น่าจะหาเรื่องใส่ตัวเองเพราะ "ยาเสพติด" ไม่เคยทําให้ใครเจริญข้อมูลและภาพประกอบจาก

ดาราติดยา ใคร? พระเอกโคเคน โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2551 เวลา 15:59:43 15,389 อ่าน แสดงความคิดเห็น