แอพแรกที่คุณเลือก

ไอซ์ เซ็กซี่ ชายชวนชิมไอซ์-อภิษฎา

          "ไอซ์-อภิษฎา เครืองคงคา" เซ็กซี่สะกดไฮโซ! แฟนคนแรกที่คบเป็นไฮโซชื่อ "หลวง" พสุ ลิปตพัลลภ ควงกันไปโดนปาปาราซซี่แชะภาพสวีตไม่ถึง 1 ปี เรือรักแล่นออกทะเลไปไม่ถึงฝั่ง มีอันต้องเลิกรากันกลางคัน เพราะ ไอซ์ เบื่อๆ เซ็งๆ กำลังเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันกันแท้ๆ แต่ฝ่ายชายต้องเหินฟ้าไปเรียนต่อเมืองนอก "รักแท้ก็เลยแพ้ ระยะทาง" ตัดขาดสัมพันธ์รัก ลดฐานะเหลือแค่ "เพื่อนสนิท" อยู่ไกลเทกแคร์ ไม่สะดวก ไอซ์ เลยบ๊าย...บาย ประกาศตัวเป็น "สาวโสด" 

          ไอซ์ กลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่ม ไฮโซต่างกล่าวขานว่าอยาก ควงแขน ลองซิวมาเป็นแฟนดูสักหน เพื่อความกระชุ่ม กระชวยในชีวิต ได้อยู่ใกล้สาวเซ็กซี่ อกตู้ม หนุ่มไฮโซ (ผู้ชายกระเป๋าหนัก) ก็มีความสุข หนุ่มๆก็เลยแข่งกันงัดกลยุทธ์พิชิตหัวใจ ไอซ์ เพื่อได้อยู่ใกล้ "น้ำแข็ง" แสนเซ็กซี่ (ไอซ์ แปลว่า น้ำแข็ง)

          ไอซ์ เลยมีข่าวกับหนุ่มไฮโซ ไล่มาตั้งแต่ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี (ตอนนี้เป็นแฟน นุ่น-วรนุช) ไอซ์ บ่นกระปอดกระแปด ว่า ต๊อดเป็นเพื่อนกัน ไปกินข้าวแค่ครั้งเดียวมีข่าวซะแล้ว แถม ไอซ์ ยังถูกเขียนจดหมายด่าเละ ถูกมองว่าเป็นสาวร้อนแรง มีข่าวแต่กับผู้ชาย จน ไอซ์ เลยต้องยอมห่างกับทายาทเบียร์สิงห์ จากนั้นก็มีข่าวไปกินข้าวกับ น้ำนิ่ง และมี โอ๊ค-พานทองแท้ ไปนั่งเฝ้า ผู้ชายแต่ละคนที่เข้ามาเค้ามีความรักแล้วสนุก แต่ ไอซ์ สิทุกข์หัวใจ เพราะถูกตั้งฉายาว่า "ของเล่นไฮโซ" ให้ หนุ่มไฮโซสมัยนี้เค้าก็ทันสมัย หัวคิดก้าวไกล นิยมเป็น "แฟนดารา" เพราะพัวพันมีข่าวด้วยไม่ทันไร กลับออกไปไปโด่งดัง มีชื่อเสียงกันตั้งเยอะ

ไอซ์-อภิษฎา


          ขนาด "หนุ่มก้อง" แฟน แตงโม-ภัทรธิดา ยังมีข่าว "กิ๊กกั๊ก" กับ ไอซ์ จนคนตะลึง นึกว่าสองสาวเพื่อนซี้จะมาตีท้ายครัวกันเองซะแล้ว ดีว่า ไอซ์ กล้าลุกมาปฏิเสธ นอนยันว่าไม่มีทางแทงข้างหลัง แตงโม เด็ดขาด ข่าวนี้ทำให้ "ความลับ" แตกโพละว่า ที่แท้เพื่อน ก้อง กำลังแจกขนมจีบ ไอซ์ อยู่ ก้อง เลยซวยไป ถูกเพื่อนใช้บังหน้า ดีว่า แตงโม ก็เข้าใจ ไม่งั้นคงมีข่าว "ตบตี" เพราะแย่ง "ทวนทอง" ของหนุ่ม ก้อง ไป!

          แต่ฟังความในใจของ ไอซ์ ก็น่าเห็นใจ ทำนองว่า "หนูเปล่าน้า เค้ามาเอง" ผู้ชายกระเป๋าหนักเข้ามาหา จะให้ ไอซ์ ทำอย่างไร ตอนนี้เธอก็เหงา เพราะขาดคนรู้ใจ คนสวยก็มีทุกข์ ไอซ์ ยังเคยย่องไปไหว้ พระตรีมูรติ ขอให้เจอคนดีๆ มีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะ จนใครๆ ต่างยกให้ ไอซ์ เป็น "คาสโนวี่" สาวเซ็กซี่เจ้าชู้ ปาร์ตี้เกิร์ล มีภาพหลุดไปร่วมงานปาร์ตี้แก๊งไฮโซ ก๊วนนี้มีแฟนของ ปู-ไปรยา, แตงโม-ภัทรธิดา, ไอซ์-อภิษฎา รวมอยู่ด้วย

ไอซ์-อภิษฎา


          ตั้งแต่ ไอซ์ หลุดออกจาก ค่าย อาร์เอส สลัดภาพใสๆกลายเป็นสาวเซ็กซี่ ชื่อเสียงโด่งดังจนฉุดไม่อยู่ ไอซ์ มีของดีคือ "ดวงตาเจ้าชู้" ที่ใครๆ ต่างลงความเห็นว่า "เซ็กซี่ที่สุด" แถม ไอซ์ ไม่เคยหยุดนิ่ง ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ไอซ์ หายไปช่วงนึง กลับมาจมูกแหลมเปี่ยบ อกอึ๋ม กลายเป็น "นังร้ายเซ็กซี่" ชื่อกระฉ่อน มีลีลาเด็ดที่การโพสท่าได้ "สะเด็ดสะเด่า" แหกขาอล่างฉ่าง เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง

          ไอซ์ ยืดอกรับภาพสาวเซ็กซี่ ยอมรับว่าแฟนๆ ส่วนใหญ่ติดกับภาพลักษณ์นี้ ตอนนี้ ไอซ์ มีของดีที่คนต้องการชม จากแต่ก่อนถ่ายแบบเซ็กซี่เยอะมาก ตอนนี้ ไอซ์ เซ็กซี่เลือกได้ ประกาศขอโชว์หวือแค่ปีละครั้ง หาดูว่า ไอซ์ มีดีที่ตรงไหน ใน "หนังสือ mars" ไอซ์ เริงร่าในชุดบิกินี สีสดใส เร้าใจชายทุกตำบล!

          ส่วนงานละคร ไอซ์ ถือเป็น "นังร้ายคิวทอง" ร้ายสุดๆในเรื่อง "สงครามนางฟ้า" ที่ผ่านมา ละครจ่อคิวออก อากาศอีกหลายเรื่อง ทั้ง "รักนี้เคียงตะวัน" และ "รักซ่อนแค้น" ของ "ค่ายโพลีพลัส" "ผู้รู้ใจแฟนละคร!"


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ไอซ์ เซ็กซี่ ชายชวนชิม โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2551 เวลา 13:33:54 17,825 อ่าน แสดงความคิดเห็น