HILIGHT NEWS

สาวลูกครึ่ง ไทย-แคนาดา คว้าอีลิท โมเดลฯ

นาสตาเซีย นิวเฟลด์ Elite Model 2008

นาสตาเซีย นิวเฟลด์ Elite Model 2008

นาสตาเซีย นิวเฟลด์ Elite Model 2008  


นาสตาเซีย นิวเฟลด์ Elite Model 2008


          คว้าสุดยอดนางแบบ น.ส.นาสตาเซีย นิวเฟลด์ สาวลูกครึ่งไทย-แคนาดา วัย 16 คว้าตำแหน่ง Elite Model Look Thailand 2008 ขณะที่น.ส.ณัฐญาณี รัตนไพฑูร และ น.ส.เนตรนภา ประสงค์แสนสุข คว้ารองอันดับ1 และ 2 ตามลำดับ โดยการประกวดในรอบตัดสินจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต


          การประกวดสุดยอดนางแบบไทย Elite Model Look Thailand 2008 รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต โดย น.ส.นาสตาเซีย นิวเฟลด์ สาวลูกครึ่งไทย-แคนาดา วัย 16 คว้าตำแหน่งชนะเลิศ ท่ามกลางประชาชนผู้สนใจชาวภูเก็ตเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก


          นางสาวกัลช์ฎาภรณ์ ศิริเยี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกาไนเซอร์ไอคิว จำกัด และ บริษัท อีลิท โมเดล ประเทศไทย จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวด Elite Model Look Thailand 2008 อย่างเป็นทางการ เผยว่า การประกวดในปีครั้งนี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่ายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะทางหน่วยภาครัฐและเอกชนจังหวัดภูเก็ต 


          จึงทำให้มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมประกวดกว่า 1,000 คน จากทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้สาวผู้มีความมาดมั่น มีสไตล์ของตัวเองได้ก้าวสู่การเป็นนางแบบมือชีพทั้งในเมืองไทยและระดับนานาชาติ ซึ่งอุตสาหกรรมแฟชั่นของเมืองไทย ยังขาดแคลนบุคลากรด้านนางแบบอยู่อีกมาก สำหรับในการคัดเลือกและตัดสินนั้นนับว่าสร้างความหนักใจแก่คณะกรรมการในแต่ละชุดมาก เนื่องจากส่วนใหญ่จะผ่านเกณฑ์ในการคัดเลือกที่ประกอบไปด้วย ความสูง รูปร่าง หน้าตา บุคลิกภาพ ปฏิภาณไหวพริบ ตลอดจนทัศนคติที่ดีต่ออาชีพนางแบบ 
 

          สำหรับผลการตัดสินในรอบชิงชนะเลิศ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ Mr. Alain Attia ประธานบริหาร อีลิท อินเตอร์เนชั่นแนล ฝรั่งเศส เมทินี กิ่งโพยม ณัฐสิทธิ์ อิทธิถาวร วิชัย วลาพล และ อรุโณชา ภาณุพันธุ์  มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ น.ส.นาสตาเซีย นิวเฟลด์  สาวลูกครึ่งไทย-แคนาดา วัย 16 ได้รับตำแหน่ง Elite Model Thailand 2008 โดยมี น.ส.ณัฐญาณี รัตนไพฑูร และ น.ส.เนตรนภา ประสงค์แสนสุข คว้ารองอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ
 

          สำหรับผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวด จะได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมประกวดบนเวทีระดับโลก ที่ประเทศจีน ร่วมกับนางแบบตัวแทนประเทศต่างๆ อีก 65 ประเทศทั่วโลก โดยในการประกวดรอบอินเตอร์เนชั่นแนล จะมีนางแบบที่มีชื่อเสียงและเซริบริตี้มาร่วมงานคับคั่ง 


          ซึ่งในการประกวดปีก่อนที่ผ่านมา การประกวดได้รับเกียรติจากเซริบริตี้ชื่อดัง อาทิ วิคตอเรีย เบ็คแฮม, นาโอมิ แคมเบล, ซินดี้ คอร์ฟอร์ด และดีไซเนอร์ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ ฌองปอ โกติเย่, คริสเตียน ลากัว ฯลฯ 


          นอกจากนี้ ผู้ชนะยังมีโอกาสได้เดินแบบและถ่ายแบบกับดีไซเนอร์ระดับโลกมากมาย พร้อมรับเงินรางวัลกว่า 10 ล้านบาท


เรื่องอื่นๆ
  1. ชัช ชลวร นั่งเก้าอี้ประธานตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ
  2. Indiana Jones : The Kingdom of the Crystal Skull
  3. เมื่อ ฮีชอล-ซุปเปอร์จูเนียร์ กลายเป็นมือที่ 3 ทำ ยุนโฮ TVXQ ต้องเลิกกับแฟน
  4. บัวชมพู โต้อยู่ก่อนแต่งมั่นใจ Album ใหม่ เปรี้ยง
  5. โพลล์ชี้ ฐานสนับสนุน สมัคร ลดลง
  6. น้ำมันดิบทำนิวไฮรายวัน ทะลุเพดาน134ดอลลาร์
  7. เงาอโศก ลงจอ ป้อง รับบทป๋าดันนางเอกใหม่
  8. เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ จากการดื่มชา
  9. สะพัด! แม้ว ยุ ประภัตร ตั้งพรรคใหม่ หลังระหองระแหงกับเติ้ง
  10. โยงใย.. สายใยครอบครัว

เรื่องน่าสนใจ