HILIGHT NEWS

การ์ตูน กฤติยา รักแอบซ่อนของบิ๊ก-ศรุต

 

การ์ตูน กฤติยา 

บิ๊ก-ศรุต

การ์ตูน กฤติยา - ติว ศิวัช

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบ http://www.zubzip.com/

         หลังจากคลุมเครือกันอยู่เป็นนานสองนาน กรณีรักร้าวของคู่รักดาราดัง หนิง-ภารดาพัฒนาหิรัญ กับ บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ ที่ว่ากันว่าต้นตอของรักล่มครั้งนี้คือ ฝ่ายชายไปแอบกิ๊กสาวอื่นซ่อนอยู่ถึง 2 ปี ขณะที่ยังคบหาดูใจอยู่กับหนิง-ภารดานั้น ..ล่าสุดสาวปริศนาชื่อ การ์ตูน กฤติยา ที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกับพระเอกชื่อดัง ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง แต่ตอนนี้ได้เลิกรากับหนุ่มบิ๊กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยเหตุเพราะเห็นใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันเอง

         สำหรับกิ๊กของหนุ่มบิ๊กคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของดาราสาว แนน-อมิตตดา นามว่า "การ์ตูน-กฤติยา ตระกาลวนิชยกุล" แต่เอ...แล้วสาวการ์ตูนเป็นใครมาจาก ทำไมถึงได้มาขโมยหัวใจของหนุ่มบิ๊ก และยอมซ่อนความสัมพันธ์ดังกล่าวไว้เกือบ 2 ปีได้........วันนี้เรามีคำตอบจากสาวคนนี้มาฝากกันค่ะ

         ก่อนหน้านี้การ์ตูนเคยเป็นแฟนกับดาราหนุ่ม ติว-ศิวัช มาแล้ว และเธอยังมีดีกรีเป็นนางแบบเซ็กซี่ มีผลงานถ่ายแบบแนวปลุกใจเสือป่า  ส่วนเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มบิ๊กสาวการ์ตูนได้ออกมาให้สัมภาษณ์ย่างหมดเปลือกว่า

         ... รู้จักกับบิ๊กมาเกือบ 2 ปีแล้ว โดยขณะนั้นตนเข้ามาจังหวะที่พี่บิ๊กกับหนิงกำลังมีปัญหารักๆ เลิกๆ กันอยู่ (ฝ่ายชายบอกว่าอย่างนั้น) แต่ความเป็นจริงแล้วก็เพิ่งรู้ว่ามันไม่ใช่อย่างนั้นเลย ทั้งคู่ก็ยังรักกันไม่ได้เลิกกันดังที่เป็นฝ่ายชายบอก โดยพี่บิ๊กคบเรากับหนิงไปพร้อมๆ กัน โดยใช้น้ำคำหล่อเลี้ยงให้เราสบายใจ พี่บิ๊กยังเคยพูดกับตนด้วยว่า ไปกันไม่ได้กับหนิงแล้ว ที่อยู่มาจนถึงทุกวันนี้ เพราะต่างคนต่างก็ประคองความรักให้ไปรอด วันหนึ่งที่หนิงพร้อมและแข็งแรงขึ้น เขาก็จะไปเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ นี่คือคำพูดที่พี่บิ๊กพูดกับตน ตนก็เชื่อใจเขาและใช้ปลอบใจตัวเองตลอดเวลา เพราะเราอยู่ด้วยความหวัง 

         การ์ตูน เล่าต่อว่า สำหรับคำว่าแฟนระหว่างพี่บิ๊กกับตูน คงจะไม่เหมาะ เพราะมันมากกว่าคำว่าแฟนแต่พูดไปมันก็คงไม่ดี เพราะเราเคยตกลงกันไว้ว่าจะไม่ออกตัวเราจะอยู่นิ่งๆ เราไม่เคยบอกว่าต้องทำร้ายคุณนะเรื่องอย่างนี้ไม่มีใครอยากดัง

         อย่างไรก็ตาม เรื่องระหว่างการ์ตูนกับบิ๊กก็ถือว่าเป็นอันจบลงเรียบร้อย และตอนนี้การ์ตูนก็เปิดเผยว่ามีแฟนใหม่แล้วด้วย เป็นวิศวะน้ำมัน ขณะนี้คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว และเขาก็รับรู้และเข้าใจทุกเรื่องที่เกิดขึ้น  ซึ่งสาวการ์ตูนได้ทิ้งท้ายว่า . . . ตอนนี้รู้แล้วว่าควรเลือกคบคนที่รักและห่วงใยเราอย่างจริงใจ ดีกว่าถูกมองเป็นของเล่นของใคร

         อย่างไรก็ตามหลังจากที่ การ์ตูน ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดดังกล่าว หนุ่มบิ๊กก็รีบออกมายอมรับความผิดว่าเป็นความผิดของตนเพียงผู้เดียว และขอบคุณหนิงที่ให้อภัยและยังให้โอกาสตน พร้อมกับย้ำด้วยว่า.. หนิงยังคงเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับตนเสมอ

         "ผมรู้สึกผิดมากที่มีข่าวออกมาแบบนี้ ทั้งหมดเป็นความเห็นแก่ตัวของผมเอง ซึ่งผมได้เล่าให้น้องฟังหมดแล้ว และผมก็โชคดีมากที่หนิงให้อภัยและให้โอกาสผมอีกครั้ง ทำให้ผมรู้ว่าหนิงเป็นผู้หญิงที่ผมต้องรักษาให้ดีที่สุดยิ่งกว่าชีวิตของผม" บิ๊ก กล่าว

         ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างบิ๊ก-ศรุต กับ หนิง-ภารดา จะรีเทิร์นหรือไม่อย่างไรนั้น อันนี้คงต้องติดตามกันต่อไป ….ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีแล้วกันนะคะ
ข้อมูลจาก
- นิตยสารมายาชาแนล
- zubzip.com
- bangkokcity.com
เรื่องอื่นๆ
  1. 5 หนุ่มเกาหลี พารัน ถึงไทย แฟนแห่ต้อนรับ
  2. วัฒนธรรมการสละโสด และพิธีวิวาห์แบบไทย
  3. ดีเอสไอสั่งฟ้อง เสี่ยอู๊ด แล้ว 2ข้อหา
  4. สนธิ รับ 19 กันยายน 49 ไม่ใช่ครั้งสุดท้าย
  5. มท.1 ขู่แกนนำกลุ่มพันธมิตรฯ เตรียมตัวรับหมายศาล
  6. ร่วมไว้อาลัย อำรุง เกาไศยนันท์
  7. นับถอยหลังวันหวาน เข้าสู่งานวิวาห์
  8. เคล็ดลับ ใช้อบเชยกับน้ำผึ้ง แก้สิว ได้
  9. ffffffffff
  10. สะบายดี หลวงพระบาง

เรื่องน่าสนใจ