แอพแรกที่คุณเลือก

บอย ฉุนข่าว บี้ ไม่เหมาะเป็นพระเอก ข้างหลังภาพ


บี้


ไม่เหมาะตรงไหน?

          กริ้วจ้ากริ้วจนได้! พอถามข่าวคราว-ข่าวลือถึงลูกรักคนที่ชื่อ "บี้-สุกฤษฎิ์" ทีไร เหมือน "บอย-ถกลเกียรติ" จะต้องมีอาการ เคืองลมออกหูปรี๊ดปรี๊ดซะทู้กกกทีสิน่า ล่าสุดมีนักข่าวไปถามเรื่องเกี่ยวกับกระแสข่าวลือว่า "บี้" ไม่เหมาะกับบทของ "นพพร" พระเอกในละครเวที "ข้างหลังภาพ" เวอร์ชั่นที่มีนักร้องเสียงดี "แพ็ท-สุธาสินี" เป็นนางเอกของเรื่อง

          ดูๆ แล้ว "บี้" ไม่มีความเหมาะสมเอาซะเลย พอได้ยินคําถามคุณบอยก็สวนทันควันว่าบี้ดูไม่เหมาะสมตรงไหนถ้าบอกว่าไม่เหมาะ สมด้วยบทบาทของ "นพพร" บทนี้แหละที่บี้เหมาะแสนเหมาะที่จะเล่นพระเอกของเรื่อง

          เพราะตัวละครอายุ 22 ก็คงอายุรุ่นราวคราวเดียวกับบี้ แล้วด้วยคาแรคเตอร์ของพระเอกที่มีความมุ่งมั่นมันก็เหมาะกับบี้อย่างมาก ศักยภาพทางการแสดงของบี้นั้นก็พิสูจน์ทราบกันได้แล้วว่า บี้เล่นละครเวทีได้ ก็จากเรื่อง "บัลลังก์เมฆ" ที่บี้ทําให้คนทึ่งกันไปแล้ว ผลสุดท้ายแล้วบี้ก็ดัง (หัวเราะ) ในเมื่อทุกอย่างเป็นแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าบี้ไม่เหมาะตรงไหน

          เจอถามกลับแบบนี้พวกช่างเมาธ์ตอบได้ไหมล่ะว่า บี้ไม่เหมาะตรงไหนกับบท "นพพร" เรื่อง "ข้างหลังภาพ" อีก จะขุดเรื่องร้องเสียงไม่ถึง "แพ็ท สุธาสินี" ก็อย่าไปเปรียบเทียบเลย เพราะเสียงร้องรุ่นนี้ เค้าเรียกขั้นเทพแล้ว เปรียบไปก็เหนื่อย

          เรื่องบทบาทการแสดงของบี้ คุณบอยเป็นผู้กํากับมือฉมังย่อมดูออกว่าความสามารถ บี้มีมากน้อยแค่ไหน ซึ่งงานนี้บี้ลูกรักเหมาะสมทุกประการซะขนาดนี้ ฉะนั้นอย่าได้เมาธ์ให้อารมณ์เสีย ไม่งั้นเจอกริ้วอีกนะจ๊ะขอบอก!


ข้อมูลและภาพประกอบจากคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
บอย ฉุนข่าว บี้ ไม่เหมาะเป็นพระเอก ข้างหลังภาพ โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2551 เวลา 11:31:57 20,681 อ่าน แสดงความคิดเห็น