แฉศิลปิน สลีปเลส 3 เฟิร์ม!! โดนแน่ คนนอนไม่หลับ

อัลบั้ม Sleepless Society 3

หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์

โบว์ลิ่ง

เบล สุพล

ใหม่ เจริญปุระ

เป็ก ผลิตโชค



         เปิดตัวเพลงและสมาชิกคนแรกจากชมรมนอนไม่หลับ จากอัลบั้ม Sleepless Society 3 ตอน One Night Stand ของ หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์ กันไปแล้ว  กับนักร้องนอนไม่หลับคนแรก เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ ในเพลง "หยุดความคิดไม่ได้" ที่กำลังฮอตฮิตตามรายการวิทยุอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เปิดตัวสมาชิกที่เหลือทั้งหมด เริ่มต้นจากนักร้องสาวดีวาห์เจ้าของเสียงเสน่ห์ไม่เหมือนใครอย่าง ใหม่ เจริญปุระ ตามด้วยอีกสองนักร้องที่การันตีเรื่องคุณภาพเสียงอย่าง โบว์ลิ่ง - มานิดา เรืองศรี ที่เคยร่วมงานจากโปรเจค ดี.ไอ.วาย และนักร้องเสียงดี เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร 

          โดย หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ คัดเฉพาะนักร้องที่เป็นตัวจริงของคนนอนไม่หลับจริงๆ และยอมรับอัลบั้มนี้แต่งเพลงจากคาแรกเตอร์ของตัวศิลปินเป็นหลัก รวมทั้งรับประกันความเพราะอย่างแน่นอน

          "ห่างหายไปเกือบสองปีครับ กับอัลบั้ม สลีปเลส โซไซตี้ จากชุดก่อน พอเริ่มโปรเจคสาม ก็คิดถึงศิลปินที่อยากให้มาร้องเพลงของเราก่อน อย่าง เบล กับโบว์ลิ่ง เป็นนักร้องที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ โปรเจค ดี.ไอ.วาย ถือว่าเป็นนักร้องน้องใหม่ ที่มีฝีมือและมีเสียงร้องที่มีคุณภาพ อยู่ห้องอัดด้วยกันดึกๆ เลยรู้ว่าเป็นพวกนอนไม่หลับเหมือนกัน

          ส่วน ใหม่ เริ่มจากความบังเอิญที่ใหม่โทรมาอยากร่วมงาน หลังจากติดตามงานสลีปเลสอัลบั้มก่อนๆ ส่วนตัวเราเองก็ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกว่า สลีปเลส 3 ต้องชวนใหม่มาร่วมงานอย่างแน่นอน ส่วนเป๊กเคยร่วมงานกันและประทับใจในวิธีการร้องของเป๊ก ตั้งแต่ร่วมงานในอัลบั้ม เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ยอมรับเลยครับว่า เป๊ก เป็นนักร้องที่มีเทคนิคในการร้องที่ดีมาก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งสี่คน 

         ส่วนตอนแต่งเพลงก็แต่ง มาจากคาแรกเตอร์ของแต่ละคน อย่าง ใหม่ จะเป็นผู้หญิงขี้เหงา ตามหารักแท้ของตัวเอง ส่วน เป๊ก ก็จะเป็นน้องที่มองโลกในแง่ดี เรื่องความรัก เต็มร้อยเรื่องความรัก โบว์ลิ่ง เป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา อารมณ์มาเหนือเหตุผล และ เบล เป็นคนที่ใช้ชีวิตกลางคืน โทรไปเมื่อไหร่รับสายตลอด เบลเป็นผู้ชายรักยาก แต่รักจริง ซึ่งแต่ละเพลงก็จะสะท้อนความเป็นตัวตน ของนักร้องแต่ละคนผ่านเพลง อยากให้แฟนเพลงสลีปเลส ติดตามเพลงของศิลปินทุกๆ คนในอัลบั้มกันนะครับ"

          และเร็วๆ นี้จะปล่อยเพลงที่สองให้ได้ฟังกันแล้วของ ใหม่ เจริญปุระ ชื่อเพลง "ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป" รับรองว่าใครได้ฟังเพลงนี้ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน


ข้อมูลและภาพประกอบจาก 
                                  

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉศิลปิน สลีปเลส 3 เฟิร์ม!! โดนแน่ คนนอนไม่หลับ อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2551 เวลา 15:57:13 14,698 อ่าน
TOP
x close