
งานนิทรรศการแสดงเรื่องราวและผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเรื่องเพศ หรือ "Sexpo" ประจำปี 2008 เปิดฉากขึ้นแล้วในนครซิดนีย์ของออสเตรเลีย แดนดิน ถิ่นจิงโจ้ ขาเอ็กซ์! ขาเซ็กซ์! ขาดี! ขาเดี้ยง! มิควรพลาดโดยประการทั้งปวง
ผู้จัดงานเตรียมสิ่งละอันพันละน้อยจากกระจิริดกระจ้อยร่อยจนถึงมหึมามหาใหญ่ ผลิตภัณฑ์ช่วยนำพาสู่สวรรค์ประกอบกับมีนางแบบสาวสวย หุ่นสบึม! ยั่วน้ำลาย หลายอนงค์แต่งองค์ทรงเครื่องสุดสวาทขาดดิ้น สุดสยิว! กิ๋ว โชว์เต็มงาน ใครไม่เชื่อเชิญยลตามภาพ...ป๋า อ. ยืนยันแล้ว
ภายในงานยังจัดกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับสมาชิกผู้นิยมความหฤหรรษ์ทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเล่นไพ่โปกเกอร์ถอดเสื้อผ้า แต่ที่เด็ดสุดๆ เห็นจะเป็นการพยายามทำสถิติโลก "การบรรลุจุดสุดยอด พีระมิดแห่งอารมณ์...ปรี๊ดๆ (ออร์กัสซึ่ม)" ประเภทหญิงเดี่ยว สาวคนไหนจะทำได้มากครั้งที่ซู้ด...เฮ้อ! น่าสนใจ
เสียดาย! อีตรงที่งานจัดซะตั้งไกล...และเสียดายอีกที! ตรงที่ข่าวไม่แจ้งว่ากระบวนการในการนำไปสู่ภาวะออร์กัสซึ่มดังกล่าวมา... มีกรรมวิธีแบบไหนมั้ง อะดิ๊!!!
โดยละอ่อน มีอายุ





