
วุ้นเส้น ขายเพื่อน เม้าท์! ลับหลัง พลอย หลง กาย หัวปักหัวปำ
"ลองดูกับเธออีกครั้งเป็นไงก็เป็นกัน จะเจ็บอย่างเดิมซ้ำๆ ก็ให้มันรู้ไป และวันนี้ฉันอยากจะบอกว่าเธอ คือความรักครั้งใหม่ เป็นตายร้ายดีจะลองดู" ปิดฉากความรักอย่างน่าเสียดาย อุตส่าห์บ่มรักกันมา 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดความรักก็ไปไม่รอด สำหรับความรักของคู่เคยหวาน "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" กับ "โดม-ปกรณ์ ลัม"
ก่อนหน้านั้นฝ่ายหญิงร่วมงานกับใครก็ตกเป็นข่าวด้วยกันซะหมด ไม่ว่าจะเป็นพระเอก "มาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์" ถึงขั้นมีข่าวเล่นผีผ้าห่มกัน ฝ่าย "โดม" ไม่น้อยหน้ามีข่าวกับ "คุณแมงมุง-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล" ต่อด้วยแฟนคลับสาวสวยไปนั่งเฝ้าขณะที่ซ้อมคอนเสิร์ต รวมถึง "โดม" แอบไปเฝ้า "น้องโบว์-อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล" ผู้เข้าประกวดเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2551 พอความรักมาถึงทางตันสุดจะรั้ง ทั้งคู่ก็ออกมาพูดความจริง
เศร้าสลดหัวใจได้ไม่ทันไร "พลอย" ตกเป็นเป็นข่าวกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "พ่อหนุ่ย" และ "แม่ช่า" โดยดีกรีความหล่อไม่เป็นสองรองใคร "น้องกาย-นวพล ลำพูน" ที่ชอบไปนั่งเล่นที่ RPM ทองหล่อ 13 ของ "เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล" ในนั้นมีกิจการของ "พลอย" ร่วมหุ้นกับผองเพื่อนสนิทเปิดธุรกิจร้านเล็บ "HER NAILS" จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็น "น้องกาย" แวะเวียนไปบ่อยครั้ง
แหม...ก็อย่างว่า เจอหน้ากันบ่อยขนาดนี้ ทำให้ "น้องกาย" และ "พลอย" สนิทสนมกันมากขึ้นทุกวี่วัน โดยเฉพาะเพื่อนซี้ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ถึงกับออกปากว่า พักหลังๆ "พลอย" หลง "กาย" อย่างมาก ว่างเว้นหรือว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเซย์ฮัลโหลคุยกันนานสองนาน ปราศจากอาการเจ็บช้ำที่เพิ่งโดนสลัดรัก รักครั้งนี้จะแค่หมกเม็ด หรืออินเลิฟของจริง ต้องให้ทั้งคู่มาให้คำตอบ
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต





