อึ้ง! แม่มด เอ็มม่า โปรยเสน่ห์หนุ่มรวดเดียว 3 คน

เอ็มม่า วัตสัน


นัวเนียกับหนุ่ม "โรเบอร์โต้ แอ๊กนิลเลร่า" เพื่อนนักแสดง


เอ็มม่า วัตสัน 

เอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสัน 

สนทนาชนิดแลกสายตาหวานซึ้ง และดิ้นไปกับนักเรียนหนุ่ม "ฟราสซิส บูลเล่"

เอ็มม่า วัตสัน


สนทนาอย่างใกล้ชิดกับหนุ่มผมบรอนด์ 'ไมเคิล ว็อล์คเกอร์'


เอ็มม่า วัตสัน



อึ้ง! แม่มด เอ็มม่า ระเริงปาร์ตี้ โปรยเสน่ห์หนุ่มรวดเดียว 3 คน

          ตะลึง! เอ็มม่า วัตสัน สลัดทิ้งภาพแม่มดสาวผู้เรียบร้อย โปรยเสน่ห์หนุ่มรวดเดียว 3 คน ในงานปาร์ตี้แสนสนุก สื่อเหน็บแฟนหนุ่มนักการเงินอาจไม่ปลื้ม 

          เดลี่ เมล์ รายงานเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ว่า เอ็มม่า วัตสัน หรือ เฮอไมโอนี่ ในภาพยนตร์แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ได้ออกงานปาร์ตี้ที่เธอได้ควงหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้าถึง 3 ราย ภายหลังที่เธอได้ร่วมงานโปโล คาร์เธียร์ ซึ่งปรากฎว่า แม่มดสาวน้อยผู้นี้ดูจะไม่ขาดแคลนหนุ่มๆ ที่ปลื้มเธอเลยโดยงานนี้เธอได้พาหนุ่มนักแสดงอิตาลีนาม โรเบอร์โต แอ๊กนิลเลร่า ไปร่วมงานปาร์ตี้กับเธอ หลังจากทั้งสองได้พบกันมาก่อนหน้านี้ โดยความสัมพันธ์ทั้งสองดูซาบซึ้งกันมาก เพราะเอ็มม่าเล่นกอดคอแนบชิดตัวเองกับพระเอกหนุ่มรายนี้อย่างใกล้ชิดยิ่ง 

          ต่อจากนั้น แม่มดสาวเอ็มม่ายังได้เต้นรำกับ นายฟรังโก เมาริเตียน นักศึกษาวิชาปรัชญา แห่งมหาวิทยาลัยเอดินเบิร์ก และได้แลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กันและกัน หลังจากใช้เวลาพูดคุยอย่างเข้มข้นเป็นเวลากว่าชั่วโมง และเธอยังได้สนทนากับ นายฟราสซิ บูลเล่ เพื่อนหนุ่ม อย่างชนิดแลกสายตาหวานซึ้งต่อกัน และคุยกันอย่างสนุกสนานด้วย นอกจากนี้ เธอยังได้สนทนาอย่างลึกซึ้งกับหนุ่มรายที่สี่ซึ่งเป็นหนุ่มผมบอนด์ คือ นายไมเคิล ว็อลค์เกอร์ด้วย 

         ทั้งนี้ เดลี่ เมล์ ทิ้งท้ายว่า พฤติกรรมโปรยเสน่ห์เหล่าชายหนุ่มเช่นนี้ดูแล้วอาจจะไม่ทำให้เจย์ แบร์รี่มอร์ แฟนหนุ่มนักการเงินวัย 25 ปี แฮ๊ปปี้เป็นแน่



ข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

 

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อึ้ง! แม่มด เอ็มม่า โปรยเสน่ห์หนุ่มรวดเดียว 3 คน อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2551 เวลา 16:39:40 35,365 อ่าน
TOP
x close