ชมพู่ แขยง ชมรมรักเด็ก


ชมพู่ อารยา


          แม้ดาราสาวหลายคนจะตบเท้าเข้าชมรมคนรักเด็ก แต่สำหรับนางเอกสาวหุ่นเซ็กซี่ "ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต" กลับปฎิเสธเสียงแข็งว่าไม่มีวันเข้าชมรมนี้แน่นอน วันก่อนไปร่วมกิจกรรม Gassy" ของบูธ ปตท. ในงาน สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ที่ไบเทคบางนา ซึ่ง "ชมพู่" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

          ชมพู่ : จริงๆ แล้วชมไม่ค่อยคุ้นเคยกับเด็กสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าชมเป็นลูกคนเดียว เวลาเจอน้องๆ แล้วก็ตื่นเต้น คือด้วยความที่เราไม่มีน้อง เราก็ทำตัวไม่ถูก มีเหมือนกันที่บางครั้งมีแฟนละครเอาน้องๆ มาให้อุ้ม ชมก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง เพราะกลัวว่าจะทำให้ลูกเขาตก

ถ้ามีแฟนที่อายุน้อยกว่าละจะทำยังไง?

          ชมพู่ : ต้องบอกก่อนเลยชมไม่นิยมเด็ก คือ สเป็กของชมไม่ใช่เด็กอยู่แล้ว ชมชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า เพราะเสมือนว่าเขาสามารถดูแลเราได้ แต่ถ้าคบเด็กไม่รู้ว่าเจาจะต้องดูแลเขาหรือเปล่า อีกอย่างชมคิดว่าแนวทางการใช้ชีวิตและการดำเนินชีวิตอาจจะไม่เหมือนกัน และชมเองทำงานมาตั้งแต่เด็ก เราผ่านอะไรมาเยอะ ถ้ามาคบเด็กแล้วกลัวว่าจะไม่รอด แต่ตอนนี้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ยังไม่มีเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ แขยง ชมรมรักเด็ก โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2551 เวลา 11:31:39 19,456 อ่าน
TOP
x close