HILIGHT NEWS

อัลบั้มใหม่ นัท มีเรีย 3 เพลงช้าโดนใจ

นัท มีเรียอัลบั้มใหม่ นัท มีเรีย รวบ 3 ขุนพลคนเขียนเพลง แต่ง 3 เพลงช้าโดนใจ

          นักร้องสาวพราวเสน่ห์ นัท มีเรีย เบเนเด็ตตี้ กับอัลบั้ม get up beautiful (เก็ตอัพ บิ้วตี้ฟลู) สังกัด GmmGrammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) มาเก๋ รวบมือทอง 3 ขุนพลคนเขียนเพลงร่วมงานในอัลบั้มใหม่ล่าสุด พร้อมส่งซิงเกิ้ลเพลงช้าโดนใจแล้ววันนี้

          โดย นัท มีเรีย เบเนเด็ตตี้ ได้เปิดเผยว่า"ในอัลบั้ม get up beautiful (เก็ตอัพ บิ้วตี้ฟลู) นัทโชคดีที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแต่งเพลงมือทองของแกรมมี่และนักดนตรีแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น พี่นิ่ม สีฟ้าที่มาเขียนเพลง ต่อชีวิต ให้นัท หรืออย่าง พี่สุรักษ์ สุขเสวี ก็ให้เกียรติมาเขียนเพลง เรื่องยาวๆ ของเธอกับฉัน แล้วยังได้ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ จาก sleepless society เขียนเพลง ดอกไม้ในโคลนของเธอ ที่ตอนนี้เพิ่งปล่อยเป็นซิงเกิ้ลที่สองให้ฟังกัน แล้วเพลงนี้ยังได้วง etc. มาแต่งทำนองให้ด้วย ช่วงนี้ไปไหนก็จะมีแต่คนถามถึงเพลงช้าที่ได้ยินได้ฟังกัน นัทว่านัทโชคดีด้วยล่ะค่ะที่ได้ พี่อ้อม ชุมพล สุปัญโญ มาเป็นโปรดิวเซอร์ เพราะรู้ใจกันมานาน ร่วมงานกันตั้งแต่อัลบั้มแรก พอมาถึงอัลบั้มนี้เลยลงตัวพอดี เรียกว่ามองตากันก็รู้ใจ แล้วแต่ละบทเพลงที่พี่ๆ นักแต่งเพลงเขียนมาก็ตรงกับความรู้สึกของหลายๆ คน เรียกว่าโดนใจกันเยอะ นัทก็ขอเป็นตัวแทนของคนที่มีความรู้สึกแบบนี้ถ่ายทอดเนื้อหาเพราะๆ โดนๆ ให้กับทุกคนได้ฟังแล้วกันนะคะ"

          หลังจากห่างหายไปกว่า 2 ปี วันนี้ นัท มีเรีย เบนเด็ตตี้ กลับมาในฐานะนักร้องคุณภาพ กับวีซีดีคาราโอเกะเต็มอัลบั้ม get up beautiful (เก็ตอัพ บิ้วตี้ฟลู) สังกัด GmmGrammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) วางแผง 26 สิงหาคมนี้ แฟนเพลงที่ตั้งตารอ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. อนาคต… จุดจบ… ความรัก
  2. 10 ดารา สุดยอดหนุ่มโสดเนื้อหอม ฮอลลีวู้ด
  3. โอ้โห! ทักษะเดาะบอล ของแฟนสาว โรนัลโด
  4. เก็บตก...นักกีฬาโอลิมปิก หล่อ-สวย ราวกับดารา
  5. ตลาดแม่สายอ่วมซ้ำ น้ำป่าทะลัก ขนของหนีไม่ทัน
  6. สุดยอดถนน บาห์เรน
  7. อัยการไฟเขียวยึดเงิน ทักษิณ 7.6 หมื่นล้าน 25 ส.ค.นี้
  8. เหตุแผ่นดินไหวในจีน ติดพรมแดนพม่า เสียชีวิตแล้ว1
  9. จ๋า เสียน้ำตาอีกแล้ว รับมุมมองไม่ตรงกับ หลุยส์
  10. สิวเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

เรื่องน่าสนใจ