HILIGHT NEWS

โยชิกิ มาไทย ร่วมแถลงเปิดเว็บไซต์ X-Japan

X Japan


ข้อมูลและภาพประกอบโดยกระปุกดอทคอม

          ทำเอาโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน แทบแตก หลัง "โยชิกิ" (โยชิกิ ฮะยะชิ) มือกลองและเปียโนของวง "เอ็กซ์เจแปน" (X-Japan) บินเดี่ยวมารวมงานแถลงเปิดตัวเว็บไซต์ www.xjapan.in.th อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2551 

          เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานเนื่องแน่ไปด้วยสาวกเจร็อค ที่ทยอยเดินทางมาร่วมงานเพราะอยากสัมผัสกับตัวเป็นๆ ของขวัญใจ แถมยังพกพาความเป็นเอกลักษณ์แบบเอ็กซ์เจแปนมาประชันโฉมกันเพียบ แต่ก่อนที่จะไปพบกับโยชิกิ ได้มีการนำประมวลภาพไฮไลท์คอนเสิร์ตการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเอ็กซ์เจแปน ที่โตเกียวโดม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ให้ชมกันก่อน ก่อนที่ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง พิธีกรของงานจะกล่าวเปิดงานพร้อมกับเชิญ "โยชิกิ" มาร่วมพูดคุยถึงบนเวที

          โดยโยชิกิกล่าวว่า เว็บไซต์นี้จะเป็นสื่อกลางให้แฟนคลับได้สื่อสารกับศิลปินโดยตรง แต่ตนไม่ได้มาร่วมงานเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเดียว เพราะต้องการจะมาบอกข่าวดีกับแฟนๆ ชาวไทยด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการฉลองที่วงได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี หลังจากยุบวงไปเมื่อปี 1997 ตนและเพื่อนๆ ในวงเอ็กซ์เจแปนทุกคน ตัดสินใจจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่แบบเต็มรูปแบบที่เมืองไทย เพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกัน ภายในต้นปี 2552 นี้แน่นอน 

          ทั้งนี้ โยชิกิยังได้ร่วม Meet & Greet กับแฟนคลับที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแต่งกายแนววิชวลร็อค ที่เป็นคาเร็กเตอร์ของวง "เอ็กซ์เจแปน" งานนี้ขอบอกว่าใกล้ชิดแบบสุดๆ แต่ใครที่ไม่ได้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทีมงานกระปุกดอทคอมแอบไปเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วยค่ะ...


X Japan


เรื่องอื่นๆ
  1. แพนเค้ก ไม่ขอพูด แม่ตนเกาเหลากับแม่ขวัญ
  2. โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งสมชาย นายกฯ คนที่ 26 ของไทย
  3. รูปภาพ wallpaper โดม ปกรณ์ ลัม จาก first
  4. สุธา ชันแสง ส.ส.พลังประชาชน ลาออก
  5. ป๋าเปรม ชี้คนดีเท่านั้น รู้จักคำว่า เสียสละ
  6. ไทยเทเนี่ยม ยันไม่ล้มคอนเสิร์ตใหญ่ เอเซี่ยนฮิพฮอพ
  7. Black Vanilla ส่งเพลง อยู่คนเดียวไม่เป็น ตอกย้ำความแรง
  8. เทศกาลกินเจ 2557 รอบ 2 วันที่ 24 ต.ค.-1 พ.ย. 57
  9. รูปภาพพิธีปิด พาราลิมปิก 2008 ที่ประเทศจีน
  10. เลโอ บี-โอ-วาย ออกจากรพ.ปุ๊บ ถ่ายมิวสิกฯ หมดคำถาม ปั๊บ

เรื่องน่าสนใจ