db "แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!
ข่าวข่าวข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!




"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

 
          เบียดบี้ “คาสโนวี่” คนเก่าซะตกบัลลังก์ไปเลย เมื่อนักร้องสาวเสียงดี น้องแคล-แคลอรีน ศุภาลักษณ์ นีมะโยธิน ค่ายแกรมมี่ ผงาดขึ้นมาแทนที่ด้วยสารพัดข่าวฮอตกับหนุ่มๆมากหน้า ความเป็นสาวหัวนอกทำให้น้องแคลถูกมองเป็น “หญิงมั่น” และแรง!! แต่ใครจะรู้ว่าตัวจริงน้องแคลแค่ชอบสนุกสนานและ “รักเดียวใจเดียว”...

          น้องแคล “สาวฮอต” ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆรายวันเลยนะ?

          ค่ะ ยอมรับว่าแปลกใจมาก เพราะไม่เคยเป็นข่าวเยอะขนาดนี้ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี แต่แคลเลือกที่จะอยู่จุดนี้แล้ว เพราะฉะนั้นผลงานของแคล หรือเรื่องส่วนตัวของแคลก็จะอยู่ในสายตาของคนที่เค้ารู้จักเรา ทำอะไรไม่ได้ค่ะ นอกจากทำใจอย่างเดียว”

          คนมองว่าแคลมั่นใจ? และแรง!?

          “แคลเป็นคนมั่นใจนะ เพราะโตมากับคุณแม่และน้องชาย 2 คน ไม่มีคุณพ่ออยู่ด้วย แคลต้องเป็นผู้นำ แคล ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ตัดสินใจเองหมด คนอาจจะมองว่าแคล แรง มั่นใจ ตอนที่มาเมืองไทยแรกๆแคลพยายามปรับตัวให้ เข้ากับสังคมไทย เพราะคุณยายสอนไว้ว่ายูต้องถ่อมตัวนะห้ามทำนั่นห้ามทำนี่นะ แคล ก็ปรับตัวได้ ภายนอกแคล จะเป็นยังไงก็ตาม แต่แคล จริงใจนะคะ”

          รู้สึกแย่กับคำวิจารณ์มั้ย?

          “ตอนแรกรู้สึกน้อยใจ ทำไมคนต้องสนใจเรื่องแบบนี้ด้วย ผลงานแคลทำเต็มที่นะ ให้มากกว่าที่เราใส่เสื้อแหวกอกตัวนั้นอีก ก็โอเคคนสนใจเรื่องนี้ใช่มั้ย เลยหันมาถ่ายแฟชั่นซะเลย จะได้มีงานเข้ามาอีก พลิกวิกฤติเป็นโอกาส แต่แคลก็ยังรักที่จะร้องเพลง อยากให้หันมาฟังเพลงของแคลบ้างน่ะค่ะ”

          กับฉายาใหม่ “คาสโนวี่”

          “(หัวเราะ) รู้สึกตลกดีนะคะกับฉายานี้ เราเป็นคาสโนวี่ได้ไง ซึ่งถ้ามารู้จักแคลจริงๆจะรู้เลยว่าแคลเป็นคนห้าวๆ เข้ากับคนง่าย แต่แคลไม่ได้ซีเรียสเค้าเรียกคาสโนวี่ๆ เอ้า!ก็ได้วะ (หัวเราะ) มันเปลี่ยนไม่ได้แล้วนี่คะ แคล ไม่เป็นคนคิดมากหรอก เราไปหยุดข่าวก็ไม่ได้ด้วย”

          หนุ่มๆทั้งหมดที่ตกเป็นข่าว ใครคือตัวจริง?

          “เท่าที่ผ่านมาเหรอ คนแรกเลยคือ พี่อนันดา เอเวอริ่งแฮม เป็นพี่ในวงการด้วยกัน แต่ไม่ได้รู้จักกันขนาดนั้นเลย อีกคนคือ พี่โก้-ชานนท์ (ไฮโซ) เป็นพี่ที่ปรึกษาเรื่องธุรกิจของแคล ไปไหนมาไหนแคลไม่ได้คิดมาก แต่ปรากฏว่าเค้าเคยเป็นแฟนกับเพื่อนของแคล คือจี๊ด-แสงทอง มาก่อน พอเป็นข่าวออกมาทำให้เราต้องระวังตัว นี่มีคนบอกนะว่าแคลหน้าเหมือนจี๊ด-แสงทอง แล้วก็บอกว่าที่พี่โก้มาชอบแคลเพราะแคลหน้าเหมือนจี๊ด (หัวเราะ) จริงเหรอ? แล้วก็มี ฟ้าใหม่ (ลูกชายอากู๋-ไพบูลย์) ก็เป็นเพื่อนกัน ส่วน เวย์ ไทเทเนียม เคยเจอเมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว แต่เพิ่งจะมาคุยๆ ดูๆกันเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ”

          หนุ่มๆล้อมหน้าล้อมหลังขนาดนี้ ทำไมถึงเลือกดูเวย์ล่ะ?

          “เวย์เค้ามาจากนิวยอร์ก เป็นคนคุยง่ายใกล้ตัวแคลด้วยแหละ แล้วเค้าเป็นคนเก่ง ทำทุกอย่างด้วยตัวเองเข้มแข็ง ไม่เคยท้อ แคลรู้สึกดีกับสิ่งที่เค้าเป็น อืม! เก่งเนอะ แคลชอบเวย์ตรงที่อัธยาศัยดีมาก ดูรุนแรง แต่จริงๆแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย เค้าเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ทำให้แคลหัวเราะได้ตลอดเวลา”

          นึกว่าจะมาเป็น “สะใภ้อากู๋” ซะแล้ว?

          “(หัวเราะร่วน) เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ แล้วแคล ก็เป็นเพื่อนกับแฟนฟ้าใหม่ด้วย”

          มีข่าวกับหนุ่มๆเยอะ เวย์ไม่ตกใจเหรอ?

          “เค้าก็ตกใจ เพราะเค้าไม่เคยมีข่าวกับใครเลย แต่เค้าไม่ได้ว่าอะไรนะ อีกอย่างเราเข้าใจกัน เพราะเริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อน ซึ่งถ้าเราจูนกันได้ดี เวลาที่อยู่ด้วยกันแล้วมีอะไรดีๆออกมาเยอะ ไม่ใช่แค่เรื่อยๆ ไม่มีอะไร ต่างคนต่างมีสิ่งดีๆให้กันและกัน ทำให้ต่างคนต่างมีความสุข แคลก็มีความสุขที่จะคบกับเวย์ แล้วเค้าไม่ได้มาห้ามหรือขัดขวางอะไรแคลนะ เค้าปล่อยตามใจเราเพราะรู้ว่าแคลเป็นคนยังไง แต่ตอนแรกที่จะพูดเรื่องนี้ บอกตรงๆว่ากังวลมาก แต่เวย์เป็นฝ่ายออกมาพูดก่อนก็เลยพูดบ้าง ตัวจริงแคลไม่ได้เป็นคนไขว่คว้าหารักนะ เราอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่มีใครเราก็อยู่ได้ แต่ถ้ามีก็ดีนะ ซึ่งเวย์จะคอยให้กำลังใจแคลตลอด”

          เวย์โรแมนติกมั้ย?

          “เค้าเป็นคนขี้อายมากแต่โรแมนติก แล้วก็ชอบพูดอะไรเสี่ยวๆ ขอไม่บอกนะว่าคืออะไร (เขิน)”

          แคลเป็นคนเจ้าชู้มั้ย?

          “ไม่เจ้าชู้เลยค่ะ แคลเป็นคนเฟรนด์ลี่ แต่คนกลับมองว่าเราเจ้าชู้ ไม่แฟร์เลย (หัวเราะ) แคลพยายามปรับตัวไม่ให้เกิดข่าวไม่ดี กับความรักครั้งนี้หรือว่าครั้งไหนๆ แคลอยากจะให้มีอะไรดีๆออกมา ทำให้เวลาที่ คบกันมีความสุขที่สุด เป็นอะไรที่เรามองกลับไปแล้วประทับใจ ถึงแคลจะมีข่าวกับคนโน้นคนนี้ แต่เวย์คือคนที่แคลยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่”

          ซึ้งกับชีวิตในวงการหรือยัง?

          “ซึ้งเลยค่ะ แตกต่างกันมากเลยนะ ก่อนเข้าทุกอย่างสวยงาม แต่พอเข้ามาแล้วสุดยอดเลย แต่ก่อนเราอ่านข่าวคนอื่นเราก็เชื่อตามข่าว แต่พอมาเจอกับตัวเองเรายังไม่ได้ทำเลยนะเนี่ย เป็นข่าวแล้วเหรอ สำหรับเส้นทางบันเทิง แคลหวังจะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว พอได้มาเป็นก็ดีใจมากแล้ว อยากพัฒนามากขึ้น กว่านี้ แคลก็อยากจะมีอัลบั้มอินเตอร์ มันเหมือนเป็นสเต็ปของชีวิตนะ สุดท้ายก็อยากบอกว่าแคลอาจจะมั่นใจ ทำอะไรดูแรง ตัวจริงแคลไม่มีอะไรหรอก แค่อยากทำสิ่งดีให้กับตัวเอง ซึ่งถ้าสิ่งที่แคลทำมันดูไม่ดีในสายตาคนรอบข้าง อยากจะบอกให้ทุกคนเข้าใจแคลด้วย แคลก็คือคนธรรมดาที่ได้เข้ามาอยู่ในจุดนี้เท่านั้น คาสโนวี่ คาสโนว่าอะไรนั่นไม่ใช่เลยนะ แคลรักเดียวใจเดียวค่ะ”--รักเวย์ คนเดียวใช่มั้ยล่ะ!!?
 
 
ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน
เมล์คุณ: เมล์เพื่อน:   
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 6 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว
ดีๆๆๆ หนับหนุนๆๆ อยากให้แคลกะพี่เวย์รักกัลๆไม่อยากให้ไปคบกะนานาเลยอ่ะ สงสารแคลจังเลยอ่ะ สู้ๆๆๆนะจ้าจาเปนกำลังใจให้แคลจ้า
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 14 เม.ย. 2551 07:22:59 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 5 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว


พี่เวย์เลิกกะนานาเร็วๆนะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : แคล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 10 มี.ค. 2551 14:48:28 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 4 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว
ไม่เป็นไรเวย์หล่ออยู่แล้ว
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : pop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 18 ม.ค. 2551 15:15:30 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 3 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว
ไม่อยากให้มานและพี่เวยร๊ากกานอ่ะ
.กรูเกรียดมืง
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : คนที่รักพี่เวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 28 ธ.ค. 2550 15:22:55 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 2 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว
E-ห่าคิดว่าเหมาะสมกับพี่เวย์เหลอ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : narugo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 31 ต.ค. 2550 16:08:40 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 1 หัวข้อ ข่าว ดารา

"แคล" คาสโนวี่!!แพ้ใจ "เวย์ ไทเทเนียม" ซะแล้ว!

ข่าว

เวย์ก็หร่อดีนะแต่........ไม่เชื่อเลยนะว่าจะ......
กับคนนี่จริง ๆๆๆๆๆรักกันนานนะ [center
  • [/center
  • ข่าว
  • ข่าว
    จากคุณ : nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 25 มิ.ย. 2550 14:18:21 ]
    ข่าว
    ข่าว
    ข่าว
    ข่าว
    ข่าว
    เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
    หมวดตี้ , อ๊อฟ ชนะพล , อั้ม , แพนเค้ก , เต้ย , อาร์ตี้ , AF5 , Superstar , โลงต่อตาย , คนไฟลุก , อุบัติรักข้ามขอบฟ้า , คมแฝก , ชุมทางเสือเผ่น , รักซ่อนแค้น , หมวยอินเตอร์ , หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก , คิมชูซอน , ธิดาวานร , สู่ฝันนิรันดร , สุดแดนหัวใจ , สู่แสงตะวัน , เย้ยฟ้าท้าดิน , สมจิตร จงจอหอ , มนัส บุญจำนงค์ , robinho , ภาวะโลกร้อน , Storm surge , ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน , ยุบพรรคพลังประชาชน , ไม้คมแฝก , วันเยาวชนแห่งชาติ , วันมหิดล , เว็บบอร์ด , ภูกระดึง , เกาะช้าง , ปาย
    คำสืบค้น: ข่าว | เพลง | ฟังเพลง | เกมส์ | เกม | game |
    หนังสือพิมพ์ | ดูหนัง | โหลดเพลง | เพลง | ฟังเพลง | music | คลิป | มือถือ | ฟุตบอล | งาน | หางาน | ดูดวง | ทำนายฝัน | ดารา | e-card | กลอน | แม่และเด็ก |
    ภาพพื้นหลัง | ดาราเกาหลี | รูปการ์ตูน | เกมส์ | เกม | เกมส์ออนไลน์ | ผลบอล | หาเพื่อน | หาเพื่อน msn | แชท | ท่องเที่ยว | ฟังวิทยุ | ดูทีวี | ecard | โค้ดเมาส์ |
    astv | รถมือสอง | น่ารัก | คอมพิวเตอร์ | แต่งhi5 | โค้ดhi5 | สกินhi5 | แต่ง hi5 | โค้ด hi5 | ตกแต่งhi5 | เกมส์มือถือ | การศึกษา | มหาวิทยาลัย | แต่งงาน |
    Dictionary | พระเครื่อง | แมว | สุนัข | forward mail | sex | สุขภาพ | ผู้หญิง | gadget | iphone | twitter | รถ | เนื้อเพลง | การ์ตูน | ดูการ์ตูน | เกมส์ทำอาหาร |
    ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
    ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
    เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
    หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
    ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ
    เกิดข้อผิดพลาด ไม่สามารถ ติดต่อกับฐานข้อมูลได้2002 : Can't connect to local MySQL server through socket '/var/lib/mysql/mysql.sock' (11)