แอพแรกที่คุณเลือก

"ยุ้ย" หน้าแดง! "ปิ๊ด" เซอร์ไพรส์ "เมี่ยง" โชว์แหวนทอง "หวานใจ"

"ยุ้ย" หน้าแดง! "ปิ๊ด" เซอร์ไพรส์ "เมี่ยง" โชว์แหวนทอง "หวานใจ"

        เก็บเกี่ยวประสบการณ์การแสดงได้พอตัว ในที่สุดหนุ่ม "อู๋"นวพล ภูวดล ก็รวมพลพี่น้องผองเพื่อน อาทิ "ยุ้ย"จีรนันท์ มะโนแจ่ม, "เมี่ยง"อติมา ธนเสนวัฒน์, "โอ๋"เพชรดา เทียมเพ็ชร, "ลม"วาโย เกียรติกนก, "อิม"อชิตะ สิกขมานา, "ทราย"ธิดารัตน์ จักรสิงห์โต รวมถึงหวานใจ "แพร์"พรรัมภา สุขได้พึ่ง เปิดบ้านการแสดง "สปีด-วัน แอ๊คติ้ง เฮ้าส์" สถาบันสอนการแสดงละคร นาฏศิลป์ไทย และนาฏศิลป์ตะวันตก วานก่อนที่บ้านย่านพระราม 5

        งานนี้แม้มากันไม่ครบหน้า แต่อบอวลด้วยความอบอุ่น มีน้องๆ ให้ความสนใจมาเรียนเพียบ งานนี้ "พี่ยุ้ย-พี่เมี่ยง" เลยรับอาสาเทรนลูกศิษย์กับมือตัวเองในมาดรักเด็กสุดๆ กะปั้นเป็น "พระเอก-นางเอก" แถวหน้าซะเลย

        หนุกหนานเต็มที่ก็ได้เวลาเปิดตัว "บ้านการแสดง" เป็นทางการ คู่รัก "อู๋-แพร์" รับหน้าที่พิธีกร (แบบนี้เงินทองไม่รั่วไหล) บอกวัตถุประสงค์และแนะนำสมาชิกใหม่แห่งบ้าน "สปีด-วัน" ได้แก่ สามหนุ่มวง "บราเธอร์" หนุ่ม "เบียร์-ออตโต้-จูน" น่ะเอง ก่อนที่ "ยุ้ย-เมี่ยง" จะนำเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ "หนุ่มอู๋"

        เซอร์ไพรส์เค้าได้ไม่ทันไร ก็มีกระเช้าดอกไม้ปริศนาส่งตรงถึง "สาวเมี่ยง"เจ้าตัวยิ้มหน้าบ้าน แหม..ก็หวานใจ "เรืออากาศตรีอำมฤต สันตกุล" เจ้าของ "แหวนทอง" ที่นิ้วนางข้างซ้ายฝากมาให้ เหมือนบอกเป็นนัยว่าหนุ่มหน้าไหนห้ามมาแหยม "สาวเมี่ยง"เลยได้ทีอวดรูปแฟนคนดี ตอกย้ำความหวานซะเล้ย

        ฝั่ง "สาวยุ้ย" น้อยหน้าที่ไหน ไม่ใช่แค่กระเช้า แต่ตัวจริงเสียงจริงของหวานใจ "หนุ่มปิ๊ด"ธนดล ช้างเสวก พุ่งตรงส่งการ์ดถึงมือ หวานหยด "มด-แมง"ขยาด! หน้าขาวๆ ของ "สาวยุ้ย" แดงก่ำอย่างกะลูกตำลึง อากาศไม่ร้อนเท่าไร แต่เหงื่อที่ไหนมาแตกพลั่กๆ ร้อนถึง "หนุ่มปิ๊ด" ต้องเอากระดาษทิชชูมาให้ เฮ้อ...คนมันไม่เคยก็อย่างงี้ เปิดตัวบ่อยๆ เดี๋ยวก็ชินเองแหละ

       เจอจังๆ แบบนี้ขอคุยคู่หน่อย "เซอร์ไพรส์มากค่ะ ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้" ยุ้ยตอบเขินๆ ส่วน "นายปิ๊ด" บอก "มาเป็นกำลังใจให้ครับ มีการ์ดกับดอกไม้มาให้นิดหน่อย" หวานอย่างนี้จะมีข่าวดีเมื่อไร ยุ้ยร้องเสียงหลง "คงอีกนานค่ะ ดูกันไปก่อนดีกว่า"

      เอ๊ะ...ชักสงสัย ว่าบ้านแสดง "สปีด-วัน แอ๊คติ้ง เฮ้าส์" หลังนี้เนี่ย มีแต่คน "อินเลิฟ" มาสอนอ๊ะป่าวว!

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

"ยุ้ย" หน้าแดง! "ปิ๊ด" เซอร์ไพรส์ "เมี่ยง" โชว์แหวนทอง "หวานใจ" โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2549 เวลา 00:00:00 4,596 อ่าน แสดงความคิดเห็น