HILIGHT NEWS

ดัง ทุ่มสุดตัว!! หวัง TimeWalker ถูกใจแฟน

 

ดัง พันกร          กลับมาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงบ้านเรากันอีกครั้ง สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเข้ม "ดัง-พันกร บุณยะจินดา" เจ้าของเพลงความหมายซึ้งๆ "ถ้าวันนั้น" จากอัลบั้มชุดที่ 7 TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) โดยผลงานเพลงชุดนี้ ดังบอกว่ามีส่วนร่วมอยู่ในทุกๆขั้นตอนการทำงานเลยทีเดียว!!! ที่เป็นอย่างนี้จะด้วยสาเหตุอะไรนั้น ลองไปฟังจาก ดังกันเอง

          "อัลบั้มชุดนี้บอกได้เลยว่าเป็นอัลบั้มที่ "ดัง" ได้ทุ่มเทและมีส่วนร่วมกับการทำงานเยอะที่สุดแล้วครับ นับตั้งแต่วางคอนเซ็ปท์อัลบั้ม ลุคส์ ซาวนด์ดนตรีใหม่ๆ หรือข้อมูลที่จะนำมาแต่งเพลง "ดัง" ก็มีโอกาสเสนอไอเดียทั้งหมด ก็เลยทำให้ใช้เวลาไปกับการทำงานชุดนี้ค่อนข้างนาน บอกตรงๆว่าที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่า "ดัง" ทำงานมาแล้วหลายชุด การที่จะมีผลงานใหม่ออกมาแต่ละครั้งก็เลยต้องพิถีพิถันมากหน่อย และก็ต้องหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาฝากแฟนๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องของเพลงที่อัลบั้มนี้ "ดัง" จะเน้นเป็นพิเศษ ถ้าเพลงซึ้ง "ดัง" ก็จะเอาให้แบบฟังแล้วซึ้งสุดๆ เพลงไหนเศร้าก็เอาแบบให้ตายกันไปข้างหนึ่ง หรือถ้าเพลงสนุกๆก็ต้องแบบแค่ได้ยินอินโทรก็อยากจะลุกขึ้นมาเต้นมาสนุกไปด้วยกัน ซึ่งทุกอย่างที่ "ดัง" ตั้งใจทำและทุ่มเทก็เพื่อแฟนๆ ทุกคนที่รอคอยผลงานของ "ดัง" ถูกใจและมีความสุขแค่นั้นครับ"

          ติดตามผลงานเพลงใหม่ ของนักร้องหนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร บุณยะจินดา อัลบั้ม TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ และสามารถชมมิวสิกฯเพลงเปิดแรก เพลง “ถ้าวันนั้น” ได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 เรื่องอื่นๆ
  1. เคยเห็นไหม? กล่องอึแบบกระดาษ
  2. 10 วิธีระงับใจร้อน
  3. โวย! แมลงสาบ มุดเข้ารูหู ขณะหลับบนรถทัวร์
  4. Give Concert คอนเสิร์ตครั้งนี้ พี่...ให้น้อง
  5. ผชก.ส.เผย ทักษิณ โฟนอินไม่หมิ่นเบื้องสูง
  6. พิ้งกี้ โต้ผู้ใหญ่ 7 สี ไม่ปลื้ม เรียก อั้ม แฟน
  7. ส.ส. 7 พรรคเชิญ ป๋าเปรม คนกลางสานเสวนาหาข้อยุติ
  8. อาหารรักษาสิว
  9. บุ๋ม รับดูใจ เต๊ะ ควง วี กินข้าว แค่ฐานะพ่อของลูก
  10. ชีเปลือยขอหน่วยเลือกตั้ง

เรื่องน่าสนใจ