HILIGHT NEWS

ธงชัย ทุ่มเต็มที่ เพื่ออัลบั้ม เทศกาลสามโทน


สามโทน


ธงชัย ทุ่มเต็มที่ เพื่ออัลบั้ม เทศกาลสามโทน รวมตัวเพื่อฉลองลอยกระทงร่วมกับคนไทยทั้งประเทศ

          หลังจาก สามโทน ส่งอัลบั้ม "เทศกาลสามโทน" ประเดิมความสนุกด้วยการส่งเพลงใหม่แกะกล่อง อย่างเพลง ลอยกระทงสามน้ำ มาให้ได้รื่นเริงกันทั้งประเทศในเทศกาลวันเพ็ญที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งรับรองได้ว่าคนไทยจะได้รื่นเริงไปกับบทเพลงสไตล์สามช่า ที่นอกจากจะฟังง่ายเต็มไปด้วยกลิ่นอายไทยแท้แล้ว ดนตรียังสนุกทุกบทเพลงเหมาะกับคนไทยที่เฮกันได้ทุกเทศกาล ต่ออัลบั้มพิเศษที่มีการรวมตัวของสามโทนในครั้งนี้ ธงชัย ประสงค์สันติ หนึ่งในสมาชิกวงเผยด้วยความดีใจว่า

          "ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ทางเวิร์คพอยท์ฯ ได้ให้โอกาส สามโทน หวนกลับมาจับไมค์อีกครั้งหลังจากห่างหายไปเกือบ 20 ปี วันนี้สามโทน ผม, คุณถนอม และคุณบุ๋มบิ๋ม ทุกคนใจทุ่มเทใจเกินร้อยครับ ทุกคนซ้อมหนักเพราะผมเองไม่ได้จับไมค์มานานด้วยหน้าที่การงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ส่วนเพื่อนๆ ก็ต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวกันอย่างเต็มตัว

          แต่เพื่อให้คนไทยได้สนุกสนานกันกับทุกเทศกาลในสไตล์สามช่า สามโทนจึงจัดส่งอัลบั้ม "เทศกาลสามโทน" มาฝากให้สนุกกันอย่างเต็มที่ โดยต้องขอขอบพระคุณ คุณประภาส ชลศรานนท์ ในนาม โก๋ ลำลูกกา ที่เป็นผู้ดูแลการทำงานในอัลบั้มพิเศษนี้

          ด้วยการแต่งเพลงสนุกๆ สไตล์สามช่าร่วมสมัยให้กับอัลบั้มนี้ถึง 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น ลอยกระทงสามน้ำ ที่นำมาประเดิมเทศกาลวันเพ็ญเต็มดวงนี้ได้ทั้งร้องเล่นเต้นตามไปกับการลอยกระทง ตามด้วยอีกหลายบทเพลงที่พร้อมรับทุกเทศกาล อาทิ เซิ้งปีใหม่, ยื่นหมูยื่นแมว และ สงกรานต์บ้านเรา

          พร้อมทั้งเพลงฮิตในอดีตที่ทำให้ทุกคนรู้จักสามโทนกับเพลง เจ้าภาพจงเจริญ, สวัสดีปีใหม่, โป๊ง โป๊ง ชึ่ง และอีกมากมายที่นำมาเรียบเรียงดนตรีให้ร่วมสมัย รับประกันความสนุกได้เต้นตามกันทั้งครอบครัวแน่นอนครับ" สัมผัสกับกลิ่นอายเพลงไทยแท้แบบเต็มอัลบั้ม ทั้งร้องเล่นเต้นรำได้ครบทุกเทศกาล พลาดไม่ได้กับอัลบั้ม "เทศกาลสามโทน" รับความสุข ทุกแผงได้แล้วทั่วประเทศวันนี้


ฟังเพลง ลอยกระทงสามน้ำ คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. เมย์ ไม่เคือง หนุ่ม เอาคนหน้าเหมือนคนเป็นข่าว เล่นเอ็มวี
  2. กรี๊ด... พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล หนุ่มเซอร์จาก ศิลามณี
  3. หมอเอิ้น ปลื้ม แฟนเพลงชอบอัลบั้ม เพลงของเธอ
  4. ไดร์ผมให้สวยด้วยตนเอง
  5. หยาด โดนคุมความรัก ใครเข้ามา ต้องฝ่าด่านแม่
  6. ฝนกระหน่ำทำน้ำท่วม ถนนที่ จ.บุรีรัมย์-โคราช อัมพาต
  7. เจ๊จิ๊ก ฟุ้ง ผู้ชายหมายปองอื้อ เมินวิวาห์รอบสอง
  8. เซ็กส์ นั้นสำคัญไฉน?
  9. สงกรานต์ ในดินเนื้อทอง บทนี้เพื่อ ออย ธนา
  10. วิญญาณคนเป็น

เรื่องน่าสนใจ