HILIGHT NEWS

สุดยอดแอ็คชั่น เรทอาร์!!! ฉากรักเร่าร้อน ใน “CRANK” (แครงค์) “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า”

สุดยอดแอ็คชั่น เรทอาร์!!! ฉากรักเร่าร้อน ลุกโชนกลาง “ไชน่า ทาวน์” ระห่ำเดือด “เจสัน สเตแธม” และ “เอมี่ สมาร์ท” ใน “CRANK” (แครงค์) “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า”  

          ภาพยนตร์ที่ผู้ปกครองควรพิจารณา ห้ามเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม “CRANK” (แครงค์) หรือ “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า” www.crankfilm.com, http://crank.trueworld.net สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ เรทอาร์!!! ที่คอหนังแอ็คชั่นตัวจริงไม่ควรพลาด!!! ร่วมพิสูจน์ความดิบ...เถื่อน...ดุ...เด็ด...เผ็ด...มันส์...เร่าร้อน...ครบรสแซ่บซ่าถึงกึ๋นกับภาพยนตร์แอ็คชั่นนันสต็อป ที่จะมาปลุกเล้าต่อมอะดรีนาลีนในกายคุณให้ลุกชันตื่นตัวทุกรูขุมขน...พร้อมรับความระห่ำถึงใจเกินพิกัดเดือด!!! 

          ค่ายภาพยนตร์ “เอ็ม พิคเจอร์ส” รับประกันความมันส์ระห่ำเดือดทุกอณูโดยทีมผู้สร้าง Underworld และ Underworld : Evolution ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “มาร์ค เนเวลดีน” และ “ไบรอัน เทย์เลอร์” นำแสดงโดยเจ้าพ่อภาพยนตร์แอ็คชั่น “เจสัน สเตแธม” (Lock Stock And Two Smoking Barrels, Snatch, The Transporter, Transporter 2) ประกบนักแสดงสาวใจถึง “เอมี่ สมาร์ท” (Just Friends, The Butterfly Effect, Starsky & Hutch) อำนวยการสร้างโดย “แกรี่ ลุคเชซี่”, “ทอม โรเซ็นเบิร์ก” (Underworld, Underworld : Evolution)

          ด้วยฉากเลิฟซีนเรทอาร์ กลางย่านไชน่าทาวน์ ของเมืองแอลเอ ที่มีผู้คนพลุกพล่านตลอดทั้งวัน กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงภาพที่ไม่เหมาะสมระหว่างหนุ่มระห่ำเดือด “เจสัน สเตแธม” กับสาวหวาน “เอมี่ สมาร์ท” ทางค่ายภาพยนตร์ “เอ็ม พิคเจอร์ส” จึงตัดสินใจประกาศเตือน “ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม” โดยนักแสดงทั้งคู่ต่างชื่นชมในฝีมือซึ่งกันและกันในภาพยนตร์แอ็คชั่นนันสต็อปเรื่อง “CRANK” (แครงค์) “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า” ว่า...

          “เอมี่ สมาร์ท” (จาก Just Friends, The Butterfly Effect, Starsky & Hutch) กล่าวเปิดใจถึง การแสดงภาพยนตร์แอ็คชั่นครั้งแรกในชีวิตว่า...  “ฉันหลงใหลแรงขับระหว่างความสัมพันธ์ของอีฟและเชฟในทันทีที่ฉันได้อ่านบท ฉันคิดว่าเธอและเขาเป็นประเภท “คู่รักต่างขั้ว” อีฟเองก็ติดใจเชฟในความเป็นชายผู้แข็งแกร่ง ดูลึกลับ อันตราย แต่แฝงความหวานไว้ภายใน

          ส่วนเชฟ (เจสัน สเตแธม) ก็ติดใจความอ่อนโยน และเห็นเธอเป็นที่พักพิงใจให้กับเขาเพื่อหนีจากชีวิตอันแสนวุ่นวายยุ่งเหยิง  เธอยังคงหลงผิดคิดว่าเขามีอาชีพเป็นนักเขียนโปรแกรมวีดีโอเกม  แต่เมื่อเธอรู้ความจริงว่าเขาเป็นมือปืนอาชีพ ความสัมพันธ์กลับกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับเธอ ฉันดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับเจสัน ทำให้ได้เรียนรู้บทแอ็คชั่นการต่อสู้ไล่ล่ามาจากเขา ยอดเยี่ยมมากค่ะ เรารู้สึกสนุกและตื่นเต้นในทุกๆฉากที่ต้องแสดงร่วมกัน อะดรีนาลีนพวกเราหลั่งตลอดเวลาเลยค่ะ”
 
          สำหรับเจ้าพ่อหนังแอ็คชั่น “เจสัน สเตแธม” กล่าวชื่นชมนักแสดงคู่ขวัญ “เอมี่ สมาร์ท” ไว้ว่า... “ผมเชื่อว่าผู้สร้างภาพยนตร์ไม่สามารถหาใครมาแสดงบทนี้ได้ดีเท่าเธอ เธอมาเพื่อรับบทอีฟ เธอเป็นทุกอย่างในชีวิตที่ดีของเชฟ เป็นจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ เป็นคนที่มีความสงบสุข เชฟตกหลุมรักเธออย่างจริงจังในทันที เธอทำให้เขาค้นพบหัวใจตนเองว่าต้องการอะไรในชีวิตที่เหลืออยู่ เขายอมทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเธอผู้แสนดีที่เขารักหมดใจ เธอทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตนี้มีคุณค่า เป็นคนใจดี น่ารัก และ แปลกๆ เธอแสดงได้สุดยอดมากครับ  ถึงจะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกของเธอ  แต่เธอตีบทซะกระจุยเลย เยี่ยมมากครับ”  

          บทภาพยนตร์สุดเจ๋งบวกกับไอเดียสุดเก๋ “CRANK” (แครงค์) หรือ “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า”  ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแบบนันสต็อป ที่คอแอ็คชั่นไม่ควรพลาด!!! จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ระห่ำสุดมันส์ Underworld และ Underworld : Evolution เรื่องราวของมือปืนรับจ้าง เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) ที่ต้องการวางมือ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟนสาว อีฟ (เอมี่ สมาร์ท) แต่เหตุการณ์ไม่ง่ายดั่งใจหวัง

          เขาถูกลอบทำร้ายและฉีดยาพิษ และมีเวลาเพียง 1 ชั่วโมงในการหยุดยั้งยาพิษที่จะแล่นเข้าสู่หัวใจ โดยต้องให้สารอะดรีนาลีนในตัวหลั่งตลอดเวลา กับแอ็คชั่นครั้งล่าสุดของเจ้าพ่อภาพยนตร์แอ็คชั่น “เจสัน สเตแธม” ลุ้นระทึกทุกเสี้ยววินาที!!! กับหลากภารกิจเสี่ยงตายที่ต้องเคลียร์ให้จบใน 60 นาที ช่วยแฟนสาวจากการถูกตามล่า เคลียร์หนี้แค้น ตามหายาถอนพิษ และที่สำคัญ...ห้ามหยุด...หยุดเมื่อไหร่ ตายเมื่อนั้น!!!  

          19 ตุลาคม 2549 ทุกโรงภาพยนตร์!!! “CRANK” (แครงค์)  “คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า” “พิษแค้นสั่งไม่ให้ตาย หัวใจสั่งให้ต้องล่า” รับประกันความมันส์โดยทีมผู้สร้าง Underworld  และ Underworld : Evolution

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ปากน้ำโพสุดวิกฤติรอบ 60 ปี อีก 3-6 วัน น้ำจ่อทะลักเข้า กทม.
  2. ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก!?
  3. วิดีโอคลิปทำเก๋ ชวนสาวหน้าใสส่งคลิปวิดีโอคัดเลือกนางเอกหน้าใหม่
  4. “มลพิษบนรถเมล์” แหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคอย่างดี!!!
  5. "เมย์" ตีหน้าซื่อ ปฏิเสธคั่วนักร้อง "ณุ"
  6. "แป้ง" ยัน!!! เปล่ารับส่ง "วิน โปเตโต้"
  7. มือถือแชะ 2 ภาพปริศนา! หน้าคนโผล่ – แขนใครอยู่ข้างหลัง
  8. แจ็กพอต 20 ล้าน งวด 16 ต.ค. ยังมีเหมือนเดิม
  9. น้ำยาบ้วนปากดีต่อสุขภาพปากแค่ไหน?
  10. ความหมายผู้ชายซีดี

เรื่องน่าสนใจ